Truyện Teen

Nữ Hoàng Queen (Nữ Hoàng Băng Giá)

Chương 71 – Chương 71

DƯƠNG LINH ĐAN HẸN GẶP

(Quay lại vài phút trước lúc nó ném phi tiêu) Đan may cũng là người biết võ nên né được cái phi tiêu đó , cái phi tiêu sượt qua tóc cô làm cho vài sợi tóc rớt xuống đất sau đó găm vào một cái cây to phía sau chỗ bọn hắn đứng , cô lại lấy tờ giấy ra đọc chỉ vỏn vẹn bốn từ “xin lỗi Kim Ni” . Cô đọc xong thì Khánh cũng đã tới chỗ bọn hắn đứng .

–Đưa tờ giấy__Khánh xòe tay trước mặt Đan nói , cô cũng ko muốn đưa , nhưng lời của anh cô ko thể làm trái . Anh đọc xong những dòng đó thì nói :

–Băng nhi có qua hệ vs cô gái Kim Ni sao .

–Cái gì ???__C. Phong & Như hét lên , sao anh lại đoán thế chứ , họ lấy tờ giấy trên tay anh đọc , thảo nào anh nố nó có quan hệ vs “Kim Ni” . Còn hắn khi nghe thấy tên nó thì im lặng , có vẻ man mác buồn .

–Mà tại sao Băng nhi lại bảo em xin lỗi Kim Ni__Khánh nhìn Đan nói .

–Em cũng ko biết tại sao__Đan nói .

–A…__Như hét lên thất thanh rồi nói –lời cảnh cáo của Kim Ni chả phải cậu đã bỏ ngoài tai , giờ là lúc phải trả giá vì đã ko nghe lời tớ khuyên__Như nhìn Đan nói bình thản .

–Nhưng….__Đan chưa kịp nói gì thì chuông điện thoại của Khánh reo , mọi người im lặng để cho anh bắt máy

–A lô .

“Giám đốc về công ty ngay đi công ty chúng ta đang gặp rắc rối , nếu ko giải quyết kịp thời thì có lẽ sẽ bị phá sản đó”__người đầu dây bên kia nói một cách mất bình tĩnh .

–Cái gì , được tôi sẽ tới ngay__Khánh nói rồi cúp máy , khuôn mặt đã biến sắc .

–Có chuyện gì mà mặt cậu tỏ vẻ nghiêm trọng vậy__hắn hỏi .

–công ty gặp rắc rối__Khánh nói .

–Vậy tìm cách giải quyết là xong__Long nói .

–Có nguy cơ phá sản__Khánh nói thêm , câu nói của Khánh làm cho mọi người bất động chỉ biết há hốc mồm hét lên chữ “hả” .

–Tại sao chứ , hôm qua còn bình thường , hôm nay lại thế này , chẳng lẽ….__Đan đang nói chợt suy nghĩ tới câu nói người con gái xuất hiện trên màn hình ảo trong phòng cô “hãy đi xin tha thứ từ Kim Ni trước khi quá muộn” .

–Chẳng lẽ gì…em định nói gì sao ko nói nữa__Nam hỏi .

–Ko có gì , mọi việc cứ để em giải quyết , em sẽ xử lý việc này anh Khánh à đây là lỗi của em__cô nói rồi nghĩ thầm trong lòng “mình đã thua , mình thua cô ta thật rồi” . Cô rút điện thoại ra gọi cho Kim Ni , cô có số này là bởi vì cô gái trong màn hình đã nói cho cô trước đó .

“A lô”__nó đầu dây bên kia lên tiếng

–Tôi nghĩ cô biết tôi là ai__Đan nói .

“Vậy ư”__nó cười mỉa nói mặc dù biết bên phía Đan sẽ ko thấy được .

–Tôi muốn gặp cô vào tối nay , cô có rảnh ?__Đan nói giọng nghiêm túc .

“Địa điểm ???”__nó .

–Tại quán bar angel , phòng vip 201 , 7h tối__Đan nói .

“Ok , tạm biệt”__nói rồi nó cúp máy , nó tự nói cho nó nghe “cô hẹn tôi ở ngay chỗ họp của thế giới ngầm sao có vẻ chỗ đấy có thể cho tùy tiện người khác vào đấy nhỉ”

Còn phía Đan thì sao ???

–Cậu gọi cho ai vậy?__Như hỏi .

–Cho Kim Ni__Đan tả lời.

–Cho Kim Ni__C.Phong lặp lại câu nói của cô rồi nói tiếp –cậu làm sao có số cô ấy , mà gọi cho cô ấy làm gì còn hẹn tại căn cứ của thế giới ngầm , cậu muốn chết sao__cậu nói , vì cậu biết nó sẽ suy nghĩ như thế nào , nơi quan trọng như thế mà cho tùy tiện người ngoài cuộc vào thì…cậu cũng ko biết hậu quả sẽ ra sao nữa .

–Có sao đâu chỉ vào đó một chút thôi__Đan nói .

–Vào một chút thôi sao , nhưng chỉ vì một chút đó mà tơsẽ chết chắc__cậu nói nhỏ nhưng mọi người vẫn loáng thoáng nghe câu được câu mất .

–Anh nói gì mà chết chắc vậy__Long hỏi .

–A ko có gì__cậu giật mình khi Long hỏi thế , cậu nhìn Đan nói đánh trống lảng –thế cậu cho bọn tớ đi được chứ.

–ừ nếu thích__Đan nói .

–Thôi bây giờ cần giải quyết rắc rối công ty đã rồi như thế nào thì tính tiếp__Nam nói .

–Ừ__Khánh đáp rồi cả đám kéo ngau tới công ty Khánh , sau khi nghe tình hình từ người thứ kí thì anh biết nguyên do rồi .

–Tại sao họ muốn rút vốn đầu tư__Hân nói .

–Ko biết giờ thì cứ đi đàm phán vs từng người đã__Khánh bói . Rồi cả đám đều đi theo Khánh , tới gặp từng người muốn rút vốn đầu tư nhưng cho dù bên Khánh cầu xin như thế nào đi chăng nữa thì vẫn ngh được câu nói y như nhau từ họ “xin lỗi tôi ko thể giúp đỡ cho bên công ty được” . Mọi việc lại rắc rối thêm , Khánh hoãn hết mọi việc lại để xem ngay mai sẽ ra sao và anh cũng muốn biết việc Đan nói tự giải quyế xem có được ko , bây giờ anh đã quá mệt mọi .

Sang phía nó một xí .

Nó nghe xong cuộc điện thoại của Đan thì gọi cho Na Na .

“A lô”

–Chị làm cho công ty KBH bình ổn lại sau 7h30 nhé .

“Ừ”

Cuộc đối thoại giữa nó và Na Na chỉ có thế sau khi cúp điện thoại nó nói :

–tôi rất mong đợi buổi hẹn tối nay Dương Linh Đan à .

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *