Ngôn Tình

Nhà Có Manh Thê Cưng Chiều

Chương 10 – Tối Nay Bắt Đầu Lên Tầng Ngủ

Ôn Ngôn lập tức có chút ngồi không yên, không phải nói phải đi công tác sao? Tại sao lại đột nhiên trở về rồi? Cô có chút nghĩ mà sợ, may mắn không đi sân trượt băng với Trần Mộng Dao, chỉ là xui xẻo xe đạp tuột xích…

Cô đứng dậy đi vào phòng tắm, lúc tắm rửa thấp thỏm vô cùng, anh chắc chắn muốn tìm cô…

Từ phòng tắm ra, đi ngang qua phòng khách, khóe mắt liếc nhìn thấy một thân ảnh trên ghế sô pha.

Mục Đình Sâm mặc một bộ quần áo ở nhà màu xám, so với lúc mặt vest nhiều hơn mấy phần tùy ý, ít đi chút lạnh lùng, chỉ là khi anh nhìn cô, trong mắt vẫn là lạnh như băng: “Đến đây.”

Cô cúi thấp đầu đi qua, đứng nghiêm tại bên cạnh anh: “Anh về rồi.”

“.. Lạnh?” Anh thoáng nhìn vết thương nứt ra trên tay cô, vốn là muốn chất vấn cô vì sao lại về nhà muộn như vậy cuối cùng lại biến thành một chữ.

Ôn Ngôn giật mình, không dám nhìn anh: “Ừm… vẫn còn tốt…”

Lập tức, chỉ thấy Mục Đình Sâm nâng chén hồng trà vẫn còn đang bốc hơi nóng lên, tiện tay đưa cho cô, mặt không có chút thay đổi nào: “Lần sau đừng về muộn như vậy.”

Cô không đưa tay nhận, đây là lần thứ nhất, anh không bởi vì cô về muộn mà không vui, thậm chí không hỏi lý do.

Thấy cô chậm chạp không có động tĩnh, Mục Đình Sâm dương mắt nhìn cô, chỉ là ánh mắt lạnh như băng, cả kinh Ôn Ngôn vội vàng cầm lấy hồng trà uống một hơi cạn sạch, hồng trà không quá nóng, nhưng uống quá nhanh, đầu lưỡi vẫn là hơi có chút nhói nhói.

Uống xong mới đột nhiên phát hiện đây là chén của anh: “Cái đó… Tôi đi giúp anh rửa sạch sẽ…”

Nói xong, không đợi anh làm ra phản ứng, cô bưng lấy cái chén vẫn còn hơi nóng chạy vào trong phòng bếp.

Mục Đình Sâm con ngươi hơi trầm xuống, đôi môi đẹp mắt mím lại thành một đường cong không vui, sợ anh như vậy sao?

Một cái chén bị cọ rửa cần thận vô só lần, má Lưu đưa tay tắt vòi nước trêu chọc nói: “Ngôn Ngôn, con làm gì vậy? cái chén cũng bị con rửa đến bay màu luôn rồi!”

Ôn Ngôn lấy lại tinh thần, cần thận cầm lấy cái chén: “Không…Con mang chén ra cho anh ấy.” Má Lưu thúc giục cô: “Đi đi đi, nhanh đi.”

Kỳ thật cô không dám đi, cái chén mà cô đã dùng qua, Mục Đình Sâm chắc canh sẽ không dùng nữa, nhưng anh lại không nói là anh không cần, cô sợ nhìn thấy ánh mắt chán ghét của anh…

Mục Đình Sâm nhìn thấy bóng người chậm rì rì đi ra từ trong bếp, lông mày hơi nhăn lại, chiếc áo len trắng dán chặt lấy cơ thể mỏng manh của cô, là từ trước đến nay đều không được ăn cơm no sao?

Đợi cô đi đến trước mặt, Mục Đình Sâm nghe thấy được lời hỏi nhỏ bé lại mang theo run rấy của cô: “Uống… Uống hồng trà sao? Có muốn đổi một cái chén khác không?”

Đôi tay khớp xương rõ ràng của anh giật lấy cái chén trong tay cô, rót đầy một chén hồng trà, tay của hai ngươi hình thành hai hình ảnh so sánh khác nhau, một cái trắng bóng sạch sẽ, một cái thì như là thủng trăm ngàn lỗ.

“Sau này chú Lâm sẽ đưa cô đi học, đừng làm mắt mặt của Mục gia.”

Nghe nửa câu đầu, Ôn Ngôn căn bản chưa kịp cảm thấy trong lòng ấm áp, ngay sau đó liền bị nửa câu nói sau rót một chậu nước lạnh, cũng may là cô hiểu rõ anh, cũng may là đã sớm chuẩn bị tâm lý… anh chỉ sợ cô làm mắt mặt.

“Cô cản ánh sáng của tôi.” Anh bỗng dưng lại nói, một bên cúi đầu nhìn tờ báo ở trong tay.

Ôn Ngôn ngắng đầu nhìn đèn, đèn ở đỉnh đầu, cô làm sao có thể cản ánh sáng? Thoáng suy nghĩ một chút, anh đây là đang chê cô chướng mát chăng? Cô trầm mặt không nói xoay người định rời đi, nhưng lại bị anh gọi lại: “Không bảo cô đi.” Cô quay trở lại, ngồi trên ghế sô pha cách xa anh một chút, lúc này, Mục Đình Sâm bưng lên hồng trà nhấp một ngụm, thần sắc tự nhiên, vậy mà không ghét bỏ cái chén mà cô đã dùng qua

Trong đầu cô lại xuất hiện hình ảnh tối qua ở phòng anh, gò má không tự chủ được bắt đầu đỏ lên.

“Bắt đầu từ tối ngày hôm nay, lên tầng ngủ.” Mục Đình Sâm không phát giác được những gì cô đang nghĩ, vẻ mặt tự nhiên nói.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *