Khoa Huyễn

One Piece: Hệ Thống Siêu Cấp Hãm Hại

Chương 12 – Ngoài Dự Tính!

Trưa hôm đó Get nhận được tin của Sabo, rằng mọi thứ cho kế hoạch đã chuẩn bị xong xuôi chỉ trừ sự xuất hiện của quốc vương Elano.

Get nhắn lại rằng không cần gấp, nếu Elano không đến thì tối nay Get sẽ đến hoàng cung “trả sách”, còn về việc Tổng bộ Hải quân gửi chi viện đến cho Garcia thì khỏi lo, Get khẳng định Garcia sẽ không đề cặp đến vụ kho báu vì hắn muốn ăn trọn gói, cho nên Hải quân chỉ xem đây là một vụ ám sát mang tính chống đối giai cấp thông thường nên không vội vàng gửi chi viện, hơn nữa không chừng chi viện cũng không đến từ tổng bộ mà là từ biển Đông.

Sau khi thông tin với Sabo, chiều hôm đó Get tiếp tục luyện tập.

Ngay từ những ngày đầu đến thế giới One Piece này, Get đã dự định sáng tạo cho riêng mình một trường phái chiến đấu. Lấy Mặt Trăng ( Nguyệt) làm gốc, chia ra thành 3 thức cơ bản khác nhau.

Nguyệt Quang Chiếu, Nguyệt Xạ cùng Nguyệt Độc thuộc thức thứ nhất, Quang Chiếu.

Nguyệt Bộ, Nguyệt Ảnh thuộc thức thứ hai, Thủy Lưu.

Thức thứ nhất Quang Chiếu là dùng chiếu số đơn giản, ra tay nhanh gọn, chính xác, hiệu quả.

Thức thứ hai Thủy Lưu là bộ pháp hư hư ảo ảo như ánh trăng đáy nước, chỉ có thể nhìn chứ không thể chạm tới.

Hiện Get chỉ sử dụng trong thực chiến hai thức Quang Chiếu và Thủy Lưu, thức còn lại thì hai cái đang luyện tập. Get xem hai chiêu đang luyện tập này chính là cặp Át chủ bài của bản thân vì hai chiêu này tiêu hao thể lực của Get một cách đáng kể, chỉ trừ lúc gặp đối thủ mạnh hoặc tình huống bắt buộc Get mới dùng tới.

Khoảng 5 giờ chiều, từ ốc sên truyền tin Sabo thông báo cho Get “quốc vương Elano đến nơi rồi”, Get mỉm cười ý vị trả lời “Vậy sáng ngày mai, kế hoạch chính thức bắt đầu”…

8 giờ sáng hôm sau, tại hoàng cung Etanpia!

Trong một căn phòng rộng rãi, quốc vương Elano và Garcia ngồi trên ghế cạnh bên, Get giả làm một cận vệ đứng bên cạnh Elano, dưới đất một thanh niên tóc vàng mặt đầy sẹo đang quỳ một chân xuống trước mặt Elano.

“Tất cả những lời ngươi vừa nói đều là thật chứ, Sam?” Elano chỉ tay vào Sabo đang cải trang hỏi.

“Vâng, lời thần nói không có nữa chữ giả dối” Sam nghiêm nghị trả lời, tuy Elano và Garcia không phát hiện được nhưng Get là nhìn thấy Sabo đang cố nhịn cười khiến Get khóe miệng cũng có chút động.

Như kế hoạch đã định, Sabo sẽ giả làm hộ vệ Sam của Olac đến gặp Garcia, kể rằng cậu đã giao chiến với một đám sát thủ, tuy không bảo vệ được chủ Olac nhưng Sam đã giết được tên sát thủ và lấy được 1 phần bản đồ từ tay hắn. Trước lúc lâm chung, Olac đã yêu cầu cậu đưa hai phần tấm bản đồ có được cho người còn lại là Garcia rồi hộ tống hắn đi lấy kho báu và hứa sẽ chia cho cậu 1 phần 5 số của cải của Olac trong kho báu nếu cậu hoàn thành nhiệm vụ.

Garcia mừng rỡ cầm lấy hai phần bản đồ Sam, lấy phần của mình ra rồi ghép ba phần lại với nhau, nhìn tấm bản đồ hoàn chỉnh Garcia cười lớn “Giờ thì không ai giành nó với ta được nữa”.

Get nháy mắt cho Sabo, cậu gật đầu sau đó quay hướng Garcia nói “Thưa đại nhân Garcia thuộc hạ còn có một chuyện muốn bẩm báo”.

Garcia không thèm nhìn tới Sam, chăm chú nhìn tấm bản đồ vui vẻ trả lời “Muốn gì cứ nói. Đừng nói là 1 phần 5 của Olac, 1 phần 10 kho báu ta cũng cho ngươi”. Phải nói kho báu này phi thường giá trị, dù 1 phần 10 cũng đủ cho dân thường ba đời sống giàu sang.

“Trước lúc kết liễu một tên sát thủ, thuộc hạ có moi được chút thông tin từ hắn, hắn nói đồng bọn của hắn đã kịp sao chép lại hai phần bản đồ rồi lén chạy về căn cứ. Ở đó có một hoa tiêu tài năng phi thường, chỉ từ một phần bản đồ đã mơ hồ đoán được nơi cất giấu kho báu, nếu đủ hai phần thì không chừng…” Sabo nói đến đây liền cúi mặt xuống không có nói nữa, nếu nói nữa chắc cậu sẽ cười lên mất, có lẽ đây là lần đầu tiên Sabo diễn sâu đến thế.

Garcia nhíu mày “Làm sao có khả năng đó? Chỉ từ hai phần ba bản đồ sao có thể tìm được kho báu”. Tuy ngoài miệng nói thế nhưng trong lòng Garcia đang rất lo lắng, dù sao phần hắn giữ không phải là phần quan trọng nhất, phần đó là do Deco nắm giữ, nó có vẽ kí hiệu kho báu trên bản đồ. Nếu có nó cộng thêm một trong hai phần bản đồ nữa thì điều Sam nói rất có thể thành hiện thực.

“Đệ đệ xin chớ coi thường, trời cao biển rộng nhân tài rất nhiều, nếu đúng như lời hắn nói thì rất phiền a. Đệ đệ hãy mau chuẩn bị lên đường đi, nếu chậm trễ không chừng sẽ bị chúng lấy mất kho báu. Nhưng mà cũng không nên đi nhiều người quá lộ liễu như vậy, hãy để ta cử một vài tên cận vệ thực lực mạnh mẽ bảo vệ cộng với tên Sam đó là đệ đệ có thể lên đường ngay được rồi” Elano nói tiếp, dù sao ông cũng đã một chân bước lên lưng cọp nên phải theo cho tới cùng.

Garcia nhíu mày, điều hắn không muốn chính là Elano biết được chỗ kho báu đấy, càng là không muốn thuộc hạ ông ta biết được, dù sao Garcia cũng đã nương nhờ nơi Elano khá lâu, giờ ông ta lại còn cử cận vệ giúp đỡ, nếu không chia vài phần kho báu thì thật rất không đúng.

Garcia lưỡng lự hồi lâu, mở miệng cười đáp “Huynh cứ yên tâm, ta đã gọi đến Tổng bộ Hải quân nhờ trợ giúp rồi, khoảng hai tiếng nữa họ sẽ cử tinh anh Hải quân đến giúp ta, cận vệ huynh cứ giữ đấy, huynh còn an toàn của hoàng cung mà”.

Get cũng không lo lắng lắm, dù sao thực lực Hải quân ở biển Đông cũng tương tự như hải tặc ở đây vậy. Ở cạnh bên Get ghé vào tai Elano nói nhỏ “Kế hoạch có chút thay đổi, ngoại trừ bước này các bước tiếp theo như cũ tiếp tục tiến hành”.

Elano cười đáp lời Garcia “Haha, nếu có hải quân thì ta an tâm rồi, bất quả đệ đệ cũng phải để ta làm chút nghi lễ cầu bình an chứ”

Garcia cười nói “Hóa ra huynh đây ngoài làm quốc vương ra còn làm thầy pháp à!?”

“Chỉ là chút tài lẻ thôi mà, đệ đệ cứ ngồi xuống đây, nhắm mắt lại một lát” sao đó Elano múa máy các kiểu niệm chú các loại khiến Get và Sabo chứng kiến không khỏi bụm miệng cố nhịn cười…

Hai giờ sau, một đoàn Hải quân tiến vào cung điện. Get sau khi trong thấy người đi đầu lập tức mắt chữ O mồm chữ A thầm mắng “ Chết tiệt a! Biển Đông rộng lớn tại sao đến đây lại là tên này!”

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *