Dị Giới

Ngạo Thiên Tuyệt Sắc Ma Phi : Mị Thế Yêu Đồng

Q.2 – Chương 26 – Ma Sủng 4

Trước mắt xuất hiện cái hòm hình chữ nhật , tích hưng thịnh diễm dùng miệng để trước Nam Ly Ưu , nói:“Tặng cho ngươi!” . Nam Ly Ưu nhặt lên , đánh giá một phen . Hòm có màu đỏ sậm , từ gỗ tốt nhất chế tạo . Tản ra mùi thơm ngát . Bốn phía hòm điêu khắc những đóa Hỏa Vân, rất sống động . Nam Ly Ưu nhẹ nhàng động , hòm lập tức mở ra . Bên trong là một quyển sách, còn có một viên hạt châu màu lửa đỏ .

“Đây là ?” Nam Ly Ưu ngưng mi , hỏi.

“Phượng hoàng tâm kinh cùng hỏa Long Châu. Đối với ngươi có ích !” Tích hưng thịnh diễm ngao ngao nói.

Nam Ly Ưu nhíu mày, tùy tay mở ra một tờ . Ánh mắt có một tia kinh ngạc . Phượng hoàng tâm kinh: Thánh giai dị hỏa, phượng múa cửu thiên, thập giai nhập ma, hoàng ra diệt thế . Hỏa Long Châu: Thần giai Long Châu, độc nhất vô nhị, một con rồng nhất phượng, ngạo cười tam giới . Trong lòng lo lắng mừng thầm không thôi, thật cường đại , hai loại này không thể nghi ngờ đối nàng có ích rất lớn

“Nuốt hạt châu đi ! Có hạt châu này , đấu khí của ngươi sẽ có chuyển biến , còn có thể thăng cấp. Hơn nữa cần học tập thêm phượng hoàng tâm kinh , ngươi sẽ càng ngày càng mạnh!” Tích hưng thịnh diễm quỳ rạp trên mặt đất, sâu kín nói.

“Ngươi biết ta không có đấu khí?” Nam Ly Ưu nghi hoặc hỏi.

“Đó là đương nhiên, ta tốt xấu cũng là ma thú, tự nhiên có thể cảm giác được hơi thở trong cơ thể ngươi ! Nhưng mà rất kỳ quái, trong cơ thể ngươi đấu khí tựa hồ bị phong ấn . Tuy rằng ngươi không có đấu khí, nhưng mặt khác trong cơ thể của ngươi đã có một loại lực lượng, một loại vô hình lực lượng. Nếu ta đánh giá đúng , hẳn là hỏa hệ lực lượng.” Tích hưng thịnh diễm loạng choạng đầu, cẩn thận nói.

Nam Ly Ưu liếc mắt tán thưởng , nàng đã sớm cảm giác được chính mình không phải trời sinh không thể tu luyện đấu khí . Mà là có người cố ý đem đấu khí trong cơ thể nàng phong ấn . Chuyện này nàng nhất định biết rõ ràng . Về phần tích hưng thịnh diễm nói trong thân thể nàng có một loại lực lượng, kỳ thật chính là dị năng nàng mang tới từ thế kỉ 21 , hỏa hệ dị năng . Nam Ly Ưu nắm hỏa Long Châu trong lòng bàn tay, cảm giác được nó chất chứa lực lượng vô cùng , không hề do dự, đem hỏa Long Châu nuốt xuống.

Hỏa Long Châu hóa thành một đoàn lực lượng sắc lửa đỏ , chậm rãi tiến trong thân thể . Dần dần, thân thể của nàng bay lên trời, nổi giữa không trung, trong thân thể tràn đầy lực lượng, mười hai đạo chủ kinh mạch quanh thân nàng tản mát ra màu đỏ quang mang . Thân thể Nam Ly Ưu vốn sinh ra đã kém cỏi, kinh mạch không đánh thông, thực lực rất yếu. Hỏa Long Châu lực lượng cường hãn bá đạo như vậy đột nhiên đem kinh mạch bế tắc trong thân thể nàng đả thông một lần , trong khoảng thời gian ngắn nàng như thế nào khống chế .

Phải biết rằng , lực lượng cường đại , thân thể của ngươi nhất định phải có thể thừa nhận, nếu không thể thừa nhận, cho dù đại lực lượng cường thịnh ngươi cũng không thể khống chế, với Nam Ly Ưu mà nói, cũng sẽ trở thành vô ích .

Lực lượng ở trong cơ thể va chạm , coi như chủ nhân nhỏ yếu, lực lượng dòng nước trong cơ thể xiết loạn , Nam Ly Ưu chỉ cảm thấy đau nhức vô cùng, sắc mặt thảm biến, chợt hét lớn một tiếng.

“A……”

Nam Ly Ưu hét lớn một tiếng , thanh âm xuyên thấu toàn bộ tinh tê cốc . Sinh vật trong cốc , nghe thanh âm cường hãn , sợ tới mức đều núp vào . Thời điểm Nam Ly Ưu tỉnh lại , đã nằm ở đống cỏ khô . Chỉ cảm thấy toàn thân sảng khoái vô cùng, thân mình đều nhẹ rất nhiều. Trong cơ thể có một cỗ lực lượng hùng hậu mạnh mẽ , không ngừng tẩm bổ máu trong thân thể.

Tích hưng thịnh diễm ghé vào nhìn chằm chằm nàng ,“Ngươi tỉnh?”

Nam Ly Ưu ngồi xuống,“Ta ngủ bao lâu?”

“Năm canh giờ!” Tích hưng thịnh diễm hồi đáp.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *