Lịch Sử

Nữ Hái Hoa Tặc Ngoại Truyện

Chương 23 – Nhìn Cái Gì Vậy.

Đến gần sáng, đánh thức Lãnh Lạc, phát giác người hắn rất nóng, khi đó còn tưởng rằng bên ngoài đại hỏa nên trong động nhiệt độ có hơi cao đi.

Hắn một mạch đi ra trước, thật vất vả mới đến một tiểu viện, hắn phía trước đột nhiên lảo đảo, sẽ té ngã, lão tử vô ý thức thò tay đỡ, như chạm vào quả cầu lửa. Cây cỏ cháy sạch cùng cái người bị nướng nóng này như nhau.

Lão tử vừa ôm vừa kéo hắn đi vào, bên trong không còn ai. Thật vất vả đưa hắn lên giường, bất chấp gì khách gì chủ, tại vách tường tìm được vài vò rượu, dùng ngân châm đâm thử vài cái, vô sự. Rót cho hắn nửa chén, vì vậy hắn rốt cục bị sặc tỉnh.

Một mặt ho kinh thiên động địa, một mặt tỏ ý bảo lão tử cầm chén.

Nhìn hình dạng hắn hình như không chết được, lão tử rốt cục yên lòng. Lại rót hết nửa bát rượu giúp hắn tẩy vết thương. Hắn lại không phản kháng, nhẹ nghiên đầu từ từ nhắm hai mắt lại.

Người này thật là phi thường thích hợp với câu da dày thịt béo, lão tử cảm thán thật sâu, không lưu ý lau một đường xuống tới bắp đùi.

“Bỏ bàn tay bẩn thỉu của ngươi ra!” Hắn trầm giọng quát một tiếng, làm ta giật mình tỉnh lại. Ngẩng đầu, ánh mắt hắn mang theo vẻ chán ghét mãnh liệt, ta nhún nhún vai, ném kim sang dược trong tay qua, sau đó không đợi hắn nói tiếp, xoay người, đóng cửa.

Bao lớn bao nhỏ khiêng về đã sắp tới buổi trưa, hắn vốn đang ngồi, nhìn thấy lão tử, lại không biết biểu thị như thế nào. Lão tử thì không sao, nhiều năm như vậy, da mặt sớm đã đao thương bất nhập.

Kéo một cái ghế ngồi xuống bên giường hắn, rút ngân châm ngâm ở trong rượu ra, hắn nhướng mi: “Làm cái gì?”

Lão tử đẩy hắn ngã, sau đó bắt đầu ghim kim. Hắn vừa mở miệng, cũng không kịp nói hết câu. Nửa canh giờ sau, đại thế thu phục xong. Con ngươi đen thẳm của hắn vẫn nhìn lão tử, vẫn như cũ không một chút nhíu mày.

Đến phòng bếp dạo qua một vòng nhỏ, lão tử cuối cùng thong thả trở về.

“Ặc, ngươi biết làm cơm sao?”

“…”

“Được rồi, không sợ no chết sao!” Thời điểm hắn nói những lời này, lão tử đã ăn đến chén thứ tư, lập tức bất mãn nói: “Chính ngươi cũng ăn ít lại đi.”

Hắn vừa thu bát đũa, vừa thản nhiên nói: “Ngươi sao lại so với ta được.” Lão tử lập tức nổi giận: “Ta sao không thể so với ngươi?”

“Ta là nam nhân mà.” Miệng vết thương trên tay còn chưa khép lại, hắn lại ngâm vào trong nước. Ta vốn định ngăn cản, nhưng hắn nói câu kia “Ta là nam nhân mà” làm ta nghĩ lại tại nơi đó hắn đã nói “Ta đi ra trước, ngươi ở lại bên trong, thừa dịp lúc xung quanh lơi lỏng lập tức đi.”

Nhiều năm như vậy, chưa từng có có ai sống chết trước mắt lại đối với ta khách khí như vậy.Vì vậy cảm thấy choáng váng một hồi, hắn đã rửa chén xong. Cho nên lão tử không thể làm gì khác là quên đi.

Buổi tối, chính hắn bôi thuốc, thay băng gạc cũng chỉ có lão tử hỗ trợ. Nhưng mà tay tận lực không chạm vào thân thể hắn, nói cũng kỳ quái, đối với thân thể cực độ cường tráng này đây, lão tử vậy mà không có một chút tà niệm.

Bởi vì hắn có quan uy của nhất đại thần bộ!!!! Lão tử tự giác phát ra bộ dáng quy nạp.

Hắn vẫn ngồi trên giường nhập định, lão tử đốt đèn, thu dọn chiến lợi phẩm ban ngày thì phát hiện quên mua cho hắn quần áo. Không có biện pháp, cầm áo khoác của hắn, dùng ngân châm xỏ sợi tóc, dưới đèn làm một việc cảnh giới cao, thêu hoa bên cửa sổ.

Bao lâu rồi chưa chạm vào châm? Lão tử cười khổ, phát hiện đường may đã không còn tinh xảo. Vì vậy rơi vào đường cùng, tại xung quanh vết rách thêu lên hoa mai ám văn, như vậy chỗ vết rách làm thành cành hoa, hiệu quả cuối cùng cũng làm bản thân vừa lòng.

Khâu thêm vài chỗ, vừa nhấc đầu mới phát hiện trời đã khuya, mà Lãnh Lạc còn chưa ngủ, ngây ngốc trừng mắt xem lão tử. Cho nên lập tức rống lên một tiếng: “Nhìn cái gì vậy!” Hắn lại vội vàng quay mặt đi.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *