Tác giả Hắc Đường Chử Toan Mai mang lại người đọc một tựa truyện xuyên không hay khá lạ lẫm mang tên Nhật Kí Trưởng Thành Của Tòa Thành Ngầm. Người khác trồng trọt, cô lại càng thông thạo trồng trọt. Người khác đánh quái thăng cấp tăng thanh danh, cô thăng cấp nuôi quái tăng thù hận. Người khác nói chuyện yêu đương với kẻ dũng cảm / người hiền đức / Quốc vương / Ma vương…… Thân ái, bạn có muốn nói chuyện yêu đương với một công trình kiến trúc huyền huyễn không?

Tasa xuyên qua, cô xuyên qua thành một tòa thành ngầm* bị tàn phá một cách kinh khủng.

Đúng vậy, đó chính là một hệ sinh thái nuôi nhốt cả đống quái vật, cất giấu rương báu chờ anh hùng đến lấy trong các loại game đó.

Bốn trăm năm sau chiến tranh vị diện (chiến tranh nhiều không gian, thế giới khác nhau mà địa cầu chỉ là một vị diện nhỏ trong đó – cái này là giải thích từ một quyển truyện khác), không gian hình thành một khe nứt cắt đứt sự liên thông giữa Thần giới, Vực sâu và thế giới loài người, rồng và tinh linh đã sớm rời khỏi đại lục, những anh hùng có thể dời non lấp biển cũng đã trở thành truyền thuyết truyện hay, những giống loài khác hoặc hỗn huyết (lai) còn ở lại giống như chó nhà có tang. Lúc này đế quốc của loài người đang bành trướng đến đỉnh cao nhất lại bởi vì lời tiên đoán: Một tòa thành ngầm cổ xưa có thể nối liền với Vực sâu, dẫn đường cho ác ma đang dần dần thức tỉnh mà giống như gặp phải đại địch.

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *