Truyện Teen

Nữ Hoàng Queen (Nữ Hoàng Băng Giá)

Chương 24 – Chương 24

Thấy lạ nhưng bọn hắn vẫn im lặng quan sát tình hình , nó nhìn hai đứa bạn làm cho họ lạnh sống lưng nói :

–Lần này tôi bỏ qua đừng để tôi nghe chuyện đó lần nữa , các cậu biết tính tôi mà đúng ko__nó hỏi , hai người kia gật đầu lia lịa .

–Cảm ơn lần sau tụi tớ sẽ ko nhắc tới việc này nữa hihi..__Như & C.Phong đồng thanh . Lúc này tụi hắn bu lại chỗ Như & C.Phong hỏi nhỏ ko để nó nghe thấy :

–Hai cậu sao sợ cô ta thế__hắn đại diện cho cả nhóm hỏi .

–Chuyện đó các cậu ko cần quan tâm đâu__C.Phong nói

–Đúng , thắc mắc nhiều càng rước họa vào thân đó__Như nói

Hai người này đã ko nói thì bọn hắn cũng ko ép nữa

–Hay giờ còn sớm chúng ta đi đâu đó chơi rồi ăn trưa luôn__C.Phong nói vs nó

–Đúng đó đi chơi hem__cả nhóm hắn đồng thanh nói

–Sao cũng được__nó nói rồi quay sang Zun hỏi–Cậu đi ko???

–Có chứ , phải đi theo cô chị…à nhầm cô bạn xinh đẹp của tôi chứ

hehe..__Zun nói , rồi tự thở phào trong lòng “tí nữa là lộ rôi , phù ” . Hắn nghe Zun nói “cô bạn xinh đẹp của tôi” mang tức thầm trong lòng , quay sang Long nói thầm “cậu điều tra về cậu bạn tên Nhật cho tớ , tối nay về biệt thự phải có đặt trên bàn của tớ” , “biết rồi” Long trả lời nhìn sắc mặt thằng bạn là cậu biết hắn đã thích nó nhưng ko chịu thừa nhận .

–Để tớ gọi người nang mô tô đến , đi chơi bằng mô tô mới thích__Như nói rồi gọi điện cho ai đó , lúc sau có 6 chiếc mô tô được ddưa tới . Cả bọn chuẩn bị đi thì có chiếc ô tô Lamborghini đen đậu trước mặt cả bọn . Người tài xế xe liên mở cửa chạy ra phía sau mở cánh cửa xe trái , bước xuống là một người đàn ông tầm 45t (đây là theo suy đoán của nó ) . Ông tài xế lại chạy sang mở cánh cửa bên phải , bước xuống là người phụ nữ tầm 43t (cũng là theo suy doán của nó ). Hai người này tiến lại gần phía cả bọn , lúc này nó mới nhìn kĩ được mặt của họ, nó tròn mắt ngạc nhiên chính là ông ta . Là người đàn ông mà nó hận nhất , người mà trước đây rất lâu nó còn gọi là cha nhưng hiện tại đã ko còn nữa . Nhìn bề ngoài ông ta ai mà nghĩ ông ta đã ngoài 50t chứ , chắc sống trong nhung lụa nên cảm thấy ko già chút nào . Nó thôi nhìn ông ta nữa , quay sang nhìn người phụ nữ còn ai ngoài bà ta người đàn bà đã phá vỡ gđ nó 10 năm trước nhìn bà ta cũng như ông ta đều ko thể đoán ra độ tuổi. Nó thôi ngạc nhiên cười một cách mỉa mai . Hân , Đan , Khánh thấy hai người bày liền cất tiếng chào :

–Con chào cha mẹ__Hân , Đan cười còn Khánh vs khuôn mặt bình thường

–Con chào hai bác__bọn hắn đồng thanh , lúc nãy giờ bọn hắn cũng chỉ để ý hai người này__Lâu rồi mới gặp hai bác , hai bác khỏe chứ .

–Ừ tụi ta khỏe , ngày nài cũng có niêm vui cả , tụi cháu vẫn như ngày nào nhỉ__ông Dương nói , lúc này và Tâm mới để ý tới sự xuất hiên của nó . Bà để ý nó có cái gì đó rất quen thuộc nhưng ko thể nhớ ra là gì . Bà lên tiếng :

–Đây là bạn mới của tụi cháu àk__lúc này bọn hắn mới nhớ ra là nó và Zun có mặt ở đây . Như & C.Phong nhìn nó , khuôn mặt nó ko thể hiện cảm xúc gì làm cho hai người họ sợ , hỏi :

–Cậu ko sao chứ__Như , C.Phong hỏi .

–Nhìn mặt tôi khó coi lắm sao mà hỏi__ní nói giọng lạnh , lúc này ông Dương cũng đã để ý đến nó , ông cũng có cảm giác tương tự như bà Tâm .

–A , giới thiệu vs cha mẹ đây là Vương Khánh Nhật__Hân nói.

–A , tổng giám đốc Vương , cậu về VN từ bao giờ vậy ko nói để tôi tiếp cậu một bữa , mà ko phải cậu còn phải quản lý chi nhánh bên Mĩ sao__ông Dương bây giờ mới nhìn tới Zun và liền thốt lên một câu làm ai cũng ngạc nhiên trừ nó và zun .

–Lâu ngày ko gặp ông Dương , tôi mới về VN hôm nay , tôi về đây có việc nên ko tới gặp ông được__Zun nói

–Ủa cha vs cậu ta quen nhau à__Đan nói

–Con ăn nói cho đàng hoàng cái gì mà cậu ta chứ__Ông Dương gắt lên làm cho Đan xị mặt xuống rồi nói tiếp–thật ra công ty ta có dự án định thực hiện bên Mĩ cần sự hợp tác của công ty của cậu Vương , cậu Vương là tổng giám đốc chi nhánh Dream của tập đoàn DBB__ông nói làm ai cũng tròn xoe mắt nhìn Zun , ” cậu ta thật tài giỏi ” đây là suy nghĩ của cả bọn trừ nó .

–Vậy cha đã biết cậu ấy thì con ko nói nữa , còn đây__Hân cất tiếng nói tiếp đưa tay chỉ về phía nó –là…__Hân chưa kịp nói hết câu thì đã bị nó ngắt lời

–Ko cần giới thiệu tôi__câu nói của nó làm cho mọi người chú ý , nó nhi.f ông Dương nói –chúng ta sẽ à ko phải nói là nhất định còn gặp lại nhau , lúc đó ông sẽ biết TÔI LÀ AI__ nó nói nhấn mạnh 3 chữ cuối . Ông Dương nghe nó nói mà ko thể hiểu ý nó là gì (ông cũng ko thể nhận ra nó vì chiếc kính che mất nửa khuôn mặt vs lại đã 10 năm ko gặp nó rồi ) . Nó ko nói gì vs ông Dương nữa mà quay sang C.Phong nói :

–Xe__C.Phong hiểu ý nó , đưa chìa khóa xe mô tô của mình cho nó nói :

–Xe màu đỏ __nó nhận lấy chìa khóa rồi tiến về phía chiếc xe màu đỏ

–Cậu ko sợ cô ta làm hư con xe yêu quý của cậu à , cô ta nghèo nên sẽ ko có cơ hội tập đi xe mô tô nên sẽ ko biết lái __ Nam hỏi

–Đúng Đúng cậu ko sợ à__ cả bọn hùa theo trừ Như , Zun , C.Phong . Như trả lời thay cho C.Phong :

–Các cậu ko nên đánh giá ngườu khác từ bề ngoài , xe của cậu ấy sẽ ko sao đâu

Cả bọn lại quay ra nhìn nó , nó tiến tới xe mở chìa khóa đội mũ bảo hiểm lên rồi lên ga đi , lúc đầu nó đi chậm tới gần phía bọn hắn . Thấy nó đi chậm nên bọn hắn nghĩ thầm trừ những người bạn thân của nó “con nhà nghèo mà đòi lái mô tô” , riêng hắn chỉ sợ nó bị té xe thôi . Tới gần Zun và C.Phong , nó ném cho hai người tờ giấy ghi địa chỉ biệt thự của mình nói :

–Tối cậu tới nhà tôi lấy xe , nên nhớ đừng để cho những cái đuôi dphi theo đấy__nó nói rồi nhìn về phía bọn hắn , rồi lại quay sang Zun nói –cậu về địa chỉ này sắp xếp phòng ở trước tối tôi về rồi sẽ tính tiếp__nó nói rồi vòng xe đi chậm , bọn hắn vẫn xem thường nó là đồ ko biết đi xe còn ra vẻ ta đâu , còn hắn thì vẫn cứ lo cho nó . Cả bọn nhìn theo chiếc xe của nó . Đi chậm được đoạn ngắn thì nó bắt đầu rún ga lên phóng nhanh xe đi một cách siêu tốc làm cho bọn hân tròn xoe mắt nghĩ “trời cô ta dphi xe thật là cư” bọn hắn đang đơ người ra thì Như lại lên tiếng kéo bọn hắn về hiện tại :

–Bây giờ thì biết sao tớ nói vậy rồi chứ__cả bọn gật đầu trừ C.Phong & Zun.

Zun quay sang ông bà Dương nói :

–Thôi tôi cũng về đây hai người giữ sức khỏe

–Cảm ơn , cậu Vương cũng giữ sức khỏe , lần sau có dịp chúng ta cùng ngồi ăn cơm một bữa__Ông Dương nói , Zun quay đi ra đón chiếc taxi định lên xe nhưng nhớ ra điều gì đó kại quay về hướng bịn hắn nói :

–Các người ko nên điều tra về mối quan hệ giữa tôi và Kim Ni (nó đấy) càng ko nên điều tra về thân phận cô ấy vì sẽ chẳng có được thông tin gì đâu , hãy cứ chờ đi rồi sẽ biết đừng có tốn công__Zun nói rồi lên xe taxi đi bỏ lại bọn hắn vs một đống thắc mắc “tại sao cậu ta lại đoán ra ý đồ của bọn hắn” trừ Như & C.Phong thì im lặng . Không gian trở nên im lặng , ông Dương lên tiếng nói phá tan bầu ko khí đó :

–Chúng ta cùng về biệt thự các con rồi nói chuyện đi chứ đứng ngoài này mãi à

–Dạ__ cả bọn đáp rồi ai lên xe nấy về biệt thự chung của mình

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *