Truyện Teen

Nữ Hoàng Queen (Nữ Hoàng Băng Giá)

Chương 16 – Chương 16

Đang suy nghĩ thì thấy có hai khay đồ ăn đặt lên bàn nó , ngước lên nhìn thì ra là hai đứa bạn thân qua ngồi cùng ( C.Phong & Hân ) . Quay sang nhìn bọn hắn thì thấy được ánh mắt ngạc nhiên của cả lũ đối với hai đứa này . Nó ko quan tâm nữa cúi xuống tiếp tục công việc cao cả của mình là ăn . Bọn bạn nó lên tiếng nhưng chỉ đủ để cho 3 đứa bọn ní nghe thôi :

–Bọn chúng chuẩn bị hành động rồi__Như nói , nó ngừng ăn nhìn về phía họ trả lời :

–Tớ biết

–Nhưng chúng đã chia ra làm hai lần , bọn buôn ma túy này rất tinh ranh__C.Phong nói

— 1 lần là ở sau trường vào thứ 7 tuần này (bây giờ là Thứ ba ) còn lần thứ hai ở đâu__nó hỏi C.Phong , C.Phong nghe nó hỏi cũng trả lời nhưng có phần hơi ấp úng :

–Lần hai chúng sẽ làm tại quán bar Angle , nhưng…

–Cứ nói đi tớ nghe sao mà nói ấp úng thế__nó nghi ngờ nhìn vẻ mặt C.Phong có cái gì đó đang dấu mình

–và hôm đấy ở bar sẽ … sẽ tổ chức sinh nhật anh cậu , điều tớ lo là cậu sẽ bị phát hiện thân phận của mình ngày hôm đó .

–Tưởng chuyện gì chứ chuyện đó cậu hãy yên tâm , hôm đấy mời cả trường tới dự đúng ko __ nó hỏi bọn bạn gật đầu–vậy thì hôm đấy tớ sẽ có lí do để trà trộn vào đó__nó nói tiếp , bon bạn nghe nó nói sẽ có lí do để được vào thắc mắc chẳng lẽ…

–LÍ DO ?!! CHẲNG LẼ LÀ CẬU….__hai người dphông thanh định hỏi nó là “cậu định tiết lộ thân phận” nhưng đã bị nó cầm tay bịt miệng hai người lại nói nhỏ cho hai người nghe :

–Hai cậu nhỏ nhỏ cái mồm thôi họ biết bây giờ__ nó nói mà mắt cứ nhìn xung quanh trong căn tin , còn bọn bạn bây giờ mới nhớ lại mình đang ở chốn đông người . Bọn hắn nghe thấy bên bàn nó hét lớn gì mà “chẳng lẽ” rồi gì là “lú do” chẳng hiểu gì cả liền hỏi Như , C. Phong:

–Hai người đang nói chuyện vs cô ta vậy nghe có vẻ bí mật gớm ha__ Khánh hỏi rồi chọc ghẹo hai người họ , nghe Khánh nói thế hai người họ vội chối

–A..Ko có việc gì , đúng ko có việc gì hehe__Như, C.Phong đồng thanh .

–Thiệt ko đó __Linh lên tiếng muốn lật đổ cái bản mặt nói dối của họ . Thấy hai người bạn đang gặp khó khăn nó lên tiếng giúp đỡ :

–Ko có việc gì đâu mọi người đừng để ý nhiều hãy quên đi__nó nói rồi ghé sát tai hai đứa bạn nói “Lí do các cậu ko cần quan tâm , đến hôm đó thì sẽ biết thôi” nói rồi nó đi lên lớp . Thấy nó đi xa rồi bọn hắn quay lại hỏi hai đứa kia tiếp:

–Hai người thân vs con nhỏ đó khi nào vậy__hắn hỏi bằng chất giọng nghi ngờ

–À mới làm quen thôi cô ta cũng đồng ý làm bạn vs tụi tui rồi__C.Phong nói

–Vậy mà cô ta bày đặt tự cao , kết thân vs chúng ta là xúi quẩy vậy mà giờ thì sao__ Đan bấy giờ mới lên tiếng

–Mà việc đó ko hẳn là cô ấy đã đồng ý làm bạn vs bọn tớ , chỉ là ngồi nói chuyện tầm phào thôi__Như nói

–Thôi chúng ta lên lớp thôi sắp vào lớp rồi__Hân bây giờ mới lên tiếng nhắc nhở cho cả bọn

Khi nó lên tới lớp thì thấy trên bàn có tờ giấy ghi “lên tầng thượng có người gặp” đọc tờ giấy nó biết ngay là ai ghi , còn ai ngoài con Lam vẫn tức nó chứ . Nó cười khẩy , cứ tưởng hôm nay chúng ko có trò gì bày hại nó thì ra là nhầm . Nó cầm tờ giấy vò nát trong tay nghĩ “các người tưởng đụng vào tôi dễ lắm sao” rồi đi ra khỏi lớp đi hướng lên tầng thượng , đi giữa đường gần rẽ lên cầu thang lên tầng thượng thì gặp bọn hắn đi hướng ngược lại nó , “có lẽ họ lên lớp” nó nghĩ rồi cũng lướt qua bọn hắn đi lên tầng thượng . Bọn hắn thấy nó lên tầng thượng cũng là nên đi theo ko để cho nó biết , nhưng bọn hắn đã nhầm nó đã phát hiện ra . Nếu ko phát hiện ra thì nó ko phải là nữ hoàng của thế giới ngầm rồi . Nhưng nó vẫn mặc kệ để cho bọn hắn đi theo xem như mình ko phát hiện .

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *