Khoa Huyễn

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 18 – Vs Sabo

Tại một nơi hoang vắng trên đảo Manka, trên bãi đất trống, có hai thanh niên đứng đối mặt nhau, một tóc vàng một tóc đen, trên người cả hai đều tỏa ra hừng hực khí thế khiến người ta có một loại cảm giác hít thở không thông.

“Lâu ngày không gặp cứ tưởng cậu đến đây là để thăm tôi chứ, hóa ra là muốn đánh một trận à” thanh niên tóc vàng đạm nhiên cười nói vừa bóp tay kêu rôm rốp, trên mặt không hề có một tia than trách.

“Thôi kể khổ đi Sabo, miệng cậu nói thế nhưng chả phải tay cậu đang khởi động hay sao?” thanh niên tóc đen là Get còn tóc vàng là Sabo, ở Get ý muốn cùng Sabo giao thủ, luận bàn một hồi, kiểm tra chính mình thực lực một chút.

Mà ở Get xem ra Sabo cũng khá là hiếu chiến một điểm đi, mình vừa mở miệng đề nghị một trận đánh cũng lập tức thoải mái gật đầu đồng ý khiến Get khá là bất ngờ, xem ra đầu mình có chút không đủ dùng a. Ở ba anh em Ace, Sabo, Luffy thì Sabo là có đầu óc tốt nhất, nhưng xem ra cái kia tính cách quả là cùng Ace, Luffy như thế một giuộc rồi.

Dưới một bóng cây, Origi đang ngồi cùng Koala, mà Koala cũng tranh thủ thời gian đùa giỡn Origi một hồi, cả hai xem ra khá thân thiết. Sau đó Koala quay sang quan sát ở Sabo cùng Get sắp sửa luận bàn, Koala cũng thật sự rất muốn biết giữa Get và Sabo ai mạnh hơn ai.

Dưới cái nhìn của Koala, Get là một tay chuyên về ám sát các loại, còn Sabo thường là ở chân chính đối chiến, phải biết rằng ám sát và đối chiến là hai chuyện không giống nhau. Dù rằng cả hai đều là đánh giết một người, nhưng cách làm cùng kĩ năng yêu cầu là khác nhau. Tuy rằng biết Get khá là mạnh, có thể là mạnh hơn Sabo ở khoản ám sát, nhưng ở Koala dự đoán xét về đối chiến Sabo vẫn nhỉnh hơn.

“Sao cậu không dùng Đao?” Sabo nhếch miệng hỏi, đảo mắt nhìn quanh người Get không có mang theo bất kì món vũ khí nào.

“Ừm, cư xem là tôi muốn kiểm tra một chút quyền cước bản thân đi. Mà cũng là xem cậu có muốn đánh được đến lúc tôi xuất Đao không đã” Get sờ cằm cân nhắc một chút, ra vẻ khiêu khích nói.

Sabo cũng là trong mắt chiến ý như hỏa diễm bùng cháy, từ lúc Get xuất hiện mang cho Sabo một động lực thật lớn, khiến cậu ban đầu cũng là không quá chú tâm rèn luyện mà bắt đầu bổ sung mình thiếu sót.

“Tiên hạ thủ vi cường” thân hình Get chợt lóe lên, áp sát một quyền tay trái hướng mặt Sabo lao tới.

Bặc! Bặc! Sabo vẫn là nhanh tay phải vung lên chặn rồi nắm đấm của Get đồng thời tay trái lao ra nhắm hướng đầu Get đấm móc, nhưng cũng như Sabo lúc trước, Get lúc này cũng là tay phải chặn được nắm đấm của Sabo.

Ngay thời điểm cả hai người đều là “tay trong tay”, Sabo dùng chân phải một cước định tung vào đùi trái Get, mà Get nhưng là cười lạnh, chân trái đùi gối co lên chống đỡ thuận tiện gạt ra đòn đá.

Ngay lúc Sabo rút chân lại dự định tấn công hướng khác lập tức hành động dị thường của Get đập vào mắt Sabo, chân trái của Get co lên chưa có để xuống, cẳng chân lấy đùi gối làm trục xoay 180 độ phía ngoài hướng tay phải của Sabo quấn tới buộc Sabo phải buông tay lùi ra sau.

Tranh thủ cơ hội có đà Get xoay người tung chân phải một cước thật nhanh hướng thân mình Sabo, mà Sabo tuy là dùng hay tay ngăn trở một cước này, bất đắc dĩ bị đạp trúng một cước thẳng tấp bay ra xa tám mét.

“Khụ Khụ! Chiêu đó bất ngờ thật đấy, có điều tôi muốn làm được nhưng là rất khó đây” Sabo ngữ điệu ước ao nói, dù chỉ là một đòn ra chân nhưng là cở nào linh hoạt a, thân thể nhu hướng tính nhưng là cơ nào ghê gớm a, kỹ chế sức lực được đến tùy ý sử dụng nhưng là cỡ nào rèn luyện cùng thân thể thiên phú đây.

Phải biết trong chiến đấu cận chiến dù chỉ là một đòn đơn giản cũng đủ xoay chuyển cục diện, nếu như lúc nãy mở ra cơ hội cho đòn chân cuối cùng mà tăng lên uy lực gấp đôi nữa thì không chừng Sabo lập tức đo ván rồi.

Thế giới này cận chiến thường là lấy cương đối cương, dùng sức mạnh mạnh hơn để đánh thắng sức mạnh, nhưng không có nghĩa là những đòn đánh linh hoạt liền vô dụng, chỉ là ở đây sức mạnh, tốc độ… điểm giới hạn quá lớn đi, cho nên đa phần trên ở chiến đấu người chỉ cần cày kéo tự thân sức mạnh, tốc độ… lên đỉnh điểm là đủ, nơi nào sẽ quan tâm đến cỏn con thân thể nhu hướng tính, dù cho những thứ đó có đánh trúng đi nữa nếu cách biệt sức mạnh, tốc độ… quá xa thì chả có tí thương tổn gì cả.

Đó là còn chưa kể đến năng lực giả Trái Ác Quỷ hệ Logia, mặc kệ là ngươi có đánh thế nào, chỉ cần không Haki liền xác định.

“Long Trảo” Sabo không cam lòng yếu thế xuất tuyệt kĩ đánh với Get, mặc dù là Sabo ban đầu mơ hồ rơi vào hạ phong, nhưng từ lúc hiểu ra không thể xem Get thân thủ như bao kẻ khác bình thường được, Sabo cũng bắt đầu thích ứng dần dần cân bằng lại cục diện, lúc chiến đấu còn kích phát ra Haki sắc màu vũ trang, có điều chỉ là đôi lúc mà thôi và còn chưa hoàn toàn đem đi khống chế.

Tuy nhiên điều này cũng làm Get lệ rơi đầy mặt, thầm mắng mình sao xuyên qua ngoại trừ thân thể hơn người thường một điểm tăng trưởng ra lại không có cái gì đặc thù năng lực, Trái Ác Quỷ không Haki cũng không, có được đều là tự mình mài mò tìm đến. “Đkm thần thánh ôn dịch nào lại quá keo kiệt đi, một khúc xương cũng chôn chứ không cho ta sao?” Get tâm lí hết sức buồn bực, không ngừng chửi bới.

Trận đấu kéo dài nửa ngày trời, người thắng nhưng là đồ ăn, cả hai đều đang đánh nhưng tới giờ ăn lại lập tức đình chiến vô thời hạn lao vào tranh ăn. Get lúc bình thường còn ăn uống tốt một chút, nhưng lúc đói thì cũng không kém Sabo cái kia như bị bỏ đói là bao, xem ra là cũng bị đồng hóa một phần đi. Trước mặt hai nữ Koala cùng tiểu Origi, cả Sabo và Get cũng không để ý cái gì hình tượng soái hết, mặc kệ hình tượng đi, ăn có no được không?

“Get này, hình như cậu quên điều gì thì phải” Koala ho khan vài tiếng, khiến Get cũng sực nhớ mình từng hứa với Koala cái gì, gãi gãi đầu sau đó cùng Koala đi vào nhà bếp.

Sabo cũng là biết Get nói với Koala cái gì nên cũng không có đi theo. Kì thực lúc trước Get có hứa với Koala chỉ một chút vấn đề nấu ăn ẩm thực, Koala là biết Get ở lúc rảnh rỗi ngoài luyện tập chiến đấu ra là làm một ít món ngon lạ mắt Koala chưa từng thấy qua, mà Get những thứ này cũng là học tập từ trong truyện tranh ẩm thực ở thế giớ trước các loại, cộng thêm ở đây nguyên liệu vô cùng dồi dào phong phú, làm vài món ăn ngon cũng không tệ, cùng lắm làm thất bại đem vức bỏ cũng chả thấy tiếc.

Koala dù sao cũng là nữ, chả lẽ có cô gái nào không thích món ăn mình nấu được người thương khen ngon sao? Lúc biết nghề tay trái của Get sau đó Koala liền tìm Get chỉ giáo, Get cũng là thể theo nguyện vọng mà đồng ý, trong lòng thầm than một tiếng “Sabo, Luffy hai anh em các ngươi cũng quá tốt số đi, không thả mồi mà lại câu được cá lớn a”.

Cuối ngày, Get cùng tiểu Origi cũng sắp rời đi, Sabo chào tạm biệt nói “Không việc gì cứ tìm tôi, chúng ta lại đánh tiếp nhé”.

Get thầm cười khổ, mình đây là Haki vũ trang còn chưa biết được một cộng lông a, vừa đánh nhưng là rất chật vậy tránh né, giao thủ thời điểm phải cẩn thận cực kì, đối chiến người sử dụng Haki vũ trang mà lấy sức chọi sức là một cái lựa chọn rất là ngu.

“Rất tiếc, ít nhất hơn một năm sau mới được, khoảng thời gian này tôi muốn ẩn đi chuyên tâm rèn luyện. Koala, Sabo phiền hai người giúp tôi chuyển lời đến thủ lĩnh Dragon”. Get lắc đầu vẻ mặt đáng tiếc nói, mình đây vừa mới gia nhập, đãi ngộ cũng không tồi, bản thân cũng có chút chiến tích đáng nói, nhưng nghĩ phép thời gian dài cũng có một chút thật không tiện đi.

“Cậu là muốn học Haki sao?” Sabo cũng không phải đồ ngốc, biết Get vừa rồi đối chiến thời điểm gặp phải Haki vũ trang ăn không ít thiệt thòi, có ý định giúp Get tìm người dạy hắn Haki.

“Ừm, đúng là vậy. Có điều tôi cũng xác định học Haki ở đâu rồi, nhưng phải đi xa một chuyến” Get trực tiếp nói ra không đợi Sabo hỏi thêm.

Sabo cũng không nói gì nữa, ánh mắt cùng Get nhìn như muốn nói sau này gặp mặt nhất định phải hảo hảo một hồi luận bàn.

“Get cậu không cần quá bận tâm, thành viên từ cấp chuẩn tướng trở lên được quyền tự do hành động, không cần phải xin phép. Còn lời tạm biệt chúng tôi nhất định chuyển” Koala tủm tỉm cười, một bộ dáng vẻ ngươi lo lắng quá dư thừa.

Get cũng là cười cười, khóe mắt có chút giật giật, dù là một tổ chức lấy tự do làm đầu nhưng kỉ luật cũng quá mức tượng trưng đi

“Vậy tạm biệt!” Get xoay người cùng tiểu Origi rời đi. Ở lúc Get rời đi sau đó Sabo xiết chặt nắm đấm, ánh mắt kiên định nói “Get tôi biết cậu lúc giao thủ là còn có bảo lưu, hơn nữa là rất nhiều. Lần sau gặp lại tôi nhất định sẽ mạnh hơn cậu”

Koala đưa ánh mắt nhìn Sabo, thần sắc có chút phức tạp

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *