Nữ nhân ngu ngốc, tôi thích em – Đang tiến hành – Sang Sang

Đổng Ngạc Ngạc, 21 tuổi, vẫn không việc làm, lại còn luôn ngủ trễ, tham ăn và hơi ngớ ngẩn.

Đời cô bị đuổi khỏi công ty cũ tưởng đâu đã đi vào ngõ cụt, ai ngờ còn có thể đụng mặt vài gã nam nhân làm cho cái ngõ ấy cụt hơn nữa???

Đặc biệt là cái tên Lăng Tư Duệ kia!

—————–

Giới thiệu thêm về truyện ngôn tình đô thị thú vị này.

Đổng Ngạc Ngạc là một cô gái ăn nhiều vô cùng, tính tình hơi trẻ con, mỗi buổi sáng cần được đánh thức bởi 100 cái báo thức. Khi cô đi trễ lần thứ 29 trong một tháng, cô đã chính thức bị sa thải khỏi công ty khó khăn lắm mới xin vào được.

Quyết tâm làm lại cuộc đời sau khi được bạn thân Tử Hạ an ủi, Đổng Ngạc lại đi xin việc tiếp nhưng bản tính ngơ ngẩn lại làm cô lạc đường. Nhưng trong lúc đi lạc, cô suýt bị một chiếc mô tô tông phải. Mà chiếc mô tô đó lại đang được sử dụng bởi một kẻ đang bị truy đuổi. Rốt cuộc, Đổng Ngạc Ngạc bị cuốn vào một cuộc tranh chấp đáng sợ bởi súng và dao.

Giữa cuộc chiến căng thẳng đó, Đổng Ngạc Ngạc ra tay kéo kẻ đang bị tấn công – Lăng Tư Duệ chạy trốn, ai ngờ trốn được rồi hắn còn ăn cháo đá bát, luôn miệng quát tháo cô, và không thèm cho cô đi nhờ xe về.

Hôm sau, khi cuối cùng cũng xin được công việc quảng cáo ở công ty Tư Hạ, Ngạc Ngạc lại bị bắt cóc bởi đối thủ của Lăng Tư Duệ là Tống Nhất Hàn. Hắn nghĩ cô có quan hệ với Tư Duệ nên một mực đòi cô bản thiết kế mà hắn cần, sau đó cô nhanh trí lừa hắn một vố đau để bỏ trốn vào một khách sạn.

Đất trời xui khiến thế nào, cô lại trốn nhầm vào tủ quần áo của phòng khách sạn mà Lăng Tư Duệ đang ở.

Duyên tương ngộ vẫn là tương ngộ, mà xui lại càng xui.

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *