Xuyên Không

Nữ Phụ Hắc Ám

Chương 55 – Cô Gái Nhỏ Trên Sân Đấu

Đến khi Tần Nguyệt được tiểu Lục tử thông báo rằng trong căn cứ có cuộc kiểm tra khảo nghiệm dị năng giả, những người lúc trước thức tỉnh thật sự rất cảm tạ cô, chỉ hận không thể đi theo làm tùy tùng bên cạnh không rời.

“Dục dục dục, nhanh lên, giết chết hắn.”

“Đánh, dùng sức đánh, làm cho hắn đắc ý này.”

“Hoàn thủ a, ai nha, sốt ruột muốn chết, tôi cá hắn thắng đó.”

“Tần lão tam, lúc nãy cậu xem nhầm nha, vẫn là ánh mắt của anh chuẩn.”

Địa phương thí nghiệm có thật nhiều phòng ở, phòng nào đều có một vài người đứng ngoài cửa, hấp dẫn ánh mắt người ta nhất vẫn là quảng trường, một đám đông vây quanh, bên trong là hai dị năng giả đang so tài. Thời điểm Tần Nguyệt nhìn đi thấy một nam nhân bị đánh ngã xuống đất, người qua đường bên cạnh cô phát ra tiếng kêu rên, “Ai ai, thua sao, màn thầu của tôi.”

Phía trước một vòng người, chặn không ít đường đi, Tần Nguyệt đẩy ra đám người đi về phía trước, vừa vặn trận đấu kết thúc, từ trong đi ra một người đàn ông vạm vỡ. Người đàn ông kia là dị năng giả lực lượng, hắn vừa lên sân liền biểu diễn ra dị năng của mình, dùng tay một phát đánh qua một tấm thép dày 5cm, nhìn tấm thép bị vứt sang một bên mọi người hoan hô sùng bái.

“Không sai, không sai, tôi liền cá cược cho anh, nhất định phải thắng.”

“Lợi hại a, mở rộng tầm mắt, nếu là tang thi sớm đã nát vụn.”

“Tốt tốt, ván này ai lên, ai lên, nhanh lên, đừng làm cho chúng ta chờ đợi quá lâu.”

“Yêu, mau mau, cấp chết lão tử …”

Dị năng giả lực lượng đứng tại bên trong quảng trường hưởng thụ sự tán thưởng của mọi người, bỗng nhiên, hắn phát hiện một điều không đúng, cô gái kia làm sao, không phát hiện hắn biểu diễn sao, thế nhưng cứ như vậy đi qua, hừ, hắn lên tiếng: “Này, dũng khí không sai, đây là muốn cùng đại gia tỷ thí sao?” Dứt lời, hắn khinh miệt xem xét liếc mắt nhìn Tần Nguyệt: “Yêu, là một cô gái?”

“Oa, đến , đến, đây là muốn cho các anh em xem hát sao?” Một nam nhân vừa dứt, chung quanh liền phát ra trận ý cười.

“Thôi đi, em gái này là một người đi nhầm địa phương, nếu không có chỗ ở, phòng ốc lão tử vẫn còn chỗ, không ngại nhét thêm một người.”

“Em gái a, đừng nghe bọn họ, đến đây, ca ca ôm ôm cho thật ấm áp, cam đoan em sẽ luyến tiếc đi.”

Mắt thấy người chung quanh càng đùa càng quá đáng, nhóm nam nhân phía trước đem cô vây không cho lối đi, Tần Nguyệt nhíu mày, đối với nam nhân giữa sân nói: “Đi ngang qua.”

“Đi ngang qua?” nam nhân trung tâm nhìn thoáng qua bốn phía, chỉ vào một phòng bên kia: “Cô sẽ không phải là muốn tham gia thí nghiệm kiểm tra dị năng giả a? Ha ha ha … Có chí khí, như vậy đi, cô em cùng Trần ca tôi đánh qua hai chiêu, tôi để cô đi?”

“Quá hai chiêu là có thể đi rồi?” Tần Nguyệt ngẩng đầu, ánh mắt lạnh nhạt, thật giống như người bị làm khó không phải chính cô.

“Không sai, chúng ta đùa giỡn hai chiêu, sau liền cho cô em đi.” Nam nhân dị năng giả lực lượng hiển nhiên thực kinh ngạc, cô gái này không phải cầu xin tha thứ mà còn trực tiếp ứng chiến, chẳng lẽ thế đạo này đem con gái không giống với con gái nữa? Nhưng không bao lâu hắn liền khôi phục tinh thần, bởi Tần Nguyệt đã hướng hắn bước đến, kia góc chết phòng thân tự vệ cũng không phải ai cũng làm được. Lão Trần hắn cái khác không có, nhãn lực vẫn phải có, hắn biết cô gái này không đơn giản.

Nghĩ đến như vậy, hắn bắt đầu tỉnh táo, dục vọng chân chính muốn so sánh với khoa chân múa tay.

Tần Đỉnh Hâm tạo tư thế sẵn sàng đón địch, Tần Nguyệt vừa cất bước vọt tới bên người hắn bắt được cánh tay đem hắn cả người lật ngã xuống đất, thẳng đến khuôn mặt cùng mặt đất tiếp xúc, hắn mới phản ứng được, bản thân mình bị một nữ nhân phóng ngã.

“Không phải đâu, Trần ca anh cũng quá yếu đi, nhường nhịn như vậy không phải tốt a.”

“Em gái, nhìn không ra, mạnh a.”

“Lần nữa, lần nữa, kết thúc như vậy chúng ta thực không đáp ứng.”

Người phía dưới quan sát xong không bội phục quát, quyết tâm yêu cầu làm lại từ đầu, chỉ có Trần Đỉnh Hâm tự biết lúc này hắn bị đụng phải cái xương cứng, hắn lập tức bò từ mặt đất lên, “Lại đến.” Vừa mới dứt lời, chỉ thấy trong nháy mắt chợt lóe, chính mình lại bay, tê tê, cho lão tử chuẩn bị một chút được không?

Phanh ——

Bụi đất bay lên, Trần Đỉnh Hâm phi phi vài cái từ trong tro bụi bò lên, hắn mới ngẩng đầu liền nhìn thấy bóng dáng Tần Nguyệt chợt lóe, vừa muốn đạp một cước đến hắn, vội vàng giơ hai tay nhận hàng: “Ai ai ai —– lão Trần tôi nhận thua.”

Oa bên ngoài một đám người ồ lên, phân nữa miệng nói: “Trần ca, không cần nói giỡn.”

Trần Đỉnh Hâm trong lòng cười khổ, cmn, trong nhà là ai nuôi dưỡng ra một cô em biến thái như vậy, nuôi liền ở trong nhà đi còn ra ngoài đem tai họa đến cho người khác, hắn khó khăn có được hư vinh nghĩ rằng đem ra khoe còn không được sao? Hắn đứng lên, hung hãn hét: “Câm miệng, ai không phục chính mình lên thử, lão Trần tôi cũng không phải đứa ngốc, vừa thấy cô gái này chính một tay chuyên nghiệp, ai không phục chính mình tìm đến, lão tử ăn no đủ.”

Cao thủ một chiêu có thể biết được lai lịch của đối phương, huống chi hắn trúng nhiều chiêu như vậy, người khác nhìn thấy chỉ cho rằng hắn bị đá một cước, trên thực tế tại cước thứ hai hắn không dùng dị năng phòng hộ, chỉ sợ bản thân phải nằm trên giường dài dài.

Con gái bây giờ, thật hung tàn!

Trần Đỉnh Hâm nhìn bóng dáng Tần Nguyệt đi xa liền nghĩ, về sau tìm người làm vợ không thể như cô gái này, như vậy hắn còn bị đánh bầm dập đến chết.

Làm xong hết thảy việc kiểm tra dị năng giả, Tần Nguyệt có một huy chương màu hồng, hiện tại dị năng giả không tính là rất nhiều, chủng loại cũng không đa dạng, thống nhất dùng huy chương màu hồng đại biểu dị năng giả.

Thương Khung xanh thẳm, mặt trời nhu hòa, người dân sống trong căn cứ tại địa phương hoạt động bận rộn sinh hoạt.

Một người đàn ông mang theo hai thủ hạ đi ở trên đường trong căn cứ, hắn ngày hôm qua vừa đi làm nhiệm vụ trở về, hôm nay vừa lúc mang theo hai thủ hạ ra ngoài ăn cơm, nghe nói trên đường mới mở một khách sạn, là căn cứ một một quan cao cấp mở, đi một lần cũng không sai.

Ven đường một số cô gái nhìn hắn sắc mặt ửng hồng, khó khăn thu hồi ánh mắt, thấy người ta không chú ý mình liền lấy gương soi soi chỉnh chỉnh, sửa sang lại quần áo đầu tóc, một mặt chờ mong người đó quay lại nhìn. Đáng tiếc, người ta chỉ liếc mắt nhìn xong lập tức quay đầu đi.

Cô gái muốn thu đồ vật trên tay, nay người có thể mặc sạch sẽ như vậy rất ít, vừa rồi nhìn qua cũng biết người kia là người có dã tâm lớn, so với những người trước kia cô nhận làm bạn trai thật sự tốt rất nhiều.

“Còn không có thu thập xong sao? Anh vừa xem em làm ra âm thanh lớn, có phải hay không quá nặng, thật là, bảo anh đi làm liền tốt.” Một nam nhân mặc quần áo cũ từ bên cạnh đi tới, lấy đồ vật trong tay cô gái, xong mang ra một đống đồ trong đó bày xuống mặt đất trưng bày đem bán.

“Không có việc gì, anh làm đi, em có chút mệt mỏi.” Cô gái khoát khoát tay, đứng lên, nhìn người đi trước, lại không cam lòng ngồi xuống ghế.

Kỳ thật nam nhân kia đích thị dáng dấp không tệ, tác phong nhanh nhẹn, người lại trẻ tuổi, theo hắn tuyệt đối sẽ có tiền đồ tốt. Cô gái nhìn quần áo cũ trên người, nghe nghe, vẻ mặt ghét bỏ lại buông xuống, từ lúc nước trong căn cứ càng ngày càng hiếm cô vẫn chưa có tắm rửa qua, thật không biết loại cuộc sống này bao giờ mới kết thúc.

“Anh nhanh lên, đợi cho mọi người đến chúng ta liền không có đồ ăn đổi ra ngoài.” Cô gái ghét bỏ thúc giục.

“Được, em nghỉ ngơi đi, anh nhanh chóng làm liền xong.” Nam nhân ngồi xổm bên sạp cúi đầu làm việc hồn nhiên không phát hiện cô gái đối mình không kiên nhẫn, lên tiếng lại chăm chỉ làm việc.

— —— —— —— —

“Đại ca, đào hoa bay tứ phía, vừa rồi còn có con gái phát quang ầm ầm.” Một thủ hạ tà mị lên tiếng, “Thế nào, có muốn buổi tối đem con gái mang về không?”

“Thôi đi, loại con gái này đại ca coi trọng sao? Cũng không nhìn một chút đại ca là ai?” Một thủ hạ khác không khách khí trực tiếp bác bỏ đề tài này, hắn khinh bỉ nhìn đồng bạn bên cạnh nói, “Xem cậu, có chút tiền đồ liền không tốt, tôi xem ngày hôm qua có một cô gái có dị năng đến khảo nghiệm, còn là hệ Thủy, đại ca nếu cần đợi em đem cô ta qua, cam đoan cô ta sẽ hầu hạ đại ca thư thư phục phục.”

“Các cậu!” Nam nhân đi đầu xoay người cho bọn hắn mỗi người bọn hắn một cái gõ lên đầu, vẻ mặt khinh thường nói: “Làm trò cười sao, có dư sức nghĩ như vậy không bằng ngẫm lại nhiệm vụ ngày mai, đi ra thăm hỏi nhiều một chút, sự tình làm xong, những chuyện dong chi tục phấn không nói, chính là đại mỹ nữ thời đại này muốn bao nhiêu liền có, là nam nhân phải tập luyện cho giỏi, sống sót mới không uổng phí kiếp sau đi một chuyến.”

“Dạ dạ dạ, đại ca, anh yên tâm, đợi ăn cơm trưa chúng em lập tức đi thăm dò, bảo đảm tin tức đến tay cặn kẽ nhất.

“Không sai, đại ca, anh yên tâm, chúng em nhất định đem chuyện được phân phó làm được tốt nhất, quyết không làm cho anh hao tâm.”

Nhìn thủ hạ cúi đầu khom lưng bộ dáng không tiền đồ làm Hạ Vũ Hoài thực hài lòng thoải mái, bất quá cũng không có biện pháp, tuy rằng hắn thức tỉnh dị năng hệ lôi, nhưng người chịu cùng tổ đội của hắn, hoặc là thực lực rất mạnh, hoặc là người ta có quan hệ rất tốt với căn cứ, nói chung lần nào chức vị đội trưởng cũng không đến tay hắn, nếu lập một tổ đội cho chính mình lại không có người thích hợp, hai người kia chỉ có thể lợi dụng trước.

Hạ Vũ Hoài nghĩ đến xuất thần, không chú ý tới một ông cụ đâm đầu vào người hắn, bản năng hắn đẩy người ra, ông cụ cứ thế ngã xuống đất.

“Ai u, ai u, xương của tôi a.” Lão nhân gia quần áo cũ nát màu đen nằm dưới đất kêu rên, nửa ngày không đứng lên nổi.

“Đồng Tử, cậu đi đỡ một chút.” Hạ Vũ Hoài không kiên nhẫn chỉ huy thủ hạ, sáng sớm gặp phải loại người đi lường gạt thật phiền lòng, “Được rồi, lão nhân gia nơi này có bánh quy đưa cho ông, đứng lên đi.”

“Ai ui, người này, người này a, cậu cho rằng tôi vì cái ăn sao … ai ui, đau chết mất …” Lão nhân gia dựa vào Đông Tử đứng lên, “Cậu đừng xem nhẹ người ta, ta tự đi.”

Hạ Vũ Hoài nhướn mày đợi, người như vậy hắn gặp nhiều, nếu không phải tâm tình hôm nay tốt, hắn cũng không dễ nói chuyện như vậy. Bên này Hạ Vũ Hoài đang chờ người bị mất mặt, không ngờ lão nhân gia trong ánh mắt mọi người lảo đảo bước đi.

“Xem người này, nhìn qua sáng sủa, còn tưởng là ai cũng giống như hắn ác ma như Nhau.”

“Lão nhân gia được.”

“Người có tiền không nổi, còn không phải là bị người khách sáo.”

Người vây quanh anh một lời tôi một lời, Hạ Vũ Hoài nghe được sắc mặt đen đi vào phần, ngược lại thủ hạ phía sau quát: “Ồn cái gì mà ồn.”

“Xảy ra chuyện gì?” Lúc này một tiểu đội binh lính điều tra đến, đầu lĩnh kia hiển nhiên nhận ra Hạ Vũ Hoài, hắn đi qua, vỗ bả vai nói: “Anh em, cậu như thế nào ở đây?”

Đám người thấy vậy không dám vây quanh xem nữa liền tản đi ai làm việc nấy, từ từ không còn ai quan tâm đến, Hạ Vũ Hoài sắc mặt mới dễ nhìn một chút, “không có việc gì, đụng phải một lão nhân lừa gạt …”

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *