Truyện Teen

Nữ Hoàng Queen (Nữ Hoàng Băng Giá)

Chương 65 – Chương 65

Quay sang hắn , hắn sau khi tạm biệt nó thì đi tớ chỗ bọn bạn , lúc nãy là Nam gọi cho hắn bảo có những người lạ cứ theo họ có vẻ muốn hại ai đó .

–Các người ra đây tôi biết các người theo tụi tôi lúc nãy đến giờ__hắn nói, còn những con người cứ lúc trốn lúc thò đầu ra nhìn bọn hắn thấy bọn hắn nói vậy thì cũng ra luôn . Trước sau gì họ chả biết rồi , chắc họ nghĩ là người xấu đây mà . Khi nhìn rõ những người đó là hai tên con trai thì hắn nói tiếp , giọng có chút lạnh :

–Tại sao các người theo chúng tôi .

–Chuyện này….__đúng lúc một trong hai người lên tiếng thì có một vật gì đó bay nhanh tới nhưng may cho chúng vì chúng là người nằm trong top giỏi của thế giới ngầm . Bọn chúng biết thứ vừa bay tới là của chủ bọn chúng và chủ cũng đã nhượng bộ lắm rồi nên bọn chúng mới tránh được .

–Chuyện đó chúng tôi ko thể nói được , xin lỗi chúng tôi đi và hẹn ngày gặp lại__nói rồi bọn chúng chạy nhanh ra khỏi chỗ này ko kịp để bọn hắn ú ớ gì .

–Bọn chúng thật là à nha , mà lúc nãy có cái gì bay tới khiến bọn chúng phải né vậy nhỉ__Linh nói .

–Để tớ tìm thử__Nam nói và lôi đèn pin nơi điện thoại dọi tìm .

–A…thấy rồi là một ám khí thủy tinh gắn sâu vào tường nhưng ko vỡ__Nam nói khi đã tìm thấy , mọi người chạy lại nhìn theo . Hắn gỡ thứ đó ra khỏi tường, thứ đó nằm trong tay hắn có dạng một bông tuyết .

–Hình bông tuyết sao , hình như cách đấy mấy năm tớ đã từng thấy ở đâu đó , để tớ nhớ lại xem__Hắn nói , còn Như & C.Phong khi thấy vật đó thì biết ngay là của ai , đó là vật của nó vs thân phận là “Queen Tỷ” .

–Cậu ko cần nghĩ nhiều , đó là ám khí của “Queen Tỷ” mọi người để ý trên mặt ám khí có chữ “Q” màu đỏ đó , và trong thế giới ngầm có trưng bày một cái mọi người đã thấy nhưng ko kịp thời nhớ ra đâu__C.Phong nói .

–Ừm bây giờ thì nhớ ra rồi nhưng ko phải “Queen Tỷ” là người đứng đầu thế giới ngầm sao , mà người đó đã mai danh ẩn tích lâu rồi sao lại xuất hiện đột ngột ở đây__hắn nói .

–Tớ cũng ko biết , người đó chưa ra mặt gặp thế giới ngầm trong thời gian này__C.Phong nói .

–Nhưng tại sao những người lúc nãy theo chúng ta thấy ám khí đó lại bỏ đi ngay__Khánh nói .

–Chắc những người đó là người của “Queen Tỷ” , nhưng người đó phái chúng đi theo chúng ta làm gì thì cung ko biết__Như nói .

–Thôi mặc kệ đi , giờ chúng cũng bỏ đi rồi thì ta cũng về thôi__hắn nói . Cả đám cũng quay về luôn , nhưng bọn hắn lại ko để ý người đi trước tụi hắn một đoạn , cái bóng của người đó hằn dưới đường đi bởi ánh sáng vàng yếu ớt của đèn đường , và con người đó chính là con người mà bọn hắn vừa bàn đến – “Queen Tỷ” hay vs thân phận khác Kim

Ni-nó sau khi thay đồ xong thì tới chỗ sau bar “Angel” liền , may mà đến kịp ko thôi bọn thuộc hạ kể cho bọn hắn nghe hết thì việc càng thêm rắc rối thôi , bây giờ thì mọi việc đã ổn , nó cũng về nhà ngủ luôn .

Khánh sau khi rời khỏi phía sau bar “Angel” về tới biệt thự thì để bọn bạn mình đi ngủ trước , còn mình về phòng lấy đồ đi tắm thì thấy những món quà anh đã lãng quên rất lâu và màu nổi bật trong đám quà và cũng là nhiều nhất đó là màu đen trắng , anh nhớ đến có lần C. Phong nói vs anh “Những thứ cậu đã bỏ qua trong những lần sinh nhật trước thì giờ cũng có nhưng nếu giờ mà cậu còn bỏ qua nữa thì cậu sẽ phải hối hận đó” và những thứ anh đã bỏ qua là gì đây ??? Là những món quà sinh nhật này , nhưng chúng chỉ là món quà sa sỉ đối vs bọn nhà giàu thì có gì đặc biệt chứ anh cầm một hộp quà lên lại là màu đen trắng , anh định mở ra xem nhưng rồi anh dừng động tác mở quà và anh lại suy nghĩ qua chuyện khác về cô gái tên Kim Ni , về những cử chỉ và lời nói của cô ta . Kể từ khi cái cô tên Kim Ni xuất hiện thì mọi thứ lại đảo lộn lên . Điều đó làm cho anh càng thắc mắc hơn thân thế về cô gái đó . Cô ta là ai ??? Muốn gì ở anh và gđ anh ??? Thật khó hiểu , anh mệt mỏi đứng dậy đi tắm và nghỉ ngơi để quên đi mọi chuyện tuy thời gian lãng quên được chỉ là mấy tiếng đồng hồ nhưng anh cũng muốn , vì chỉ cần chừng đó thời gian cũng làm cho đầu óc anh thư giãn hơn . Nhưng anh đã quên hộp quà vs gói bọc đặc biệt đó , quên luôn mọi thắc mắc và có điều quan trọng hơn đó là nếu anh mở món quà đó ra có thể…chỉ có thể thôi nha , có thể anh sẽ biết hết sự thật…Nhưng giờ thì anh đã quá mệt mỏi vs mọi thứ nên đã chìm vào giấc ngủ say rồi .

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *