Ngôn Tình

Nghịch Thiên Ma Phi, Xin Đừng Hắc Hoá!

Chương 9 – Phế vật hay thiên tài?

Đây là phim sao? Là tiểu thuyết sao? Chuyện này hoàn toàn không có khoa học!!!

Vậy mà cứ tưởng nàng không chết, thì ra là sống lại trong thân thể người khác, hơn nữa còn sống ở cái nơi xa lạ giống thời phong kiến này.

Nếu không lầm thì kiếp trước nàng chắc là đã thăng cấp thành công lên nguyên anh, cho nên khi chết nguyên thần của nàng có thể đoạt xá trọng sinh\(\*\). Nhưng tại sao tu vi lúc đó không thay đổi, nếu không nàng sao có thể bị giết chết!? Ông trời đang trêu đùa nàng sao?

\[\*\] đoạt xá trọng sinh: dùng thân thể khác để sống lại

Aizz… Mị Sát rốt cuộc cũng thừa nhận sự thật này, nếu đã đến thì phải sống cho thật tốt! Từ giờ trở đi, nàng chính là Dung Mị.

Một đời này, nàng đã không còn là sát thủ, không còn bị truy sát, vì vậy nàng muốn sống thật tiêu dao tự tại, làm lại từ đầu.

Về việc nguyên chủ lúc trước bị bắt nạt, nàng cũng sẽ không lật lại. Đây không phải tiểu thuyết! Nàng cũng không phải là thánh mẫu, không có nghĩa vụ giúp “nàng” báo thù! Trong thế giới mà nắm đấm là luật lệ, kẻ yếu đuối vô dụng không có quyền lên tiếng!

Mọi người có thể nói nàng tàn nhẫn cũng được, nhưng đây là cách nàng sống sót và sinh tồn trong hắc ám!

Ở Thần Ma đại lục, linh căn chia làm 7 hệ: kim, mộc, thủy, hoả, thổ, phong, lôi, ngoài ra còn có một số người có hắc ám linh căn được gọi là ma tu. Nghe đồn còn có linh căn ánh sáng, nhưng đó chỉ là truyền thuyết thôi, ngàn năm nay chưa ai từng có.

Một người càng có nhiều loại linh căn thì càng bị phân tâm, tu luyện khó khăn, tốc độ cũng rất chậm, cho nên bị coi là thiên phú không tốt. Mà ngược lại, song hệ hoặc đơn hệ sẽ được coi là thiên tài!

Nhưng theo nàng, không có thiên phú phế thải, chỉ có con người phế vật mà thôi! Quan trọng là cách mà ta sử dụng thiên phú của mình.Ví dụ như 7 hệ linh căn ở đây bị nói là phế vật, nhưng ở hiện đại, đó lại là thiên tài!

Không thấy phản ứng của đám người truy sát nàng lúc đó sao? Chỉ có thể dùng ba chữ để hình dung: Hâm mộ! Ghen tị! Hận a!

Tại thế kỷ 2X, nhân loại đã sớm tìm ra cách tu luyện nhiều linh căn cùng lúc. Bởi vậy, tu luyện dù khó, chỉ cần kiên trì là có thể đứng ở đỉnh của thế giới!

Điều này luôn luôn là mục tiêu của nàng!!

Tuy nhiên!

Thân thể này, hiện giờ là của nàng! Nhưng nhìn xem cơ thể này, gầy gò xanh xao, rõ là suy dinh dưỡng! Thân mình yếu ớt đến nỗi giống như lung lay sắp đổ, chỉ cần một ngọn gió thổi liền ngã. Nàng vô cùng không hài lòng!

Cho nên, nếu rảnh rỗi, nàng vẫn có thể ưu tiên tìm đám “người nhà” kia chơi đùa một chút~

Mong là bọn họ sẽ không bị đùa chết quá nhanh, như vậy thì thật là không thú vị!

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *