Ngôn Tình

Nữ Hoàng Tội Phạm, Kẻ Đánh Cắp Trái Tim!

Chương 1 – Đêm Ở Rubymark (H)

Tòa nhà RubyMark, tòa nhà cao nhất thành phố Thiên Không, cũng là nơi ăn chơi trụy lạc nhất của tất cả các thanh thiếu niên, công tử tiểu thư hư hỏng nhất của Địa Cầu này.

Tới Thiên Không thành sẽ có rất nhiều địa điểm để ngươi ăn chơi, chỉ duy độc RubyMark là không thể nào bỏ qua, an toàn ở nơi này sẽ được lão đại của thế giới ngầm Thiên Không thành bảo đảm tuyệt đối, chỉ cần thác loạn đủ vui vẻ, không cần phải lo lắng đi bên ngoài đường của Thiên Không thành mà bị người nã một súng vào đầu lúc này chẳng hay.

Bởi vì đây chính là thành phố tội phạm, thành phố hỗn loạn và bẩn thỉu nhất Địa Cầu – Thiên Không thành.

“50 tỷ cho lô hàng này? Ngươi đùa ta sao Tịnh lão đại? Cho dù ngươi là lão đại của Thiên Không thành, ngươi cũng không thể nào há miệng rộng như thế! Phải biết để nắm được mớ hàng này chúng ta đã phải băng qua rất nhiều nguy hiểm từ Quân bộ của chính phủ!” Tên buôn vũ khí tức giật đập bàn, tiếng nhạc ồn ào xung quanh cũng chẳng thể khiến cho hắn vui vẻ cho được. Lữ Tịnh này rõ ràng là muốn trắng trợn ép mua ép bán!

Lữ Tịnh khí định trần nhàn mà xoay xoay khẩu súng trên tay, khí thế cuồng dã trên người cũng đủ nói lên thân phận và địa vị của hắn – kẻ nắm trong tay tòa nhà RubyMark này, cũng là người đứng đầu cả thế giới ngầm của Thiên Không thành. “Ta có bao giờ mặc cả đâu nào, Martis thân ái. Ta tin tưởng là ngươi sẽ tự tay giao lô vũ khí này cho ta, không tốn lấy một đồng nào!”

“Ngươi!!!” Martis trợn mắt á khẩu.

Lúc này khi mà cuộc giao dịch đang diễn ra vô cùng kịch liệt, nữ vũ công nóng bóng bước lên đài, cơ thể tuyệt đẹp trắng nõn nà trong bộ đồ quá đỗi gợi cảm màu đen khiến cho lũ đàn ông phía dưới động dục mà gào rú, đũng quần nhấp nhô nhấp nhô, nhiều kẻ còn nhịn không được mà tóm lấy một ả điếm bên cạnh, cởi quần ra mà đút ra đút vào, hai mắt đói khát mà nhìn chăm chú nữ vũ công trên đài.

Lữ Tịnh cũng vô cùng hứng thú mà xoa xoa đũng quần phồng to, túm lấy một tên thuộc hạ mà hỏi: “Kia là nữ vũ công nào mới tới sao, đường cong kia cũng thật mê hoặc. Lát nữa mang nàng ta qua đây.”

Hắn liếm liếm môi nghĩ thầm, để cho toàn bộ lũ đàn ông của nơi này chứng kiến cô ta phải quỳ xuống để Lữ Tịnh này phát tiết, rên rỉ như một con mèo cái dưới hạ thân của hắn, như vậy liền cực độ sảng khoái a!

Nữ vũ công nhận được truyền lời, ánh mắt lẳng lơ đánh qua, ném cho Lữ Tịnh một nụ hôn.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *