Truyện Teen

Nữ Hoàng Thế Giới Hút Máu Thần Bí

Chương 6 – Quá Khứ Hôm Qua -P1

Xiêm đã thực hiện đúng hẹn nhoa. Chúc độc giả một ngày tốt lành may mắn. Lu mọi người đã dành thời gian đọc truyện của mình ạ. Thôi bắt đầu vào truyện không tí mình bị chửi là câu giờ hihi.

*start*

____ Quá khứ ___________

* Tối qua*

Khi Vin quay về biệt thự thì phát hiện trong biệt thự có người. Mở cửa ra thì trông thấy 1 người xấu xí rất ư là quen mặt nhưng không nhớ ra là ai. Vin thắc mắc hỏi :

– Cô là ai sao lại ở nhà tôi???

Nó : ….

Cậu tức giận :

– Ê con nhỏ xấu xí kia. Cô bị câm à hay là điếc sao không trả lời tôi thế hả.

Nó vẫn vậy. Cậu càng điên tiết hơn đột nhiên cậu nhớ ra cái gì đó mà cứ lặp lại lặp từ ” vịt xấu xí ” rồi cậu :

– À à.

Nó thấy vậy nhếch mép cười :

– Nhớ ra rồi à.

Cậu nghe vậy càng chắc chắn hơn cậu nói :

– Hóa ra là cô, cái đồ vịt mà cứ tưởng thiên nga chảnh choẹ. Hóa ra cô cũng là quỷ hút máu thật là không hiểu sao lại có 1 con quỷ hút máu xấu thậm tệ như cô và bạn cô. Đúng là có 1 không 2 mà haha.

Nó nghe vậy nhưng vẫn mặc kệ chỉ cười nham hiểm 1 cái. Đột nhiên Vin ngừng cười khoé môi co giật vài cái. Hình như cậu đã tìm thấy trọng điểm liền hỏi :

– Sao…sao cô vào đây được. Tôi nhớ là tôi đã bật chế độ bảo vệ rồi mà. Hay là cô mê tôi quá nên mới lẻn vào đây để rình tôi rồi cưỡng hiếp tôi. Nếu thế thì cô đụng nhầm người rồi.

Nó nghe xong cười sặc sụa. Tuy đã đeo mặt nạ nhưng khi nó cười thì người khác cũng có thể thấy được sự xinh đẹp của mình nó khiến cho tim người nào đó nỡ 1 nhịp ( Vin đó hehe em trai mà cũng không cưỡng lại được). Rất nhanh cậu trở lại trạng thái ban đầu cậu hỏi :

– Cô cười cái gì chứ???

Nó nghe thấy vậy thì ngừng cười trở lại bản chất lạnh lùng ban đầu :

– Tôi thích thì tôi cười liên quan đến cậu chắc. Còn nữa tôi đây là đường đường chính chính vào nhà nha chứ không phải là lẻn vào đây đâu nghe chưa và càng không phải vì mê cậu. Bệnh ảo tưởng sức mạnh của cậu vẫn không hề giảm nhỉ tôi thấy hình như càng tăng lên thì phải

Cậu tức giận :

-Cô…cô..

Nó nghe vậy liền nói :

– Ở đây không có cô cô chỉ trong chùa mới có thôi, ở đây chỉ có chị thôi à em.

Cậu nghe vậy máu dồn lên não tức giận nói :

– Cô không xứng làm chị tôi cái loại xấu còn bày đặt. Đòi làm chị tôi xin lỗi cô chưa đủ trình độ, cô cho dù làm ôsin cho tôi tôi còn đéo cần huống chi đòi làm chị tôi. Hix mơ đi cưng.

Nó tức giận…

(còn tiếp)

________hết chạp 6________

Nó tức giận xong thì làm gì nữa chương sau sẽ bật mí nhoa mọi người thông cảm hiện tại Xiêm hơi bị lười chứ ý tưởng Xiêm nhiều lắm chỉ là nó không đâu vào đâu thôi (cần chọn lọc) vì vậy nó mới ngắn và cụt như vậy đó. Very sorry độc giả nhoa *cúi đầu* mình sẽ cố viết dài hơn vào chương sau ạ. Lu mọi người chúc mọi người ăn tết vui vẻ nhé!!!

Xiêm mỗi tuần sẽ cố ra 1 chương ạ vì mình lười và sắp thi khảo sát không có thời gian, bắt đầu từ tuần sau na mong mọi người ủng hộ. Lịch là T7 or CN

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *