Truyện Teen

Nữ Hoàng Queen (Nữ Hoàng Băng Giá)

Chương 50 – Chương 50

Nó lại gần cất tiếng chào với quý ông Johndon , buổi gặp mặt tối nay nó biết bọn hắm sẽ tới gặp ông Johndon vì hợp đồng nên vẫn cải trang như đi học :

–Welcome, he said Johnson, hewaited a long time I have not (Chào ông Johndon , ông đợi tôi lâu chưa)

–Oh I just got not long ago, invited her to sit (ồ tôi cũng mới tới ko lâu , mời cô ngồi)__ông Johnson đứng dậy nói rồi đưa tay mời nó ngồi vào ghế

–Thanks, he also sat away (cảm ơn , ông cũng ngồi đi)__nó nói rồi ngồi xuống bây giờ nó lại quay sang phía bọn hắn , bọn hắn vẫn đang còn ngạc nhiên khi thấy nó đến bây giờ nó lại nói tiếng Anh một cách thành thạo nữa họ ko biết phải diễn tả cảm xúc như thế nào , Hân & Đan nghĩ “mình là con nhà giàu đi nước ngoài nhiều còn chưa nói được tiếng Anh một cách lưu loát như vậy , vậy thì tại sao một đứa nhà nghèo lại có thể . Mà bây giờ đây cô ta lại là đối tác của ông Jonhson sao , sao có thể được” . Nó bây giờ quay sang nhìn phía bọn hắn nói :

–Well today he went with his friends star, can introduce meknow (Ồ hôm nay ông cũng đi với bạn của mình sao , có thể giới thiệu cho tôi biết không)__câu nói của nó làm cho bọn hắn ngạc nhiên , tại sao nó lại nói thế như kiểu ko quen biết bọn hắn vậy ??! . Nghe nó nói , Ông John son cũng giới thiệu :

–This is the company’s KBH, wejust happened to meet here, they can sit with us instead (Đây là người của công ty KBH , chúng tôi chỉ tình cờ gặp nhau ở đây , họ có thể ngồi chung với chúng ta chứ)

–Oh okay (Ồ được chứ)__nói vs ông Jonhson xong nó quay sang bọn hắn chào hỏi–Hello I’m Henry Elena, can you speak English rather (Xin chào tôi là Henry Elena , các bạn có thể nói tiếng Anh chứ)__Bọn hắn bất động chỉ có Như & C.Phong đủ tỉnh táo để nói :

–Hello, we have you on the other side of the table and should not disturb two more (Xin chào , chúng tôi cũng có bạn ở bàn phía bên kia rồi nên không làm phiền hai người nữa)__Như nói rồi đưa tay chỉ về phía cái bàn Zun đang ngồi , nó ko cần nhìn cũng biết đó là ai bởi lúc bước chân vào nhà hàng người đầu tiên nó thấy chính là Zun ( ko tính mấy người khách lạ nha ) .

–Really, you just go to her appointment to (Vậy à , các cô cậu cứ đi đi hẹn gặp lại)__ông Johnson nói , C.Phong đưa tay đẩy tỉnh bọn bạn và ra hiệu cho mấy người qua bàn Zun . Bây giờ còn mỗi nó và Ông Johnson , họ bàn chuyện hợp tác và kí hợp đồng đến 7h45′ mới xong còn bọn hắn vẫn ngồi ở nhà hàng nhìn nó và ông Johnson trò chuyện mà ko biết họ nói gì.

–Very pleased to be working with her, now also late, I havethe permission to go ahead (Rất hân hạnh được hợp tác với cô , bây giờ cũng muộn rồi tôi có việc xin phép đi trước)__ông Johnson nói khi đã kí xong hợp đồng .

–Oh so you just go away, we wish to cooperate fun, see you ( Ồ vậy ông cứ đi đi , mong chúng ta sẽ hợp tác vui vẻ , hẹn gặp lại)__nó nói

— See you (hẹn gặp lại)__Johnson .

Ông Johnson đã rời khỏi quán , nó cũng định thanh toán tiền ra về nhưng nhóm của bọn hắn lại tới đứng trước mặt nó lần này thì có cả Zun nhưng cậu chỉ im lặng nhìn mọi việc thôi

–Cô là người của công ty nào__Khánh nói , lần này thì bọn nó đã nói tiếng việt.

–Tôi ư , tôi chưa giới thiệu sao , tôi là người đại diện bên JJ , một công ty nhỏ hơn công ty nhà anh mà__nó nói , trước mặt Khánh nó ko thể nhường bộ được , noa muốn chọ bọn họ biết đụng vào Băng Băng này ko dễ đâu .

–Cô tại sao lại cướp hợp đồng của công ty chúng tôi__Hân nói

–Trong cuộc sống ko có cái gì là ko cạnh tranh cả , cô có muốn tôi lấy ví dụ ko chẳng hạn mẹ cô , cô có chắc bà ta ko cướp chồng của người khác không__nó nói giọng lúc nóng lúc lạnh , câu nói của nó làm cho Khánh ngạc nhiên , chuyện này ngay cả bạn thân (trừ Linh , C.Phong , Như ra nha )hay Đan , Hân còn ko biết vậy tại sao nó biết , thật ra nó là ai đây ??!

–Cô nói gì vậy hả sai cô súc phạm mẹ của tôi cô…__Đan tức giận nói , đối vs cô mẹ cô là người tốt ko hề có một khuyết điểm nào sao có thể cướp chồng người khác chứ (chắc ko) , cô đưa tay vs lấy cốc nước đòi hắt lên mặt nó nhưng nó đã đưa tay giữ chặt cốc nước đó xuống bàn làm cho Đan ko thể dịch chuyển được nó nói :

–Tôi nói cái gì sai sao , đấy là tôi lấy ví dụ thôi , tôi cũng nói thẳng luôn ” đây là cái giá cô phải trả khi bỏ ngoài tai lời cảnh cáo của tôi” cô hiể chứ__nó nói rồi dí mạnh tay lên cái cốc làm cho cái cốc bể nát có vài mảnh chai xiên qua tay nó làm chảy máu nhưng nó mặc kệ bỏ đi nhưng trước khi đi nó ko quên nói :

–Tốt nhất đừng có bỏ ngoài tai lời cảnh cáo của tôi ko thì tôi cũng ko biết tôi sẽ làm gì đâu nhưng việc đó là do các người chuốc lấy đừng đùn đẩy tội cho người khác vô ích thôi__nói rồi nó lại thanh toán tiền cho bàn mình rồi rời khỏi nhà hàng . Bọn hắn giờ đã hiểu những gì nó làm rồi

–Bây giờ thì cậu thấy hậu quả của cậu mang lại chưa__Như nhìn Đan nói , Đan cũng chỉ biết im lặng cô đã làm sai thật sao ??! (quá sai là đằng khác mọi người nhỉ) . Còn hắn thì cứ lo tay nó chảy máu nhiều nên hắn nói :

–Mọi người về trước đi tôi đi có việc chưa về được__nói rồi hắn bỏ chạy ra khỏi quán , bọn bạn cũng thanh toán tiền rồi ra về luôn

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *