Khoa Huyễn

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 16 – Ngon!

Lúc này Shaw hai chân run bần bật, ánh mắt khẽ liếc xuống thanh Đoản Đao sáng loáng kề ngang cổ mình.

“Ta bây giờ cho ngươi hai lựa chọn: một là chết, à mà chắc cái này ngươi không có chọn đâu; hai là đầu hàng. Sao, ngươi chọn cái nào?” Get vẫn vẻ mặt tươi cười nói, có điều trong mắt Get hiện giờ đã lộ ra một tia sát ý.

Shaw mặc dù run sợ nhưng vẫn hung hăng quát “Khốn kiếp Quân Cách mạng, ngươi còn dám đứng đây uy hiếp ta có tin ta…”

Không đợi Shaw nói hết câu Get nhẹ nhàng trên tay Đoản Đao nhấn vào một chút, chỉ thấy trên cổ Shaw hiện lên một đường nhỏ vết máu. Get cười lạnh, giọng nói mang theo ý vị nửa đùa nửa thật “À mà nếu ngươi chết thì Quân lính Quốc gia cũng phải đầu hàng nhỉ, vậy thì…”

Shaw hai con người co rụt lại, trên trán đổ đầy mồ hôi lạnh, vội vàng nói “Ta…ta lập tức đầu hàng! Xin tha mạng… Xin tha mạng”

“Biết điều vậy là tốt, giờ thì đi tuyên cáo đầu hàng nào” Get mỉm cười sau đó túm cổ áo Shaw lôi hắn đi

Cuộc đảo chính thành công, mọi người dân và Quân cách mạng đều hò reo ăn mừng chiến thắng

Lúc này, tại mật thất hoàng cung

“Ta – đa~! Xem ta tìm được gì này!” Get hí hứng hai tay bưng cái rương chạy đi.

Đến chỗ gặp Sabo, Koala lúc này đang sắp xếp mọi việc ở hoàng cung sau khi đảo chính, Get đặt cái rương xuống đất, miệng cười toe toét nói “Sabo, Koala, mấy cái này ở đây ta ăn một cái có được không? Ta tìm thấy chúng trong mật thất hoàng cung đấy”. Get mở rương ra, Sabo và Koala con ngươi hơi co lại, trong rương đó là 3 Trái Ác Quỷ.

Sabo cười đáp “Cậu muốn ăn thì cứ lấy, dù sao chiến dịch lần này cũng công lớn nơi cậu mà, bất quá ăn vào sẽ không bơi được đấy”.

“Không sao, không sao” Get phẩy tay cười nói.

Nhìn Get vui vẻ hồn nhiên như vậy Koala không khỏi cười tít mắt, người này lúc chiến đấu thì tỏa ra sát khí kinh người, còn bình thường thì cười đùa như trẻ con vậy. “Cậu có biết đó là những Trái Ác Quỷ loại nào chưa mà ăn?” Koala hỏi Get.

“Có đây này” Get lấy trong rương ra dưới mỗi trái một tờ giấy có kèm theo hình vẽ và tên gọi của chúng.

Get bỗng trong đầu thầm thắc mắc “Hử, quái lạ thật! Đây có phải tiếng Việt hay Anh, Nhật, Tàu gì đâu mà sao ta lại có thể đọc được”, có điều rất nhanh Get không có chú ý vấn đề đó nữa, nhanh chóng xem ba bản ghi chú

Trái Đà Điểu, hệ Zoan

Trái Khiên Chắn (Shield Shield no mi), hệ Paramecia

Trái Che Che (Eclipse Eclipse no mi), hệ Paramecia.

Đêm xuống!

Get ở một mình trong phòng, ánh mắt chăm chú nhìn ba Trái Ác Quỷ, Get cân nhắc thật kĩ, thật ra Get cũng có thể đợi trong lúc cùng Quân cách mạng chiến đấu mà thu gom thêm Trái Ác Quỷ để mà lựa chọn đấy, có điều Get lại muốn sớm có một năng lực Ác Quỷ để còn rèn luyện năng lực này, vì Get một mực tin rằng “Không có năng lực Trái Ác Quỷ nào là vô dụng, chỉ có người sử dụng không đủ sức sáng tạo ra chiêu thức thật ngầu mà thôi!”

Get ngồi một chỗ, vẻ mặt trầm ngâm, tiến vào tư thế tập trung của hắn ( ai không nhớ tư thế này thì xem lại chương 10) mà đánh giá cả ba Trái Ác Quỷ một hồi lâu

“Ừm, Trái Đà Điểu à, vậy lúc biến hình nửa người nửa thú thì lực chân sẽ mạnh hơn… mà thôi ta có phải chuyên dùng cước tấn công đâu, hơn nữa đây cũng không phải Trái Zoan loài hiếm hay thần thoại, loại bỏ trái này”

Get dù sao cũng không thích Trái Ác Quỷ hệ Zoan lắm, vì lúc biến hình hoàn toàn thì kích thước cơ thể cũng lớn hơn so với người bình thường, cho dù trải qua rèn luyện người sử dụng có thể có khả năng chuyển hóa từng bộ phận cho cơ thể đi nữa thì cũng nảy sinh một vấn đề mà Get đặc biệt quan tâm, nó tùy thuộc vào loài của Trái hệ Zoan đó, nó chính là vẻ mỹ quan.

Cho nên dù có là Trái Người Người dạng Đức Phật của Sengoku là loại Zoan thần thoại đấy, Get cũng không muốn ăn để rồi biến hình thành tượng Phật phát sáng đâu.

Get cầm Trái Khiên Chắn lên, sao đó nhanh chóng bỏ xuống, lắc đầu thở dài “Ta là không có thích đứng một chỗ gồng mình lên thủ đâu, miễn Trái này”.

Nếu được lựa chọn một Trái Ác Quỷ hệ Paramecia thì Get sẽ chọn Trái Ác Quỷ mà Kanjuro đã ăn, một loại quả cho phép người sử dụng biến hình vẽ thành sự thật, Get dù sao cũng tự tin khả năng cảm thụ nghệ thuật của mình ăn đứt Kanjuro (chắc chắn cmnr).

Get liếc nhìn Trái cuối cùng, sau đó xem thông tin Get nhờ Koala tìm, theo thông tin Koala thu thập được từ nhiều nguồn như mấy chú đầu to trong Quân Cách mạng, cựu quốc vương Shaw, chủ cửa hàng kẹo, thợ sửa ống nước,… tổng hợp lại thì Trái Che Che này cho người dùng khả năng tạo ra ảo ảnh màu đen che lắp mọi thứ bất kì bằng mắt khỏi tầm quan sát của đối phương.

Get nhíu mày lại, trong miệng lầm bầm

“Cho khả năng tạo ra ảo ảnh màu đen che lắp mọi thứ bất kì…”

“Tạo ra ảo ảnh màu đen che lắp mọi thứ bất kì…”

“Màu đen… che lắp… mọi thứ…”

“…”

“Cái gì! Thế thì khác quái nào ảo thuật Hắc Ám Hành của Hokage Đệ Nhất trong Naruto chứ” Đang giữa chừng suy nghĩ, Get đột nhiên hai mắt lóe sáng, vẻ mặt kinh ngạc, hét lên thật lớn, có điều đây chỉ là tiếng hét trong thâm tâm Get mà thôi.

Get như đã quyết định được nên ăn Trái nào, trên khuôn mặt liền nở một nụ cười thâm hiểm, đây là lần thứ ba từ lúc đến thế giới One Piece này Get cười như thế.

Tay Get cầm lên Trái Ác Quỷ Che Che đưa lên miệng cắn “Ngon!” mặc dù vị của nó cực kì dở tệ.

Tối hôm đó Get đã ăn rất nhiều kẹo để bù lại cho vị giác đã bị tra tấn dã man của mình…

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *