Xuyên Không

Marvel Thương Thành Hệ Thống

Chương 180 – Chiến Đấu

Tuy nhiên không đợi Lincoln đuổi theo, một đạo lôi quang từ trên không trung đánh xuống, một đạo lam sắc thân ảnh xuất hiện, ngăn cản Lincoln đường đi.

“Thú vị lắm, ngươi cũng sử dụng lôi điện sao? Cùng ta đánh một trận đi.” Max nhìn Lincoln cười nói.

Sau đó Max hai tay đưa ra, hai đạo tia sét hướng về phía Lincoln đánh tới.

Lincoln cũng không có hoảng sợ, lập tức tạo ra lôi điện nghênh tiếp.

Lôi điện va chạm ở trong không khí tạo thành từng đạo hỏa hoa, không ai nhường ai.

Mắt thấy chiến đấu nổ ra, những cái khác Inhumans cũng nhanh xông lên, Max lập tức kêu gọi phong lôi bổ về phía chung quanh Inhumans.

Max cũng không riêng gì nhằm vào Lincoln, cuồng bạo tia chớp đem mặt khác Inhumans cũng nạp vào công kích phạm vi bên trong.

Mặc dù một loại năng lực, nhưng bàn về lực khống chế, Max phải mạnh Lincoln nhiều.

Ở mãnh liệt điện quang quấy nhiễu hạ, Gordon không có cách nào đi tới Skye vị trí, huống chi nơi này còn có một cái Hư Ảnh Huyễn Cơ nhìn chằm chằm hắn đây.

Ngay bây giờ Max giống như bầu trời chúa tể một dạng, tùy ý khống chế lôi điện bổ xuống phía dưới công kích Inhumans nhóm.

Cho tới nay Lincoln đều đối chính mình dị năng có tuyệt đối tin tưởng, chỉ cần một chút điện lực liền có thể dễ dàng giải quyết chính mình địch nhân, cho dù gặp được khắc chế chính mình vật cách điện cũng có thể dựa vào điện từ khống vật tạp vựng đối phương.

Nhưng là gặp gỡ Max cái này hoàn toàn không sợ điện, còn có thể hấp thu điện lực để cường hóa gia hỏa quả thật là để hắn ăn khổ liên tục.

Lincoln lắc mình tránh thoát công kích, sau đó lần thứ hai vọt đi lên, rống giận cấp chính mình cổ vũ: “Ta cũng sẽ không dễ dàng nhận thua!”

Lưỡng đạo lôi điện chạm vào nhau bộc phát ra khủng bố năng lượng, quang mang lượng đến làm người không mở ra được đôi mắt.

“Không đủ! Không đủ! Ai tới thỏa mãn ta a!”

Quang mang chói mắt tan đi sau, chỉ thấy Max đứng ở chiến trường trung tâm ngửa ra sau thân mình, lớn tiếng gào rống, phát tiết, giống như một cái cuồng chiến sĩ.

Mà Lincoln nửa cong vòng eo tử ngăn không được run rẩy, cắn răng không chịu hừ ra tiếng, nhưng máu tươi vẫn như cũ theo ống thép nhỏ giọt mà xuống.

“Không cần cậy mạnh! Chúng ta cùng nhau lên đem hắn đánh bại.”

Afterlife mặt khác chiến đấu hình Inhumans không dám lại làm Lincoln một người đối mặt cái này da xanh quái, cứng đờ người, cao su người, quái lực, khống hỏa giả, thú hóa người từ từ chen chúc sát hướng Max.

Đối mặt này đó nhiều thuộc tính công kích, lôi điện thuộc tính Max không hề sợ hãi, cả người hóa thành cuồng bạo tia sét xông đến.

Những người khác Max có thể dễ dàng ứng phó, nhưng là cái kia cao su người liền để hắn có chút phiền phức.

Tatsumi lúc này cũng chạy đến hỗ trợ, đánh ra hai quyền đem Lincoln cùng cái kia cao su người cho đánh bay ra ngoài.

Oanh!!

Tatsumi hai tay vỗ vào nhau một cái, tạo thành cực mạnh sóng xung kích, đem bốn phái Inhumans cho đánh bay ra ngoài.

“Hỗn đản!!”

Táo Bạo tính tình khống hỏa giả nhìn thấy mình đồng bạn bị tùy ý đánh bay liền tức giận.

Lập tức chế tạo ra một viên to lớn hỏa cầu hướng về phía Tatsumi ném đi.

Tatsumi tránh cũng không thèm tránh, lập tức đem viên kia to lớn hỏa cầu cho thôn phệ không còn.

“Chỉ có bao nhiêu đây thôi sao, nếu vậy thì các ngươi chết tâm tư đi, không có năng lực còn võng tượng tiêu diệt nhân loại.” Tatsumi khinh thường hừ lạnh nói.

Rống!!

Gầm lên một tiếng, một đoàn không khí thổ tức xuất hiện đem bốn phía mặt đất cây cối cho thôi bay ra ngoài, xung quanh Inhumans cũng bị thổi bay ra ngoài.

Lincoln muốn xông đến cho Tatsumi một cái lôi điện quyền, nhưng lại bị di động tốc độ cao Max cho chặn lại rồi lôi đi qua một bên.

Cao su người cùng thú nhân hóa người lập tức xông về phía Tatsumi.

Tatsumi lập tức nhảy lên thân mình liền đá hai chân, một chân đá vào ngực thú nhân hóa người, một chân đá vào người cao su.

Tuy nhiên thân thể có thể co giãn người cao su cũng không có bị đá bay, cả người biến dạng duỗi dài đem Tatsumi cho chói lấy.

Cao su người gắt gao mà cuốn lấy Tatsumi, cũng nằm ở hắn bên tai nói:

“Ta bắt được ngươi.”

Bị buộc chặt trụ Tatsumi không mặn không nhạt trào phúng nói:

“Oa, ngươi thật là lợi hại nga!”

“Cái gì?!”

Cao su người nhất thời không phản ứng lại đây Tatsumi là có ý tứ gì, nhưng sau đó chỉ thấy Tatsumi cả người bốc lên màu đỏ nhiệt khí.

A!!!

Cao su người quấn lấy tại nhiệt độ cao Tatsumi, cả người như bị nướng chín hét thảm một tiếng, vội vàng đem hắn buông ra.

Tatsumi đem cao su người tóm lấy hướng về một bên ném đi.

Gordon cùng Valentina thì khoa chương hơn, hai người tại sử dụng không gian năng lực ở khắp nơi thế giới chơi trò mèo vờn chuột, từ Afterlife đến New York, rồi từ New York đến Hồng Công…chính xác hơn là Gordon bị Valentina treo lên đánh.

Lấy được Minamiya Natsuki không gian ma pháp, Valentina hoàn toàn có thể giải quyết Gordon dễ dàng nếu muốn.

Oanh!!

Toàn thân bị bao phủ bên trong màu tím ma lực, Valentina nắm chặt Hư Ảnh, hướng về phía không trung chém ra một đao.

Tử sắc trảm kích tại Afterlife không trung tạo thành một cái to lớn vết nứt, kinh khủng hấp lực ở bên trong truyền ra, một đám Inhumans bị hấp lực của vết nứt cho thôn phệ.

Valentina mặc dù không có ngục giam kết giới, nhưng nàng có thể sử dụng không gian năng lực đem Inhumans truyền đến S.H.I.E.L.D đặc thù ngục giam bên kia, nơi đó Nick Fury cùng Natasha sẽ lo liệu.

Cecilia thì ở trên không trung chỉ huy người máy, đối với xung quanh tiến hành công kích. Afterlife kiến trúc phần lớn đều làm bằng gỗ, ở súng đạn năng lượng công kích hạ tức khắc bốc cháy lên tận trời lửa lớn.

Cường đại Inhumans bị bốn người cho giải quyết không sai biệt lắm.

Không có thức tỉnh dị năng hoặc phi chiến đấu hình dị năng Inhumans nhóm chỉ có thể xa xa mà trốn tránh, phòng ngừa bị lan đến gần.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *