Truyện Teen

Nữ Hoàng Queen (Nữ Hoàng Băng Giá)

Chương 70 – Chương 70

ÁM SÁT

Bọn hắn đuổi theo Khánh thì thấy cậu dừng trước cửa quán bar của Zin nhưng ko vào .

–Cậu định tới đây giải sầu sao ko chịu vào__hắn nhìn Khánh nói

–Ko thích__anh trả lời .

–Tớ biết tâm trạng của cậu nhưng lỡ cô gái gái đó ko

phải….__C.Phong nói nhưng chưa xong liền bị Khánh ngắt lời :

–tớ chắc chắn 100% ko sai đâu , nó còn bí mật mà chỉ tớ biết thôi.

–Các cậu nói gì mà tớ nghe chả hiểu gì cả__Nam nói .

–Đừng quan tâm , hãy để Khánh yên tĩnh một lát đi__Như nói.

Ko gian trở nên im lặng bởi mọi người muốn cho Khánh bình tĩnh tâm tình trở lại . Một lau sau nhạc chuông điện thoại của Đan khiến ko khí càng trở nên căng thẳng hơn . Đan nhìn người gọi cô là người vừa nãy cô gọi nên vội nghe .

–Sao rồi__cô hỏi .

“Chúng tôi tìm được rồi cô ta đang ở quán bar angel của anh Zin và chuẩn bị rời khỏi đó , giờ cô muốn chúng tôi xử lý cô ta như thế nào”

–quán bar angel , ha chuẩn bị có chuyện hay cho tôi xem rồi , hãy làm cho cô ta biết mất khỏi trên đời này đi__Đan cười nói

“Dạ tôi biết rồi”__bên kia cúp máy . Mọi người chú ý đến Đan nói :

–Có chuyện gì mà cậu vui vậy__Như nhìn Đan nói .

–Trò chơi bắt đầu rồi các cậu xem bên kia kìa__Đan nói mặt hất về phía đường hầm để xe của quán bar angel . Mọi người đều nhìn theo , một hồi có một người con gái lái xe đi ra .

–Ơ đó ko phải chiếc xe yêu quý cảu anh Zin sao__Như nói , bởi mọi người ai cũng để ý đến cái xe đầu tiên .

–Chiếc xe đó nghe đâu ko có cái nào nữa trên đời đâu__Long nói .

–Mà sao anh ấy từ trước đến giờ có cho ai mượn đâu kể cả Khánh mà__Bam nói , mọi người lời qua tiếng lại ko ai để ý đến người con gái đó ngoại trừ Hân .

–Ơ ơ….cô gái đó ko phải là cô gái trên màn hình ảo trong phòng Đan sao__Hân nói , nghe Hân nói vậy mọi người mới để ý tới người con gái đó , đặc biết là Khánh . Đúng rồi , đó là em gái anh . Nhưng đàng sau con có hai con người cũng lái xe mô tô đuổi theo và trên tay con cầm hai khẩu súng lục nữa . Trời định làm gì em anh đây , chẳng lẽ trò chơi Đan nói là thế này sao .

–Đan chính em bảo hai người kia khử cô gái đó ??!__Khánh nhìn Đan nói giọng mất bình tĩnh .

–Đúng ai bảo cô ta giám đe dọa em__Đan trr lời xách thản nhiên , còn .

–Cậu / em bảo họ dừng lại ngay__Khánh , Linh , Như &

C.Phong đồng thanh nói . Linh , Như , C. Phong cũng đồng thanh nói bởi vì Khánh đã nói đó là Băng nhi mà , là ngiời quan trọng với họ mà .

–Sao dừng được đã quá muộn__Đan cười nói tiếp –mà cô ta là cái thá gì mà mọi người quan tâm vậy .

–Em/Cậu…__Khánh , Linh , Như , C. Phong ko biết nói gì , chợt Khánh lại nói tiếp :

–Nếu cô gái đó zảy ra chuyện gì thì tôi sẽ cho cô biết tay__vì tức quá mà Khánh đã đổi cách xưng hô , lời nói của Khánh vừa dứt thì Zin ra :

–Mọi người làm gì mà tới đây ko vào trong vậy .

–anh nhìn bên kia kìa__Như nói . Mọi người lại nhìn về phía nó , khi nhìn cảnh đó tim Zin dường như cũng ngừng hô hấp , cậu sợ , ko phải sợ chiếc xe yêu quý của cậu bị hư mà là sợ người con gái đó xảy ra chuyện , nếu người con gái đó xảy ra chuyện gì thì cậu sẽ cho tên đầu sỏ chuyện này ko còn đường sống. Khánh , Linh , Như , C. Phong , Zin cầu cho nó ko xảy ra chuyện gì . Hai người đuổi theo nó rút ra mỗi người một cây súng .

–Ko , Băng nhi súng , họ có súng__Khánh hét to bởi sợ cô bị trúng đạn , mà từ chỗ anh cách chỗ cô cũng ko xa nên chắc cô cũng nghe được .

Còn nó sau khi nghe được tiếng hét thì giật mình , ko phải vì những người kia mang súng bởi vì cô biết họ đã theo cô từ trong tầng hầm đến giờ , mà là vì tiếng hét , tiếng hét đó là của anh , tại sao anh lại ở đây chứ ??! Đang mất tập trung thì có tiếng đạn bắn ra “đoàng” , hướng của viên đạn ngắm thẳng vào nó nhưng cũng may nó đã né kịp nó nhảy lộn ra khỏi chiếc xe để cho chiếc xe ngã một cách ko thể nào tự nhiên hơn . Nó đứng dậy nhìn về hướng bọn hắn đứng thì thấy Đan đang cười .

–Hừ được lắm , Dương Linh Đan tôi sẽ cho cô biết tay__nó nói tay nắm chặt vào và đánh nhau vs những tên kia . Nó đá văng chiếc súng trên tay của bọn chúng và giáng những đòn đánh nặng vào người chúng , những cú đánh của nó khiến cho chúng nằm rạp xuống đất ko thể gượng dậy nổi . Phía bên Khánh thấy nó ko sao thì thở phào nhẹ nhỏm . Xử lý bọn chúng xong nó rút từ trong túi ra một tờ giấy ghi gì gì đó rồi gắn vào một cái phi tiêu phi về phía Đan rồi bỏ đi , Khánh ko quan tâm cái phi tiêu đó sẽ trúng ai mà lập tức đuổi theo nó ngưng anh vẫn ko kịp , nó đã bắt một chiếc taxi rời khỏi trước khi anh đuổi kịp , anh bất động nhìn theo chiếc xe chở người em gái yêu quý của anh đi xa dần , còn cô nhìn lại phía anh vs áng mắt buồn rồi cô rút điện thoại ra gọi :

–Chị Na Na hãy làm cho công ty KBH có nguy cơ sụp đổ

“Sao lại thế , đó ko phải công ty của anh em sao”__Na Na nói .

–Chỉ là cảnh cáo , nếu cô ta cầu xin em tha lỗi thì lúc đó hãng hay, bây giờ chị cứ làm theo lời em đi.

“Ừ , chị biết rồi”__sau khi Na Na trả lời xong nó cúp máy cười đểu . Còn Khánh thì sao ??? Anh rất buồn và rất muốn khóc , nhưng hình như , chỉ là hình như thôi , hình như nước mắt của anh đã cạn kiệt bởi trận khóc lúc sáng và ko còn để tiếp tục khóc nữa , nhưng anh vẫn cảm nhận có dòng nước ấm nào đó đã chảy ngược vào tim anh . Đứng bất động một hồi lâu thì anh cũng quay lại chỗ bọn hắn đứng .

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *