Khoa Huyễn

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 14 – Chiến Đấu – Rút Lui (2)

Hai bên tiến hành kịch liệt giao tranh.

Get lúc này đang lao tới chỗ Garcia, bộ pháp quỷ dị, tốc độ ra đòn cực nhanh, chỉ thấy Get lướt qua một tên Hải quân liền tên đó lập tức khuỵu xuống bất tỉnh. Get hiện giờ chỉ là dùng cán Đoản Đao đánh bất tỉnh người mà thôi!

Bỗng dưng một tên Hải quân khá to con cầm rìu hướng Get bổ tới, Get nhẹ nhàng xoay người sang trái tránh né, sẵn đà vung tay phải cán Đoản Đao một đòn vào sau gáy tên Hải quân đó khiến hắn bất tỉnh sau đó lập tức vung tay trái lên phóng Đoản Đao về phía Garcia.

Keng!

Tashigi nhanh chóng rút kiếm đánh văng thanh Đoản Đao phóng tới khiến nó bay ra cắm phập xuống đất. Tashigi đứng chắn chỗ Garcia ánh mắt kiên định nhìn Get quát lớn “Sát thủ độc ác, mau đưa hai tay chịu trói đi”.

Thấy như vậy một màn Get ánh mắt ý vị nhìn Tashigi, nhếch miệng khinh thường nói “Hở? Có phải hay không ta đang đánh với một phụ nữ à? Xem ra cũng không cần rút thêm một thanh Đoản Đao ra nữa rồi!”

Tashigi nghiến răng trừng mắt nhìn Get “Tên khốn nhà ngươi dám xem thường phụ nữ, ta nhất định không tha cho ngươi” nói xong Tashigi hai tay nắm chặt thanh Shiruge ( Thời Vũ) hướng Get chém tới.

Get hắn nói như vậy là cố tình đấy, Get thừa biết Tashigi ghét bị coi thường vì là phụ nữ nên hắn mới chọc giận cô, cũng như thừa biết một người lúc tức giận sẽ chỉ biết tấn công mà quên mất mọi thứ xung quanh.

Mặc cho những đòn tấn công dồn dập từ sự phẫn nộ của Tashigi, chỉ một Đoản Đao tay phải Get vẫn ung dung hóa giải, cơ hồ còn chiếm thế thượng phong. Vì Get ngoài tốc độ phản ứng phi thường ra còn có Haki quan sát, mà lúc này đang chiến đấu Get cũng mơ hồ cảm nhận được Haki quan sát của bản thân đã từ từ ổn định chuẩn C tiến lên C đỉnh phong, điều này khiến Get không khỏi rùng mình vì độ biến thái của bản thân.

Trái ngược với trận chiến của Get, lúc này Sabo đang bị Smoker chiếm thế thượng phong, khoảng thời gian này Sabo còn chưa có thức tỉnh hoàn toàn Haki vũ trang, những đòn đánh của Sabo trúng người Smoker đều vô tác dụng bởi năng lực Trái Ác Quỷ của Smoker.

Bất quá Sabo cũng không phải tay mơ, liên tục tấn công buộc Smoker phải hóa khói rồi sau đó di chuyển tránh bị làn khói từ tay Smoker tóm lấy. Cách của Sabo cũng khá tiêu tốn thể lực, tuy Sabo chưa bị hạ đấy nhưng không biết sẽ duy trì như thế được bao lâu.

Trở lại với trận Get đấu Tashigi, Get nhưng là vừa đánh vừa di chuyển còn Tashigi cũng lập tức hướng phía Get chém tới.

Ngay lúc Get, Tashigi và thanh Đoản Đao cắm xuống đất của Get cùng nằm trên một đường thẳng, Get trong mắt xẹt qua một tia sáng, nhếch miệng cười lạnh, tay trái Get giật mạnh, một sợi dây cước nối từ cán Đoản Đao cắm đất bị Get kéo căng hất ngã Tashigi. Ngay lúc Tashigi ngã chân còn chưa có chạm đất, Get vận hết tốc lực, nhanh như chớp lướt đến chỗ Garcia.

Xoẹt!

Một ánh đao lóe lên, chỉ thấy Get đút Đoản Đao vào vỏ, sau một khắc máu tươi từ cổ Garcia phún ra, ánh mắt Garcia phỏng chừng còn chưa biết chuyện gì xảy ra, hắn ngã xuống đất, Garcia đã chết.

Ngay lúc này Sabo lại hạ lệnh tất cả nhanh chóng rút lui, mặc dù Garcia chết nhiệm vụ của Smoker coi như đã thấy bại một nửa, toàn đoàn Hải quân sĩ khí sụt giảm, là thời cơ dễ bị tổn thương đấy.

Bất quá Smoker lại không dễ dàng buông tha như vậy, cánh tay Smoker hóa thành khói vương dài ra nhanh chóng bắt lấy những người đang bỏ chạy.

“Phong Khởi – Nguyệt Sát”

Này giọng nói vừa vang lên, liền thấy một đạo ánh đao màu lam hướng phía cánh tay hóa khói của Smoker quét tới, cắt lìa làn khói này.

Smoker giật nảy mình, hắn cảm nhận được sát khí rất lớn từ đòn tấn công của Get, nó như đâm xuyên qua tim hắn vậy, hơn nữa chỗ khói bị chặt đứt lại không thể lập tức hoàn hình được, khi hoàn hình lại rồi trên tay lại có một đạo vết thương nhỏ chảy máu khiến Smoker thực sự khó hiểu, ánh mắt chứa đầy nghi vấn nhìn Get.

Thấy thế một màn Get thầm mừng trong lòng “Quả đúng như ta dự đoán, năng lực khói của Smoker là bị gió khắc chế đấy, mà chiêu này của ta là lĩnh ngộ kiếm áp tạo thành Phong thức cộng với sát khí cực hạn của bản thân mà thành. Hơn nữa đòn đánh kết hợp với sát khí tuy không có mang tính trực tiếp như Haki vũ trang nhưng vẫn có thể đả thương năng lực giả hệ Logia đấy. Nếu phải so sánh trong truyện tranh One Piece thì có lẽ nó cũng tương tự như lúc Zoro chém Monet thành hai mảnh a”.

Nghĩ tới đây Get không khỏi cười thầm, xem như lần sau gặp đối thủ là năng lực giả hệ Logia khác hắn dù không có thức tỉnh Haki vũ trang cũng có chút tiền vốn để đối phó.

Get lúc này đứng trên một cành cây vẻ mặt không chút biểu tình, ánh mắt lạnh lẽo nhìn đoàn người Smoker trầm giọng nói “Nhiệm vụ của bọn ta đã xong nên bọn ta sẽ rút lui, bất quá nếu các ngươi đuổi theo thì ta không chắc các ngươi sẽ toàn mạng trở về” lời Get nói khiến đoàn người bên dưới ai nấy cũng đều cảm giác được một luồng sát khí quét ngang qua.

Sau một lát dằn mặt, Get quay người nhanh chóng đi mất.

Tashigi và một vài Hải quân còn muốn đuổi theo nhưng bị Smoker cản lại “Các ngươi không thấy tấm bản đồ còn trên tay Garcia sao? Phỏng chừng chúng đã biết vị trí của kho báu nên mới không thèm lấy tấm bản đồ, chúng đến đây gây chiến chỉ là muốn câu giờ cho đồng bọn đến đó mà thôi, nếu bây giờ các ngươi đuổi theo chẳng khác nào mắc mưu của chúng cả. Mau, lấy tấm bản đồ rồi đem kho báu về Logue Town”.

Kì thực Smoker hắn cũng rất muốn đuổi theo đấy, vì hắn là một người rất căm thù tội phạm và hải tặc, nhưng Smoker hắn cũng không phải là đồ ngốc, xét lại tình hình cũng không mấy khả quan, hơn nữa hắn cũng chẳng ưa gì Thiên Long Nhân nên việc gì phải trả thù cho tên đó, cứ thế đem kho báu về cho Hải quân chẳng phải tốt hơn sao. Sau đó Smoker dẫn đầu đoàn Hải quân đi về hướng cái hang được đánh dấu kho báu.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *