Tác giả: thuong

Bạn đang đọc truyện Nuôi Lớn Để Thịt của tác giả thuong. Vốn tưởng rằng cổ tích chỉ có trên mặt giấy, nhưng lại xuất hiện ngoài đời thật, cô, một đứa bé mồ côi cả cha lẫn mẹ bị cuộc đời sóng gió đẩy vào cảnh khốn cùng.

Cô nhi viện, một mái nhà cho bao đứa trẻ cơ nhỡ tìm mái ấm, nhưng mái ấm cũng có mặt trái của nó, vì quá thiếu thốn sự bao bọc từng đứa trẻ hình thành trong nó tính cách khác biệt, lúc mới bị đưa đến cô nhi, cô hoàn toàn không hình dung ra được bản thân phải trải qua những gì, đến khi toàn thân bị đánh đếm bầm tím, chân tay lấm lem đầu tóc rối bời, bị đẩy vào căn nhà kho cũ cùng lũ chuột và phân gián ngổn ngang trên nền đất bốc lên mùi hôi thối.

Cuộc đời của cô được thượng đế ban tặng một vị thiên sứ, anh bước đến ánh hào quang như rọi vào khoảng đời u uất của cô một màu vàng rực rỡ. Nhưng ông trời cũng không cho cô tất cả, có được thì sẽ có mất.

– Không được, cháu vứt ngay cái tư tưởng ấy đi, chúng ta không thể.

– Nhưng cháu thích chú, cháu muốn làm cô dâu của chú.

Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ lỡ những truyện cùng thể loại như: Cả Đời Này Không Rời Xa Anh! hoặc Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *