Yêu một chàng “soái ca” sẽ cho bạn những trải nghiệm như thế nào? Liệu có lãng mạn và ngọt ngào như trong phim?

Khi bạn thích một chiếc lắc tay

Là phụ nữ, đôi khi bạn sẽ ước ao có được một món đồ trang sức lấp lánh cho riêng mình, thế nhưng nó lại quá đắt tiền. Chính vì vậy mà mơ ước mãi chỉ là ước mơ.

Nếu là Huỳnh Hiểu Minh, anh ấy sẽ nói: “Baby muốn gì, là có cái đó, cô ấy mà thích, thì tôi cũng thích”.

Người yêu “soái ca” ngoài đời có thể chẳng được dư dả như Huỳnh Hiểu Minh, nhưng chắc chắn sẽ cố gắng vì bạn: “Bây giờ anh có thể chưa có cho em. Nhưng anh nhất định làm việc chăm chỉ đế mang nó về, đeo vào đôi tay nhỏ nhắn!”

Khi bạn bị ốm bệnh, mệt mỏi

Có lẽ cả thế giới vẫn không quên sự kiện đau lòng khi Angelina Jolie phải phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú vì căn bệnh ung thư. Lúc đó Brad Pỉtt đã viết một bức thư cho Angelia bằng cả trái tim mình: “Đó là người phụ nữ đẹp nhất, người phụ nữ lý tưởng của nhiều người trên thế giới. Tôi là người đàn ông may mắn khi có được người phụ nữ đó ở bên cạnh mình”.

Nếu bạn rơi vào hoàn cảnh tương tự, người yêu của bạn có thể chẳng cần viết thư, những lời nói của anh ấy có thể chẳng có thế giới nào ngoài hai bạn biết đến, nhưng những hành động của anh ấy sẽ nói lên tất cả. Chăm sóc cho bạn từng ly từng tý, không ngại khó ngại khổ, luôn cố gắng giữ tinh thần cho bạn lạc quan vui vẻ, là những việc làm có ý nghĩa vô cùng mà bạn đừng nên bỏ qua.

Khi đã yêu nhau được một thời gian

Sau một thời gian bên nhau, tình yêu có thể sẽ chẳng còn được như lúc đầu. Rồi sẽ phai nhạt, sẽ có những lúc buồn tẻ.

Nhưng Huỳnh Hiểu Minh lại nói: “Tôi cảm thấy trong suốt 6 năm ở bên Angela Baby, tình cảm luôn giống như thuở mới yêu. Đó mới thực là tình yêu”.

Trong thực tế, một người đàn ông chân chính sẽ thật thà mà nói với bạn rằng: “Anh luôn tin tình yêu anh dành cho em lúc nào cũng như lúc ban đầu. Nhưng nếu có khi nào không được như thế, anh chắc chắn sẽ tạo ra thêm nhiều kỉ niệm thật vui, thật tươi mới cùng em!”

Khi anh ấy muốn bạn là người phụ nữ của đời mình

Kết hôn là chuyện cả đời. Con gái, khi đã gật đầu ưng thuận về nhà một chàng trai để làm dâu, thì chắc hẳn đã phải suy nghĩ nhiều lắm.

Trong đám cưới của mình, Huỳnh Hiểu Minh đã nói với Angela Baby: “Cho dù khi em 70, 80 tuổi, răng có rụng hết, đi không vững, em vẫn là nàng công chúa nhỏ của anh. Em luôn hỏi, nếu anh chiều hư em thì sao. Anh chiều hư em, người khác sẽ không thể cướp em đi…”

Một chàng người yêu lãng mạn trong đời thực, trong tình huống đó, cũng có thể nói với bạn những lời ngọt ngào đến tan cháy: “Em đã cùng anh đi qua nhiều gian khổ và khó khăn trong cuộc sống này. Anh muốn từ nay trở đi, anh là người duy nhất có thể cùng em đi đến cuối cuộc đời”

Khi đã lấy nhau về

Yêu thương là màu hồng nhưng đôi khi, cuộc sống hôn nhân đời thường lại không được như vậy. Lo sợ bản tính gia trưởng của đàn ông châu Á nói chung, nên nhiều cô gái còn chần chừ, không dám kết hôn.

Chàng trai ngôn tình Huỳnh Hiểu Minh đã trấn an vợ mình bằng câu nói: “Sau khi kết hôn, anh muốn vỗ béo em nhiều hơn một chút. Anh luôn cảm thấy em làm việc vất vả quá. Chính vì thế anh hi vọng kết hôn rồi sẽ có thời gian học nấu ăn, làm thật nhiều món ngon cho em ăn, nuôi béo em hơn một chút”.

Người yêu chuẩn soái ca ngoài đời thực có thể không biết nấu ăn, cũng chẳng dám hứa suông sẽ đi học nấu ăn vì…nấu nướng khó lắm, dễ gì làm được. Nhưng anh ấy sẽ vẫn cố gắng đỡ đần cho vợ, giúp vợ làm việc nhà: “Sau này khi lấy nhau rồi, anh tuy không biết nấu ăn, nhưng nhất định sẽ không rời em một phút trong bếp. Hễ em cần gì đều có thể lấy cho em ngay được rồi! Ăn xong, không cần em đứng bên, anh cũng sẽ lập tức dọn dẹp bát đũa cho bóng loáng!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *