Tuổi đời của bạn là bao nhiêu? 18, 20 hay cứ cho là 25 đi, chẳng quan trọng, điểm mấu chốt là bạn chưa có một mối tình vắt vai, vậy thôi. Chắc hẳn, sẽ rất nhiều điều mà các chàng trai, cô gái chờ mãi không thấy một mối tình muốn tâm sự…

Bình tĩnh nhé các thanh niên, sau khi đọc hết những lời dốc gan ruột này, đừng vội trách tác giả vì như đi guốc trong bụng bạn, đơn giản vì tập thể thanh niên FA, khao khát một lần nắm tay gấu để ngửa mắt tự tin bước trên đường đời… đều có chung tâm trạng này mà.

1. Như các bạn biết đấy, chúng tôi theo chủ nghĩa “im lặng và cô đơn” không quan tâm gì đến việc yêu đương cho đỡ tốn kém.

2. Người yêu không có nhưng chó phải có một con.

3. Những dịp lễ tết, mặc mấy bạn trẻ có “gấu” đi chơi, lượn lờ bát phố chúng tôi chẳng thèm gato đâu. Chỉ là, anh em tập trung nỗ lực “lập đàn cầu mưa”, thú vui này chỉ dân FA mới thấu hiểu.

4. Tôi có béo đâu? Chân tôi cũng dài mà? Mình cũng boy lạnh lùng phết… vậy tại sao vẫn chưa ai nhìn ra được vẻ đẹp phô trương cũng như tiềm ẩn của chúng tôi vậy?

5. Tôi sẽ chống mắt lên xem các người yêu nhau được bao lâu.

6. So với việc tung tăng cùng bạn bè cả ngày thì chuyện yêu đương thật sự quá mệt mỏi. Những thanh niên chờ mãi không có một mối tình thường an ủi nhau như vậy…

7. Sao đến mấy đứa “xấu như ma cấu” kia cũng có người yêu, còn tôi thì không?

8. Nỗi ám ảnh mỗi lần đăng ảnh trên mạng xã hội với bạn khác giới luôn hằn sâu trong tâm chí chúng tôi. Vì sao ư? Mỗi lần chụp ảnh với các nam thanh, nữ tú đó và đăng lên mạng là nhận được sự quan tâm của toàn thế giới. “Ai đó, có người yêu rồi a?” “thằng đó là người yêu mày hả”… sao mọi người lại nhiều chuyện thế nhỉ?

9. Trong cuộc đời này, những câu chuyện ngôn tình là có thật, các soái ca cũng có thật, không phải hư cấu đâu… chỉ tiếc rằng chúng ta đóng vai quần chúng.

10. Cuộc sống chỉ cần làm việc, có tiền đi du lịch, rảnh rỗi thì xem phim, ngắm trai xinh gái đẹp trên mạng là đủ vui rồi. Sao lại cứ phải đau đầu, nát óc đi tìm bằng được một bạn người yêu nhỉ???

11. Hai mấy tuổi đầu chưa yêu bao giờ, có gì đâu mà phải xoắn. Mà cũng chả có hứng thú yêu đương mới chết. Kiểu này thì xác định “ê sắc ế”.

12. Luôn nghĩ mình chả thèm yêu ai, nhưng thật ra thì, chả ai thèm yêu mình.

13. Trai hay gái gì bây giờ cũng chọn người yêu vì sắc hết!!!

14. Câu hỏi của mẹ tôi, hàng xóm và bạn bè… mà đến nay, sau nhiều năm nghiên cứu, trằn trọc hằng đêm mất ngủ vẫn không có câu trả lời : “Thế bao giờ mày mới định có người yêu”.

15. Những chiếc vé hai người: vé xem phim hai người, phiếu ăn hai người… mà ai đó tặng khiến tôi có cảm giác họ đang cười nhạo mình. Và biết đâu đấy, họ thật sự “chơi đểu” tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *