Nhật Ký Tiểu Hòa Thượng Ở Thành Phố – Đang tiến hành – Quả Táo Độc Mà Công Chúa Cắn

Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn sau:

Tiểu Tịnh Trần là một tiểu hòa thượng mới năm tuổi rưỡi tại chùa Bồ Đề. Được sư phụ trụ trì nhặt được và đem về nuôi trong chùa từ nhỏ. Từ trước tới giờ chưa từng đặt chân ra khỏi chùa, tính tình ngây thơ, thật thà nhưng lại rất bạo lực.

Bạch Hi Cảnh, người đàn ông ba mươi tuổi không vợ không bạn gái, đẹp trai, lạnh lùng, giàu có, là một nhân vật vừa có tiền vừa có quyền thế tại thành phố S xa hoa bậc nhất nước Hoa Hạ.

Bạch Hi Cảnh đã từng sống trong chùa Bồ Đề và nhận sự nhờ vả của Phương Trượng sư phụ là đưa Tiểu Tịch Trần xuống núi để bé biết hơn về cuộc sống bên ngoài. Vì thế Bạch Hi Cảnh nhận Tiểu Tịnh Trần làm con nuôi.

Từ một người đàn ông lạnh lùng, dần dần cuộc sống của Bạch Hi Cảnh sau khi có thêm Tiểu Tịnh Trần đã thay đổi và trở thành một ông bố ngốc, yêu thương, chiều chuộng con hết mực. Còn Tiểu Tịnh Trần, lần đầu tiên trải nghiệm cuộc sống dưới núi và làm quen những người bạn mới, dưới sự giúp đỡ của cha ngốc Bạch Hi Cảnh sẽ li kì và hài hước như thế nào đây?

Đặc biệt khi cha ngốc Bạch Hi Cảnh lại không hề biết rằng “con trai bảo bối” của mình thật ra lại là một bé gái. Thế nên, cuộc sống bi kịch của cha ngốc cứ như thế bắt đầu từ đây. Với một Tiểu Tịnh Trần ngây thơ có tính bạo lực khiến cho bao phen cha ngốc Bạch Hi Cảnh dở khóc dở cười .

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *