Vẻ bề ngoài không quan trọng bằng nội tâm, phụ nữ thường thích trai “hư” hơn, hay Friendzone (chỉ có thể làm bạn), đều là những quan niệm và khái niệm không chính xác khi đàn ông nói về chuyện tình yêu.

1. Vẻ bề ngoài là tối quan trọng

Quần áo đẹp và kiểu cách lịch lãm không tạo nên một người đàn ông, nhưng chúng sẽ tự động xuất hiện khi một người trưởng thành thành đàn ông và đem lại cho anh ta cảm giác tự tin lẫn phong thái điềm đạm trước phụ nữ .

Bạn có thể cho rằng xuề xòa trong việc ăn mặc thể hiện sự bụi bặm và bất cần của đàn ông và thậm chí bạn có thể dẫn chứng ra một số nam ngôi sao điện ảnh hay ăn mặc luộm thuộm, nhưng tin tôi đi, đến tối khi bước vào club hoặc một nhà hàng nào đó ăn tối với phụ nữ, tất cả sẽ khoác lên mình những bộ trang phục được may đo cẩn thận đi kèm với một hương nước hoa tinh tế.

Bạn có thể tự nhủ rằng con người mình tốt là đủ rồi, không cần “tu sửa” ngoại hình? Vậy là bạn tốt nhưng bạn yếu đuối và chưa trưởng thành. Một người mạnh mẽ sẽ sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân với những kiểu quần áo quen thuộc từ thời cấp 3 hay đại học để nâng cấp vẻ đẹp nên một tầm cao hơn. Hãy tìm hiểu về các cách ăn mặc lịch sự trong mọi hoàn cảnh, cứ bắt chước một ai đó cho đến khi bạn có thể quyết định mặc gì một cách dễ dàng và đến lúc bạn sẽ tự tin với những gì trên người bạn đến mức nó trở thành phong cách riêng của bạn.

2. Không có ai hấp dẫn phụ nữ hơn giữa trai hư với trai ngoan

Chỉ đơn giản là, ai sẽ đủ mạng mẽ để nắm lấy những gì mình muốn cũng như bảo vệ bản thân khỏi những gì tiêu cực.

Vậy, làm sao để trở thành người tốt và mạnh mẽ?

Đầu tiên, hãy vẫn làm người tử tế và cư xử tử tế. Đây là lẽ thường, vậy thôi.

Thứ hai, làm người tốt không có nghĩa là yếu đuối và dễ bị người khác khuất phục. Ví dụ như khi bạn bỏ qua sự xem thường hay những câu nói đùa mang tính chất sỉ nhục và hạ thấp những gì bạn làm và tin tưởng của những người bạn, người thân xung quanh. Là một người tốt bụng và rộng lượng, bạn luôn muốn đối xử tốt với các mối quan hệ của mình, nhưng đôi khi một số người bạn, người thân hoặc cô gái mà bạn thích quên đi hoặc không nhận ra giá trị của những điều tốt bạn làm cho họ cũng như không coi trọng sự hiện diện của bạn bên họ. Họ không biết ơn bạn vì đã ở cạnh họ.

Đối với bạn bè, nếu họ trân trọng sự hiện diện của bạn, sẽ không có cuộc đi chơi nào mà bạn chỉ biết đến khi nó đang diễn ra hoặc tệ hơn là sau khi nó kết thúc. Nếu bạn đã chơi nhiệt tình và sống hết lòng mà gặp phải trường hợp này, quên họ đi.

Nếu bạn có một người bạn hay nói những câu đùa ác ý, mang tính chất hạ thấp những gì bạn làm hay niềm tin của bạn, nếu có thể hãy trả lại một câu đùa sắc sảo để chứng minh bạn không phải dạng vừa đâu. Nếu không, chỉ đơn giản là nói thẳng với người đó rằng đừng đùa với bạn như thế, là đã đủ mạnh mẽ rồi.

Với cô gái bạn đang hẹn hò hoặc đơn giản hơn là đang nói chuyện tìm hiểu thì cũng tương tự như trên. Nhưng thêm vào đó hãy nhớ là phải biết cô ấy thích thú với con người bạn hay chỉ vì những vật chất bạn có hoặc những gì bạn làm/phục vụ cô ta.

3. Không có cái gì gọi là Friendzone (chỉ có thể làm bạn)

Thưa tất cả những-chàng-trai-tốt-nghĩ-mình-bị-friendzoned, xin hãy xóa bỏ ý nghĩ sai lầm đó. Khi mà bạn nghĩ trong đầu rằng bạn không đủ tốt cho cô ấy, đó chỉ là một kết luận yếu đuối mà thôi

Một cô gái sẽ không bao giờ có cảm tình với người mà cô ta không tôn trọng, huống chi bạn còn không coi trọng chính mình.

Nếu bạn chỉ là một anh chàng tốt bụng luôn nghe cô ta kể lể chuyện về những anh chàng khác, chuyện sẽ mãi mãi chỉ như vậy. Nhưng, bạn chắc chắn sẽ lấy được không ít sự kính nể của cô gái nếu bạn tập hợp hết can đảm và nói, “Anh thấy chán với việc em suốt ngày phàn nàn về bạn trai em rồi. Cả em và anh đều biết anh là một lựa chọn tốt hơn cho em, nhưng em không nhìn ra điều đó. Anh sẽ không tiếp tục làm người nghe chuyện của em nữa. Nói chuyện lại với anh khi nào tình hình thay đổi.”

Cuối cùng, nếu bạn luôn thực hiện các nhu cầu và mong muốn, giải quyết và giúp đỡ các rắc rối cho một cô gái, mà bạn chẳng có quyền lợi gì của một người bạn trai, hãy nói thẳng cho cô ấy biết tình cảm của bạn. Tuy có thể những cô ấy không có tình cảm như thế với bạn, nhưng đó mới là cuộc sống, mọi việc không phải lúc nào cũng theo ý bạn. Dừng tình cảm đó lại, ngừng cảm xúc với cô gái lại và bắt đầu một cái gì đó mới mẻ. Nếu không thể làm bạn bình thường với cô ấy ngay, hãy tránh xa một thời gian và quay lại sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *