Xuyên Không

Nàng Là Ai?

Chương 20 – Thay Đổi 2

“Vâng thưa Vương gia!” – Trầm trắc phi vẫn giữ nụ cười tươi nhu mì hành lễ.

“Hai muội muội cũng quay về dùng bữa đi! Thu Ngọc dặn nhà bếp chuẩn bị cháo cho Vương phi và mang thức ăn đến thư phòng cho vương gia!” – Trầm tắc phi vẫn như bình thường hiện dịu dặn dò mọi thứ xoay người đi nhanh hướng Thiền tâm viện.

– Tất cả thức ăn trên bàn đều bị nàng hất tung tóe xuống đất.

“Trắc phi, người bớt giận trắc phi!” – Thu Ngọc từ xa đi đến nghe tiếng động nhanh chóng chạy đến mở cửa nhìn thấy tình cảnh trước mặt liền nhanh chóng chạy đến.

“Làm sao cơ chứ! Nàng ta là cái thá gì… Mà Vương gia lại quan tâm đến nàng ta! Rốt cuộc thì 3 ngày đó đã có những chuyện gì xảy ra!” – Trầm trắc phi nghiến răng nghiến lợi nói.

“Trắc phi tay người chảy máu rồi!” – Tú Ngọc nhìn bàn tay đang run lên giận dữ của Trầm trắc phi nhanh hét toáng lên – “Người đâu nhanh dọn dẹp mọi thứ đi mời đại phu nhanh lên!”

“Vương phi người phải bình tĩnh lại! Có lẽ những ngày qua Tể tướng có đưa thêm yêu cầu với Vương gia nên người mới đột nhiên quan tâm đến Vương phi mà thôi! nhưng nô tỳ tin chắc trong lòng Vương gia chỉ có trắc phi mà thôi!” – Tú Ngọc nhanh chóng dìu Trầm trắc phi lên giường ngồi.

“Ta cũng muốn tin như vậy! Nhưng ngươi nhìn đi, chàng không màng đến ta! Ta đã tốn công sức chuẩn bị như vậy là vì ai cơ chứ!” – Trầm trắc phi nước mắt lăn trên gương mặt xinh đẹp.

“Người đâu! Đến thư phòng bẩm báo với Vương gia, Trầm trắc phi đột nhiên không khỏe té ngã cả bàn thức ăn khiến tay bị thương chảy máu khá nhiều!” – Tú Ngọc nhanh chóng đi ra bên ngoài phân phó cho những a hoàn sai sử.

ps: mọi người vote khích lệ tinh thần mèo với ạ!

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *