Xuyên Không

Nữ Phụ Thiên Tài! Nổi Danh Thế Giới!

Chương 24 – Buổi Đấu Giá 2

Khi cô bước vào cũng là lúc buổi đấu giá được khai màng . Cô bước lại chiếc ghế bên cạnh anh ngồi xuống .

” Xin chào quý vị đã đến với buổi đấu giá MARTING . Tại đây sẽ là những món vật mà các vị sẽ vô cùng ngạc nhiên và yêu thích vì sự bắt mắt của nó . Chúng tôi năm nay rất vinh dự vì có sự đầu tư của công ty đứng đầu thế giới trong tất cả các lĩnh vực L.T.T Queen ”

Tiếng vỗ tay nồng nhiệt vang lên …

” Và đây buổi đấu giá xin được phép BẮT ĐẦU ”

MC nói xong cũng là lúc có một người mang lên một món đồ được che phủ bằng khăn vải đỏ . Ai ai cũng khá tò mò muốn biết đó là gì .

” Và đây … là … Chiếc đồng hồ duy nhất của công ty B&L . Đấu giá là 50 triệu đô la ”

MC mở toang chiếc khăn vải đỏ ra . Trong chiếc họp là một chiếc Đồng hồ mạ vàng . Kim và số trong đồng hồ được làm bằng kim cương đầy lấp lánh . Nó là sản phẩm của B&L công ty về đồng hồ đứng thứ nhất thế giới . Khi sản phẩm được tung ra cũng là lúc các quý ông đồng lượt ra giá .

– 55 triệu đô la ” Người 1

– 60 triệu đô la ” Người 2

– 70 triệu đô la …

……

◇◇◇

” Anh thấy sao ” Cô nói với anh

” Cũng được ” Anh vừa nhìn chiếc đồng hồ vừa nói với cô

” Thích không ? ”

” Ừ ”

” Tự mua đi ” Cô nói xong rồi quay lại nhìn về trên bụt .

Còn anh : Lão tử quen rồi .

Mới đó mà đã lên tới 170 triệu đô la rồi . Thấy vậy cô cầm bản giá đưa lên . ( Nói vô tâm vậy thôi chứ cũng thương anh trai phết )

” 200 triệu đô la ”

Cô nói xong rồi quăng lại trên bàn . Mọi người thì ngạc nhiên quay qua nhìn cô . Họ rất bất ngờ vì vẻ đẹp thiên thần của cô . Nhưng 200 triệu đô la thì … họ phải bỏ cuộc rồi .

” 200 triệu lần thứ nhất … 200 triệu lần thứ hai … 200 … ”

MC chưa kịp nói hết thì có một người ra giá

” 210 triệu đô la ”

Nghe thấy vậy mọi người đều đồng loạt nhìn về hướng người ra giá . Cô cũng ngoảnh mặt lại nhìn . Thì trước mắt họ là một người con trai có mái tóc xanh rêu . Đôi mắt đỏ máu nhìn về bướng cô và anh . Môi mỏng hơi mím lại . Bộ âu phục xanh lá nhạt tôn lên sự khỏe mạnh của một nam sinh . Hắn không ai khác là Lãnh Thiên Nhật .

Cô và anh nhìn nhau xong rồi cô đưa lên bảng giá .

” 220 triệu đô la ”

” 230 triệu đô la ” Hắn không thua kém cũng lên tiếng .

Cô nhếch môi chế giễu rồi tiếp tục ra giá :

” 235 triệu đô la ”

” 240 triệu đô la ”

” 245 triệu đô la ”

” 250 triệu đô la ” Hắn ra mức giá cuối cùng .

” Bỏ ” Cô quyết định từ bỏ a . Hắn thích thì lấy đi . Về cô làm cho anh còn đẹp hơn nữa a . Hoặc là đến cô ty B&L đặt .

” 250 triệu lần thứ nhất … 250 triệu lần thứ hai … 250 triệu lần thứ ba … Chiếc đồng hồ mạ vàng xin thuộc về quý ông đây . Rất cảm ơn ”

Khi chiếc đồng hồ được đưa đi cũng là lúc những món đồ khác được đưa lên …

” Đây là món đồ thứ 7 … ” MC vén chiếc màng lên thì trong đó là một bộ trang sức đá quý . Sợi dây chuyền có hình giọt nước màu xanh dương . Đôi bông tai hình giọt nước cùng màu lấp lánh . Dưới ánh sáng nó phản chiếu sự hoàn mỹ . Nó như tượng trưng cho một đại dương sâu thẳm …

” Đây là bộ trang sức do công ty L.T.T đặc biệt tạo ra cho buổi đấu giá này . Nó có tên là Đại Dương Sâu Thẳm . Giá khởi đầu là 200 triệu đô la ”

Món trang sức được các phu nhân và tiểu thư phát cuồng . Không thiếu cô ta . Những quý ông , công tử cũng muốn lấy được bộ trang sức đó để lấy lòng người yêu . Còn cô vẫn dửng dưng như không có gì .

– 220 triệu đô la ” Phu nhân 1

– 230 triệu đô la ” Phu nhân 2

– 235 triệu đô la ” Tiểu thư 1

– 250 triệu đô la ” Quý ông 1

…..

Cứ thế mọi thứ cứ diễn ra . Những cái giá đắc càng ngày càng lớn . Bây giờ trị số đã đến tới 370 triệu đô la . Thật là bất ngờ .

” 400 triệu đô la ” Lại một nam nhân ra giá . Hắn là một quý ông rất lịch lãm với mái tóc rẽ ngôi màu xám khói . Đôi mắt lục bảo nhìn vào bộ trang sức . Bộ âu phục đen càng làm tôn thêm dáng người cường tráng . Làm bao tiểu thư , phu nhân điêu đứng . Không ai khác ngoài nam chủ Mộ Dung Thiên Khánh nga …

” 410 triệu đô la ” Lãnh Thiên Nhật ra giá .

” 420 triệu ” Mộ Dung Thiên Khánh cũng ra giá

” Khánh ca anh nhất định phải mua được cho em nga ” Giọng nói ngọt ngào của cô ta vang lên làm bao chàng trai mê mẩn . Còn cô sao thấy nổi da gà quá .

” Ừ ” Nói rồi hắn còn liếc nhẹ về phía cô ta đầy lạnh nhạt . Cô ta khi nghe câu trả lời thì nhìn cô bằng ánh mắt đắc ý .

” 450 triệu đô la ” Một người con trai khác ra giá . Thật bất ngờ khi hắn cũng là một nam sinh a . Hắn không mặc âu phục như mọi người mà lại mặc một chiếc áo thun trắng . Quần jean dài đen . Đôi giày bata trắng . Mái tóc vàng óng ả thả tự do tung bay . Đôi mắt đen lạnh lùng . Giọng nói nghiêm nghị đầy chính chắn . Hắn là một soái ca trong lòng bao nữ sinh a . Hắn cũng không ai khác là Trần Vu Nam a . Bên cạnh hắn còn có một cô gái xinh đẹp . Xếp vào hàng mỹ nhân cũng không xê . Cô gái có mái tóc đen dài mượt mà được búi lên cao . Đôi mắt đen láy chứa sự lạnh nhạt . Mũi cao . Đôi môi hồng nhuận ngọt ngào . Bộ váy đen hai dây dài xéo ngang đầu gối màu vàng . Để lộ đôi chân trắng nõn thon dài nhưng lại săn chắc , vững vàng vì tập võ lâu năm . Cô gái không ai khác là Trần Vu Uyên thủ lĩnh CLB Taekwondo . Hôm nay họ cũng thay mặt Trần gia tham dự buổi đấu giá này .

” Em mua nó làm gì ? ” Vu Uyên lên tiếng hỏi hắn . Vì biết chắc rằng em trai sẽ không bao giờ chịu chi số tiền lớn thế này cho bà chị già này cả .

” Tặng bạn ” Hắn nói nhưng trên mặt đã xuất hiện một rặn mây hồng nhạt . Đôi mắt nghiêm nghị liếc nhẹ về phía cô . Nhưng hành động này của hắn không qua mắt được Vu Uyên và … một vài người

” Tặng cho Thiên Tuyết ” Vu Uyên hỏi nhưng đã đầy chắc chắn .

Hắn không nói gì như đồng ý nhưng trên mặt lại càng đỏ hơn . Trông rất đáng yêu .

‘ Nhưng hình như Tuyết Tuyết không thích thì phải ‘ Tiếng lòng của Vu Uyên

” 470 triệu đô la ” Lại một người nữa lên tiếng . Lần này là Hoàng Thiên . Hắn mặc một bộ âu phục màu đỏ đen đầy lịch lãm . Mái tóc đỏ được vuốt về phía sau . Môi mỏng mỉm cười thách thức . Đôi mắt đen láy lóe lên tia xảo trá . Hôm nay ai cũng rất bảnh làm bao tiểu thư , phu nhân mất máu a . Còn cô ta nhìn thấy họ liền tỏ vẻ ngượng ngùng ra dáng dịu dàng , đáng yêu .

” 480 triệu ” Mộ Dung Thiên Khánh vốn từ bỏ nhưng hắn thà tặng nó cho cô ta còn hơn là để bọn nam nhân này tặng cho cô .

” 490 triệu đô la ” Lần này là Vu Nam . Còn Lãnh Thiên Nhật đã từ bỏ rồi . Hắn vừa mới chi 250 triệu đô la , không thể làm liều được . Vậy là trận chiến còn lại 3 người nam nhân .

” 500 triệu ” Hoàng Thiên .

” 515 triệu ” Vu Nam

” 530 triệu ” Thiên Khánh không lùi bước càng ngày ra giá càng cao .

Mọi người xung quanh thì đứng hình . Trận chiến giữa các mỹ nam a . Các tiểu thư , phu nhân thì nuối tiếc từ bỏ là chắc rồi . Họ không thể liều mạng mua một bộ trang sức nga .

” 560 triệu ” Hoàng Thiên

” 5 … ” Vu Nam định ra giá tiếp thì bị Vu Uyên kéo lại nói

” Bỏ đi . Thiên Tuyết hình như không thích bộ trang sức đó ” Nói xong Vu Uyên nhìn về hướng cô , hắn nghe vậy cũng nhìn theo . Thì thấy cô đang ngáp ngắn ngáp dài tỏ vẻ chán nản . Thấy biểu hiện đó của cô hắn liền biết chị mình không nói dói . Liền từ bỏ . Thế là còn hai người .

” 565 triệu ” Thiên Khánh

” Bỏ ” Hoàng Thiên lúc nãy cũng nhìn theo mắt hai chị em Trần gia liền thấy biểu cảm của cô không thích sợi dây chuyền cũng từ bỏ .

‘ Kệ tương lai còn dài . Tặng thứ khác sau vậy ‘ Suy nghĩ của ba người nào đó .

” 565 triệu lần thứ nhất … 565 triệu lần thứ hai … 565 triệu lần thứ ba … Chúc mừng quý ông đã giành được bộ trang sức Đại Dương Sâu Thẳm . Chân thành cảm ơm ”

Thế là cuộc chiến giành lấy bộ trang sức kết thúc . Cô ta thì vui vẻ và đắc ý vì có được bộ trang sức của công ty L.T.T Queen mà quan trọng hơn là lại được hắn ( Mộ Dung Thiên Khánh ) tặng .

” Và đây sẽ là đồ vật cuối cùng trong buổi đấu giá hôm nay ” Tiếng MC vang lên làm mọi người hồi họp . Hiện tại trước mắt mọi người là một chiếc hộp cao được che lại bằng vải đỏ ….

VÀ ĐÓ LÀ ….

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *