Xuyên Không

Marvel Thương Thành Hệ Thống

Chương 169 – Dồn Vào Đường Cùng

Hydra có to không sợ S.H.I.E.L.D nhưng Akatsuki hay Avenger thì khác, đây là một đám chuyên đối nghịch với bọn hắn tổ chức.

S.H.I.E.L.D có công nghệ cao vũ khí, bọn hắn Hydra cũng có.

S.H.I.E.L.D có cường hóa binh sĩ, bọn hắn cũng có.

Nếu so về nội tình, Hydra tuyệt đối là vượt qua S.H.I.E.L.D.

Nhưng cho dù Hydra có mạnh hơn cũng không thể cùng Hulk hay Anh Linh dạng này địch nhân đối địch.

Cho nên nơi nào Akatsuki đi qua, nơi đó Hydra liền bị diệt không sai biệt lắm kết quả. Cho nên bình thường Hydra đều không đi trêu chọc những cái này siêu anh hùng tổ chức.

Nhưng để bọn hắn biệt khuất là những cái này siêu anh hùng tổ chức là một đám thích xen vào việc của người khác gia hỏa.

“Kẻ địch đã phá hủy đường hầm, hiện tại bọn hắn đang xông vào cửa chính, bốn phía căn cứ đều bị bao vây.” một cái Hydra đặc công lập tức cho Daniel Whitehall báo cáo.

“Đem thứ cấp dị năng cải tạo binh lính tất cả đều phái đi lên! Mặt khác chuẩn bị phá vây.”

Daniel Whitehall ở chỗ này xây dựng ảnh hưởng đã lâu, lập tức phụ trách báo cáo công việc Hydra đặc công theo mệnh lệnh của hắn truyền đạt đi xuống.

Căn cứ nội Hydra thành viên cuống quít lại không hoảng loạn tiến hành phá vây trước chuẩn bị công tác.

Skye bên này đã đón nhận một đống lớn dị năng cải tạo binh lính. Này đó binh lính từ ngoại hình thượng là có thể nhìn ra đều là chút còn chưa hoàn thành cải tạo, thậm chí có chút vẫn là tàn thứ phẩm.

“Lấy những cái này tàn thứ phẩm tới hoan nghênh chúng ta? Bọn họ muốn chạy sao?” Skye lẩm bẩm một tiếng.

Nghe vậy Tatsumi liền Cecilia nói:

“Chúng ta đây liền tách ra hành động đi! Một khi thấy Daniel Whitehall liền phát tín hiệu. Cecilia, ngươi đi một chuyến khống chế trung tâm, tiếp quản căn cứ quyền khống chế, đừng làm cho bọn họ làm cái gì chuyện xấu.”

“Không thành vấn đề.”

Nghe vậy Cecilia gật đầu, sau đó liền mang theo mười mấy cái người máy hướng về phía phòng khống chế trung tâm chạy đi.

Sau đó Tatsumi cũng cùng Skye, Calvin chia ra.

Trên đường đi Tatsumi gặp không ít Hydra người, tuy nhiên đều bị hắn tùy tiện giải quyết. Thậm chí Tatsumi cũng lười cùng những cái này bình thường gia hỏa động tay, trong miệng phun ra hỏa cầu đem bọn hắn cho đốt thành than.

Không sai, là phun ra hỏa cầu.

Demon Armor dù sao cũng từng trải qua John sử dụng, bên trong còn lưu lại một chút lực lượng, mà bây giờ loại lực lượng đó bị Tatsumi sử dụng.

Skye cùng Calvin hai người đi chung một chỗ.

Nhìn xem một đám dị năng cải tạo binh lính xông lên, Skye vươn đôi tay nhắm ngay những cái đó hình thù kỳ quái gia hỏa, nỗ lực cảm ứng bọn họ thân thể nội bộ chấn động tần suất.

Phanh! Phanh! Phanh!

Phía trước mấy phát sóng địa chấn công kích còn hảo, từ nội bộ phá hủy mục tiêu sinh cơ.

Qua nhiều năm như vậy, Skye đã có thể dễ dàng khống chế trong người năng lực chấn động, tác dụng phụ cũng đã bị tiêu trừ giảm bớt không ít.

Bạo tẩu sóng địa chấn trực tiếp đem mục tiêu tạc nứt thành huyết hoa, Calvin cùng Skye trên người đều dính vào không ít máu tươi.

Skye tuy rằng cũng cảm thấy ghê tởm nhưng còn có thể chịu đựng, Calvin thì không cần nói, gia hỏa này vốn là bác sĩ, đã sớm quen thuộc với máu tươi.

“Đây chính là ngươi thức tỉnh năng lực a, ta ban đầu còn hy vọng ngươi năng lực sẽ là một đôi cánh đây.” Calvin cười nói.

“Ta cũng rất hy vọng đó là một đôi cánh.”

Lúc này, Colson, Mai còn có Ward liền từ chỗ rẽ chỗ đi ra.

Skye ngẩng đầu nhìn ba người, rồi quay sang nhìn Coulson nói.

“Coulson đặc công, thu thập tin tức của căn cứ này giao lại cho các ngươi, còn Daniel Whitehall tên kia sẽ do chúng ta giải quyết.”

“Yên tâm đi Skye, chúng ta sẽ không cản trở các ngươi.”

Coulson gật đầu, sau đó liền mang theo Mai cùng Ward tiếp tục đi chấp hành nhiệm vụ.

Ở một bên khác, Cecilia cướp lấy căn cứ quyền khống chế, đem toàn bộ căn cứ đều phong kín, bảo đảm Hydra người chạy không ra được sau, liền bắt đầu thu thập Daniel Whitehall nghiên cứu Inhumans nhiều năm số liệu.

Khống chế căn cứ căn bản cũng không đến phiên nàng, Byakushiki có thể viễn trình làm được.

Đây là Maya Hansen yêu cầu nàng làm, nữ nhân kia đối với Inhumans dị năng cảm thấy hứng thú, này đó dị năng đối với nàng tới nói chính là hoàn toàn mới hoàn toàn thế giới chưa biết.

Dù sao, khiêu chiến không biết, chinh phục không biết vẫn luôn là các nhà nghiên cứu khoa học thái độ.

…..

Tại một bên khác, Skye, Calvin cùng Coulson đoàn người đã chạm mặt Daniel Whitehall.

Bên người hắn còn có bốn cái toàn thân cơ bắp nổ mạnh tính phồng lên, mạch máu cùng gân xanh nổi lên cao hơn hai mét tiểu người khổng lồ, trên người còn có hàng ít khâu lại vết tích.

Đây là Daniel Whitehall đắc ý nhất tác phẩm hiện tại, so với phía trước mấy cái bán thành phẩm dị năng cải tạo cường hóa binh sĩ mạnh hơn không ít, hơn nữa bởi vì trải qua cải tạo cho nên mất hết cảm giác, sẽ không nhận được đau đớn, đúng nghĩa sát nhân vũ khí.

“Ta rốt cuộc cũng tìm thấy ngươi, Daniel Whitehall! Vì ta thê tử cùng ta nữ nhi báo thù!”

Nhìn thấy cừu nhân, Calvin liền đỏ cả mắt trừng hắn nói.

Daniel Whitehall biết mình đã không thể thoát, thần sắc ngược lại bình tĩnh trở lại không hề kinh hoảng, đồng thời nghe được Calvin lời nói và cũng nhớ tới trước mắt Calvin rốt cuộc là ai.

“Nguyên lai là ngươi a! Ta nhớ ra rồi, ngươi thê tử lớn lên cũng thật xinh đẹp. Nàng trái tim, gan, phổi càng thêm xinh đẹp. Hiện tại, những cái đó khí quan có không ít còn ở ta trong thân thể đâu. Ha ha ha!!”

“Ta vẫn luôn đợi cơ hội này đến, cơ hội tự tay giết ngươi! Hiện tại rốt cuộc bị ta chờ tới rồi! Daniel Whitehall! Ta muốn một đao một đao đem ngươi cắt thành phiến!”

Calvin thần sắc trở nên dữ tợn, trong mắt tràn đầy sát khí.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *