Lịch Sử

Nữ Hái Hoa Tặc Ngoại Truyện

Chương 8 – Muốn Cường Ta??? !!

Bên trong tâm tư bay loạn, hắn một tay xoa bóp đầu lão tử , bá đạo nói: “Dùng miệng.”

Nhẹ nhàng ngậm vào vật cực nóng ấy, lão tử thật hận ngứa răng, nhưng mà một tay hắn vẫn luôn ấn vào sau lưng ta, ta thật sợ hãi hắn mà dùng lực mạnh hơn thì …

Mạnh mẽ đem cự vật nhét vào miệng lão tử, thằng nhãi này còn không quên phân phó nói: “Động đầu lưỡi.”

Miệng bị che không một khoảng trống, ta khinh bỉ nhìn hắn, ngươi có giỏi thì lúc này đây động đầu lưỡi đi? Hắn đang mơ màng không hề chú ý đến sự khinh thường trong mắt lão tử.

“Ngu ngốc như thế, còn hái hoa…” Thanh âm hắn mơ hồ không ra hình dạng gì nhưng còn không quên đả kích ta, sau khi tổn thương ta , một tay nắm tóc lão tử , tự mình chuyển động.

Chịu đựng dục vọng mạnh mẽ thật khó chịu muốn nôn, ra vẻ vô ý thức đá xa Thiên Nhân Trảm của hắn, động tác của hắn càng lúc càng nhanh, môi bị kéo căng phát ra tiếng rên rỉ, thân thể to lớn hơi run lên.

Trong chớp mắt đó, lão tử nhảy bật lên, giương ra Lưu Ly đao, áp sát tay hắn đang kéo tóc lão tử, tiếp đó tay kia cầm mê điệp phấn đi qua.

Phong thanh như xé lao tới, dưới loại tình huống hiện tại mà thằng nhãi này vẫn thuận tay dùng một chưởng đánh tan mê điệp phấn, sau đó lui về dựa vào dưới tàng cây hoa quế, mang chút hơi thở dốc kiểm tra lại thân thể của chính mình.

“ Ngươi, con mẹ nó thật là mất hứng mà.” Hắn vẫn đang thở dốc, làm nhạt đi sát ý trong thanh âm: “Có điều mùi vị này coi như không tệ.”

“Tục ngữ nói sĩ khả sát bất khả nhục, Lưu Ly Đạo ngày hôm nay không thể không giết ngươi.” Ta nắm Lưu Ly đao Thiên Nhân Trảm của hắn còn đang bên chân ta, vì vậy nói chuyện rất có khí phách.

“Tốt! Lưu Ly Đạo không hổ là kiên cường bất khuất.” Hắn chậm rãi dùng giấy hoa lau đi vết tích trên áo, khóe miệng mỉm cười chân thành, khốn, ta càng xem càng thấy nụ cười này thật tà ác a…

“Như vậy, đến đây đi.” Hắn chậm chạp lôi từ trong tay áo ra một cây ngọc tiêu, tiện tay kéo cho cây tiêu dài ra.

“Tiêu… Tiêu Âm kiếm!”

“Hiểu biết cũng nhiều đó. Đến đây đi!” Hắn lười nhác nói.

“Ặc… Chờ một chút. Ta nhớ được tục ngữ còn có một câu nói như thế nào đây, a, được rồi, kẻ thức thời là trang tuấn kiệt!!”

“Hả! ha ha ha!” Hắn nhoài người trên cây hoa quế, cười đến không còn tí hình tượng nào, sau khi cười xong, bóng người trước mặt loáng lên, Tiêu Âm kiếm lạnh như băng đã gác lên cổ ta, mắt thấy đầu sắp rơi xuống đất, lão tử cũng luống cuống: “Chờ… chờ một chút.”

Thanh âm của hắn lãnh khốc vô tình: “Còn có di ngôn gì?”

“ Ta tuy là hái hoa tặc,” kiếm kia càng ép vào gần hơn, dọa lão tử đổ mồ hôi lạnh: “Nhưng lại là một nữ hái hoa tặc, nếu hôm nay đại gia ngài một kiếm giết chết ta, nếu người khác biết được sẽ nghĩ như thế nào a?”

“Nếu như không có ai biết được thì sao?” Thanh âm hắn vẫn băng lãnh như cũ, ta càng thêm mồ hôi lạnh như tắm: “Vậy ngươi cũng bị lương tâm khiển trách, ngẩng đầu ba thước có thần linh ngươi có biết hay không.”

“Ha ha ha!” Lần này cười còn lớn tiếng hơn, ta thật lo lắng hắn cười xong có khi nào một kiếm lấy đầu ta hay không, thì thằng nhãi này đã ôm cổ ta, dùng sức ấn vào trong lòng hắn, sau đó cắn nhẹ lên chóp mũi ta, đột nhiên nói: “Ta là Nhâm Thương Long.”

“Ừ.” Lão tử còn chưa phản ứng được, hắn đã nói tiếp: “Ngoan ngoãn chờ, bản tọa xong việc sẽ đến tìm ngươi.” Nói xong còn vô cùng hòa ái dễ gần vỗ vỗ đầu lão tử.

Lần này, lão tử triệt để hóa đá… Thằng nhóc này điên rồi?

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *