Huyền Huyễn, Tiên Hiệp

Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn

Chương 322 – Bắt Cóc

Đúng như lời Doanh Thiên nói, quả trứng kia, bên trong ẩn chứa một cái vô cùng kinh khủng sinh linh. Một khi nó nở ra, đối với thế giới này, đối với Ám Quanh Vũ Trụ, nhất định là một hồi tận thế.

Mà lại, quả trứng này, không thuộc về thế giới này, nó là được người mang từ nơi khác đến, về phần vì sao người đó lại mang nó về, vậy cũng chỉ có kẻ đó biết rõ.

Cho dù là Doanh Thiên, cũng không rõ nguyên nhân trong đó.

Tuy nhiên, như vậy kinh khủng đồ vật, nhất định là có kinh Thiên sự tình.

Đương nhiên, hiện tại quả trứng này luân lạc tới tay Doanh Thiên, hắn dĩ nhiên mỉm cười nhận lấy.

Ở thời điểm này, Doanh Thiên tay phải đem quả trứng trấn áp, tay trái năm đầu ngón tay hiển hóa Ngũ Hành chi lực, vô số Ngũ Hành pháp tắc tuôn ra, trong nháy mắt ấn xuống.

“Ngũ Hành Ấn Phong”.

“Phật Tỏa Kim Liên”.

“Thi Quỷ Phong Tận”.

“Vạn Chú Kim Ấn”.

“Phong Thiên Bát Mạch”.

Liên tục thi triển ra năm loại phong ấn khác biệt, năm loại phong ấn lẫn nhau gia trì, ức vạn Đạo tỏa lít nha lít nhít hiện ra quấn lấy quả trứng kia, trong khoảnh khắc hoàn toàn đem quả trứng trấn áp, hoàn toàn phong ấn lại.

Đem quả trứng hoàn toàn phong ấn về sau, Doanh Thiên mới là thu tay về. Tự mình nói ra :”Kỳ quái, đây là muốn liều chết?. Hay là muốn sống đây. Thật là kỳ quái”.

Ở bên cạnh, Phong Lâm và Lục Ly từng thấy qua Doanh Thiên xuất thủ, cho nên thấy hắn nhẹ nhõm đem quả trứng trấn áp cũng không lấy làm lạ.

Ngược lại Mã Văn Tài lại là vô cùng kinh ngạc, đối với Doanh Thiên thực lực có một loại nhìn không thấu một dạng.

Lúc này, hắn mới là lộ ra thần sắc kính sợ, nói ra :”Công tử gia quả nhiên là Chân Tiên hạ phàm, vạn cổ vô song”.

Doanh Thiên nghe vậy, không khỏi mỉm cười, lắc đầu nói ra :”Đừng cho ta vỗ mông ngựa, về phần quả trứng này, ngươi giữ không nổi, vẫn nên là để cho ta cầm đi. Đương nhiên, con người ta không phải là hạng người cướp đoạt không nói lý, nếu như ngươi muốn giữ, ta cũng không ép….. “.

“Công tử gia, người mau cầm đi a. Dạng này quả trứng, ta có gan cầm, cũng cầm không chịu nổi. Ta mạng nhỏ này, vẫn còn muốn sống lâu thêm một chút”. Mã Văn Tài vội vàng xua tay, bộ dáng đau khổ nói ra.

Nói đùa cái gì. Hắn là còn muốn sống khỏe đây. Quả trứng kia lại là cái gì. Hắn thật không muốn đem mạng nhỏ của mình vứt đi.

Nếu như nói quả trứng này là cái gì kinh Thiên bảo vật, hắn có lẽ còn muốn giữ lấy. Thế nhưng là vừa rồi chứng kiến, chỉ là một quả trứng, lại đem hắn sợ hết hồn vía. Nếu như hắn thật giữ lấy, nếu như có một ngày trứng nở ra, vậy chẳng phải đem mạng đều chơi xong.

Doanh Thiên mỉm cười hài lòng, đem quả trứng từ trên bàn tay khô kia lấy ra, đem cất vào thức hải, lấy bên trong thức hải Chân Mệnh khóa chặt lấy nó.

Xong xuôi mọi việc, Doanh Thiên mới là cầm lên cánh tay khô kia mà dò xét. Thế nhưng để cho hắn ngạc nhiên là, cánh tay khô này hết thảy vết tích trên đó, khí tức các loại, đều bị xóa sạch. Ngay cả khi hắn sử dụng Thời Gian Đại Đạo, muốn truy dấu tung tích từ quá khứ cũng không thể.

Cái này giống như là, cánh tay khô này chưa từng tồn tại một dạng, để cho Doanh Thiên cảm thấy mười phần ngạc nhiên :”Lại có thể đem hết thảy vết tích đều che giấu đến mức độ này, quả thực khiến cho ta cảm thấy rất hứng thú, hi vọng, tương lai chúng ta có thể gặp mặt”.

Tới đây, Doanh Thiên cũng là đem cánh tay kia thu lại.

Xong xuôi hết thảy, hắn hướng Mã Văn Tài nói ra :”Nếu như tương lai ngươi có thể sống tới, ta liền ban cho ngươi một cái cơ hội”.

Nói xong câu này, Doanh Thiên quay đầu cất bước mà đi. Phong Lâm và Lục Ly cũng vội vàng đi theo hắn.

Mã Văn Tài đứng nhìn Doanh Thiên bóng lưng dần xa khuất, cuối cùng hít sâu một hơi, đem đồ đạc thu dọn, sau đó biến mất.

Bỗng nhiên, Doanh Thiên có chút giật mình, nhíu mày, khuôn mặt ngước lên mà nhìn. Cẩn thận cảm ứng.

Thế nhưng là, càng cảm ứng, chân mày của hắn lại càng thêm nhíu lại.

Ở thời điểm này, Doanh Thiên không chút nào giữ lại, hồn lực như thủy triều dữ dội quét ra, trong nháy mắt bao phủ toàn bộ Ám Quang Vũ Trụ.

Cái này ngay lập tức kinh động đến một số tồn tại. Có kẻ giật mình kêu lên :”Tên kia lại muốn làm gì?. Hắn đấy là tìm cái gì?”.

Một lát sau, Doanh Thiên đem tất cả hồn lực thu về, đưa tay lên cằm, bộ dáng có chút suy tư.

Bởi vì, hắn không phát hiện Doanh Ngọc Nhan.

Đúng thế, từ vừa mới bắt đầu, Doanh Ngọc Nhan mặc dù tùy ý dạo chơi. Thế nhưng là Doanh Thiên vẫn luôn phân ra một tia hồn lực đi chú ý nàng.

Dù sao, đây cũng là cháu gái của hắn, cho nên, hắn luôn muốn đảm bảo nàng an toàn.

Vậy mà vừa rồi, Doanh Ngọc Nhan bỗng nhiên vô thanh vô tức biến mất. Khiến cho ngay cả hắn đều không tìm thấy.

Tại vừa rồi, hắn dò xét toàn bộ Ám Quang Vũ Trụ từng cái ngóc ngách, thế nhưng lại không có phát hiện nàng.

Nếu như nói, Doanh Ngọc Nhan muốn trốn khỏi Doanh Thiên, vậy là không thể nào, coi như nàng bản lãnh cao gấp ngàn lần, đều không có cách trốn thoát Doanh Thiên ánh mắt.

Cái này chỉ có duy nhất một cái nguyên nhân. Nàng là bị người bắt đi. Hơn nữa, kẻ này lại có thể ở ngay dưới mí mắt của Doanh Thiên đem người bắt đi, lại có thể che giấu hành tung đến mức mà Doanh Thiên cũng tìm không ra. Có thể nghĩ, người này là tồn tại ghê gớm cỡ nào.

Suy nghĩ một chút, bỗng nhiên Doanh Thiên có chút manh mối, thầm nghĩ :”Chẳng lẽ là hắn?”.

“Công tử, xảy ra chuyện gì?”. Lục Ly bên cạnh phát giác Doanh Thiên có chút khác thường. Lo lắng mà hỏi.

Doanh Thiên bộ dáng trở lại bình thản như cũ, nhàn nhạt nói ra :”Không có gì, trở về thôi”.

Phong Lâm và Lục Ly đều là người thông minh, bọn hắn biết được nhất định là có chuyện. Nhưng cũng không dám hỏi nhiều. Yên lặng gật đầu.

Ngay tại thời điểm này, bỗng nhiên từ xa có một đạo thanh âm vang tới :”Lục Ly công chúa, mời dừng bước”.

Lục Ly thuận mắt nhìn lại, chỉ thấy từ xa có mấy người đi tới .

Dẫn đầu mấy người này, chính là một cái trẻ tuổi nam tử. Hắn trên thân khoác lên một bộ Hoàng Kim Chiến Giáp, phát ra kim quang rực rỡ, vô cùng oai phong lẫm liệt. Bên hông của hắn, còn đeo lên một thanh lớn trường đao.

Trường đao tựa hồ cũng là từ Hoàng Kim rèn đúc mà thành một dạng, toàn bộ đều sáng chói kim quang.

Hắn bước tới thời điểm, giống như là một cái mặt trời thu nhỏ một dạng. Để người ta cảm thấy chói mắt.

Mà lại, nam tử trẻ tuổi này trên cơ thể của hắn, cũng có từng đạo đường vân màu vàng kim, vô cùng nổi bật. Tô điểm cho hắn càng thêm uy nghiêm. Tựa hồ như là một vị Đế Hoàng một dạng.

Hắn, chính là Thiên Kim Thần Tộc thiếu tộc trưởng Kim Tâm, tương lai nhất định sẽ trở thành Thiên Kim Thần Tộc tộc trưởng, nắm lấy đại quyền.

Bởi vì hắn tu luyện, chính là Thiên Kim Đao Pháp, uy lực bá đạo cương mãnh vô cùng. Cho nên, được người đời xưng là Kim Tâm Bá Đao. Hơn nữa, Kim Tâm Bá Đao thực lực vô cùng cường Hoành, tu vi đã bước vào Chân Tôn cảnh giới, tại trên Ám Quang Thập Nhị Bảng bài danh, xếp hạng thứ 4.

Thiên Kim Thần Tộc, tại Quang Giới chính là một cái đỉnh tiêm đại tộc, thế lực vô cùng khổng lồ, không người dám đắc tội.

Kim Tâm Bá Đao đi tới, đem Lục Ly ba người chặn lại, ôm quyền, mỉm cười nói ra :”Lục Ly công chúa, đã lâu không gặp”.

Lục Ly cũng là bình thản đáp lễ, nhàn nhạt nói ra :”Đã lâu không gặp”.

“Công chúa, ta vừa vặn muốn tổ chức một buổi yến tiệc, mời chư vị anh kiệt tuổi trẻ dự yến, công chúa có hay không hứng thú”. Kim Tâm Bá Đao mỉm cười nói ra.

Đối với vấn đề này, Lục Ly căn bản là không có hứng thú, bèn đáp :”Thiếu Chủ thứ lỗi, ta còn có việc bận, không thể tham dự”.

Kim Tâm Bá Đao đương nhiên không muốn bỏ lỡ dịp này, bèn mỉm cười nói tiếp :”Công chúa, đây là dịp tốt để mọi người tề tựu. Dù sao Thánh Hỏa Lệnh cũng sắp bắt đầu, nên có dự tính trước”.

Lục Ly không có quan tâm vấn đề này, vẫn muốn từ chối. Nhưng mà Doanh Thiên bỗng nhiên cất lời :”Đi, tại sao không đi. Đi xem một chút náo nhiệt”..

Doanh Thiên lên tiếng, để cho Kim Tâm Bá Đao không khỏi ngạc nhiên, lúc này mới chú ý tới hắn cùng Phong Lâm

Bởi vì hắn vốn dĩ cho rằng, Phong Lâm và Doanh Thiên, bất quá chỉ là Lục Ly hai cái hộ vệ mà thôi.

“Nếu công tử đã nói như vậy, vậy thì tham gia đi. Kim Tâm thiếu chủ, yên tiệc khi nào bắt đầu?”. Lục Ly gật đầu, sau đó hướng Kim Tâm Bá Đao nói ra.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *