Truyện Teen

Nữ Hoàng Queen (Nữ Hoàng Băng Giá)

Chương 45 – Chương 45

nữ sinh viết tắt là ns , nam sinh là Ns nha)

–Tin này là tôi nghe được từ cha tôi , ông làm trong viện cảnh sát , ông nói trong trường có bọn buôn ma túy , hôm nay sẽ đột kích để bắt__Ns1 nói

–Chắc chắn ko chắc chắn ko__Ns2 nói

–Chắc chắn 100% , tin tôi đi ko một lớp nào biết ngoại trừ lớp mình__Ns1

Cuộc trò chuyện của bọn họ đã lọt vào tai nhóm bọn hắn , đặc biệt nó , Như , Zun , C.Phong là người để ý nhiều nhất . Chuyện này sẽ rắc rối hơn khi có cảnh sát tham gia vào .

–Trời trời trường ta mà cũng có bọn buôn ma túy sao__Đan nói cũng đồng thời phá tan suy nghĩ của nó , Zun ,Như và C.Phong .

–Chúng ta có nên giúp ko , chúng ta đủ mạnh để có thể giải quýt việc này mà__Long nói .

–Được thôi chúng ta sẽ giúp__hắn , Khánh đồng thanh nói , cậu nói của Khánh đã làm khuôn mặt của nó thay đôi sắc thái . Nó nói :

–Các người ko nên tham gia vụ này chúng ko đơn giản đâu , tôi đã nói ko nên đánh giá bề ngoài người ta , có thể bên ngoài chúng yếu nhưng bên trong ai có thể biết được__ngoài miệng .ói vậy nhưng trong lòng nó thì nghĩ “nếu hai (Khánh) tham gia vụ này sẽ tiện lợi cho chúng ám sát hơn , đây gọi là một mũi tên trúng hai đích”

–Cô thì hiểu gì mà nói , bị bọn ns đánh còn ko lo xong thì việc này cô sao có thể hiểu được __Đan nói .

–Cậu đừng nói vậy , theo tớ thì Kim Ni nói đúng rồi đấy các cậu ko nên tham gia__Như nói để có thể ngăn cản ý định của cả nhóm

–Thôi nào , cậu nghĩ nhóm mình là gì mà có thể chịu thua dễ dàng__Ling nói .

–Long nói đúng , cứ quyết định như vậy đi nha Phong (hắn)__Khánh nói , hắn gật đầu .

–Các cậu….hừ__Như ko biết nói sao để cho bọn hắn hiểu cả , một khi nó đã tham gia thì đối thủ sẽ là người rất mạnh đối vs bọn hắn nhưng sẽ ko là gì vs nó . Nó cũng ko nói gì , họ đã cố chấp như vậy thì cũng đành chịu thôi . “Reng…reng” đúng lúc chuông báo học vào lớp .

–Nào cả lớp lên phòng thay áo quần thể dục rồi ra sau sân trường học nào__lớp trưởng nói . Cả lớp cùng đứng dậy đi thay áo quần thể dục . Quên nói luôn , ở trường này mỗi người sẽ có một tủ đựng đồ riêng và được phân ra hai bên , một bên nam một bên nữ , cũng có phòng thay đồ riêng dành cho những lúc học thể dục ấy mà .

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *