Truyện Teen

Nữ Hoàng Queen (Nữ Hoàng Băng Giá)

Chương 32 – Chương 32

–Cô…cô…hừ cô là cái thá gì mà tôi phải ghen tị , cái đồ ko mẹ cha dạy bảo thì tôi ko thèm chấp còn cô chắc có mẹ nhưng mẹ cô cũng là loại đàn bà như thế nào mới ko dạy được con đàng hoàng__Đan nói làm cho C.Phong or Như , Zun trợn mắt vì họ biết Đan nói vậy thì nó sẽ ko tha thứ lần hai khi xúc phạm mẹ nó , còn Linh ko như họ vì Linh ko biết hậu quả khi bỏ ngoài tai lời cảnh cáo của nó .

–Cô nói gì vậy , cô muốn…__Zin quay sang tức giận nói , cậu cũng là lỡ lời khi gọi nó như vậy trước đám đông , lời cậu còn nói chưa xong thì đã bị nó ngắt lời :

–Cô tưởng nói vậy thì tôi sẽ tức giận như lúc nãy sao , nếu vậy cô đã lầm rồi đấy tôi sẽ cho cô biết hậu quả khi bỏ ngoài tai lời cảnh cáo của tôi như thế nào__nó nói rồi quay sang Zin nói –Đi thôi

Nó đi trước Zin theo sau , nhưng đi chưa được 5 bước thì điện thoại nó.reo lên cũng là nhạc chuông bài “Ice Queen” quen thuộc khi nghe bản nhạc đó thì cả nhóm bọn hắn cảm thấy lạnh sống lưng vì bài hát nghe lời quá lạnh , nó bắt máy ko biết đầu dây bên kia nói gì nó chỉ “ừ” rồi cúp máy luôn , Khi nó vừa cúp máy thì:

–Khoan đã cậu ko nên…__C.Phong or Như nói vs nó , nó quay lại nhìn bọn họ , khi nhìn thấy khuôn mặt của nó ko cảm xúc thì im bặt ko nói tiếp

–Các cậu định xin tôi tha cho cô ta ư__nó nói hai người kia ko nói gì , nó tuếp lời –các cậu nghĩ lời nói của tôi là gì mà có thể dễ dàng rút lại .

–Hihihi…ko …ko phải chúng tớ định nói thế , chỉ là định nói cậu cũng nợ tớ or Như một chầu đấy mà__C.Phong nói , Như gật đầu phụ họa

–Vậy ư , nếu vậy thì đi theo tôi __nó nói rồi quay đi tiếp cùng Zin. Khi thấy nó ra khỏi căn tin , Như quay sang nhìn Đan nói :

–Chúng tớ ko thể giúp được cậu rồi , cầu đã sai lầm khi xúc phạm mẹ bạn ấy__Như dứt lời thì cũng cùng C.Phong đi theo hướng mà nó đi .

–Ấy ấy … đợi tôi đi vs__Zun nói vs theo bỏ lại bọn hắn đằng sau rồi chạy theo hai người kia . Còn những người ở lại ngồi như trời chồng .

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *