Bạn đang theo dõi truyện Người Có Từng Yêu Ta Chưa? của tác giả Nghi Nghi. Sau đây là các nhân vật được nhắc đến trong truyện teen hay nhất này:

Nữ chính: Băng Sương Khuynh Nhật Hoàng Thiên Nghi, là một cô công chúa tuy lãnh ngạo vô tình nhưng lại rất quan tâm đến người khác.

Nam chính: Lãnh Hàn Phong Nguyệt Hạ Tử Thiên, một vị thượng tiên cao cao tại thượng, băng giá nghìn năm nhưng người thực chất rất … (cái này đọc truyện mới biết)

Nam phụ bao gồm: Lạc Thành Nhân – Lạc chưởng môn, Thượng Nhất Phiêu – đồng môn, Huyền Thanh Hiên – Thanh Hiên thượng tiên, Đường Nhược Phi – *bí mật*, Hắc Huyết Thương – Hắc Ma Quân, Hoàng Thiên Bảo, Tống Quân Dương, …

Nữ phụ bao gồm: Hà Nhi Song – tiểu nô tỳ, Tống Thiên Kim – Thiên Kim thượng tiên, Mạc Ảm Tịch – đồng môn, Chước Huyền Linh – đồng môn, …

Nàng là Ngũ Công chúa lãnh ngạo, vô tình.Hắn là Thượng tiên ngôn tình cổ đại cao cao tại thượng.Vận mệnh của nàng từ sớm có phải do hắn định? Số phận kiếp trước đeo bám mãi đến kiếp này. Hắn là yêu hay không yêu? Nàng là hận hay không hận? Hắn và nàng là duyên hay nợ, lão thiên có mắt liệu có nhìn thấy những thống khổ của nàng? Đời này nàng gặp hắn là thống khổ, là khoái lạc hay là cái cảm giác thống khoái vừa đau đớn vừa hạnh phúc? Hỡi thế gian, tình là gì? Lại có thể khiến cho bao kẻ cuồng si, say mê quên lối?

Mời bạn cùng đọc truyện online tác phẩm vô cùng hấp dẫn này nhé!

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *