Võng Du

Luận Kiếm Toàn Cầu

Chương 270 – Thất Tinh Diệu Nguyệt!

Editor: Nguyetmai

Kể từ giây phút xử lý Ninja phân thân, đến lúc giết chết Ninja Phù Tang một cách dứt khoát, sau đó chặn giết Ninja phi đao định trốn khỏi căn phòng, tất cả chỉ tốn khoảng mười giây mà thôi.

Đến khi đám Ninja từ hai lối đi của đại sảnh hình chữ “Hồi” đó xuất hiện trong tầm mắt của Khai Tâm, cuộc chiến ở đây đã kết thúc. Bọn chúng vừa hay nhìn thấy Khai Tâm lấy viên đan dược màu đen đó ra khỏi hộp gỗ đàn hương.

“Giết!”

Vù vù!

Bốn tên Ảnh Võ Giả xông lên đầu tiên, thấy những thi thể của đám Ninja nằm trên mặt đất, đôi mắt vốn đã không có chút tình cảm nào của bọn chúng càng lạnh lẽo hơn!

Bọn chúng nhìn nhau rồi bay lên, xoay trên không trung như bánh quẩy. Kiếm Nhật cũng vung vẩy điên cuồng, tiếng gió gào thét sắc bén, như những chiếc máy chém đang ập tới, xông vào căn phòng từ những phương hướng khác nhau.

Tới nhanh thật đấy…

Lòng Khai Tâm trùng xuống, hắn quả quyết cất viên đan dược trong hộp gỗ đàn hương đi, không đếm xỉa tới cục diện vây giết của bốn tên Ảnh Võ Giả, thân hình hắn lóe lên, trực tiếp đón lấy một lưỡi đao với khí thế đáng sợ như máy chém đó.

Trông thì có vẻ như đang nộp mạng, nhưng thực ra, ngay lúc hai bên va chạm thì vầng sáng hộ thể màu vàng óng bỗng tỏa ra lóa mắt. Kim Chung Tráo như một bức tường vững chắc, đánh bật đòn công kích của Ảnh Võ Giả ra!

Tiếng kim loại va chạm vào nhau vang lên chói tai, Kim Chung Tráo văng tia lửa khắp nơi! Chiêu thức thất bại, Ảnh Võ Giả bị đánh bay ra khỏi cái lưỡi đao như máy chém ấy, văng ra cách đó mấy mét, nhưng vẫn chưa thể hóa giải được hết nguồn lực này. “Bịch bịch bịch”, hắn ta lùi lại mấy bước mới có thể đứng vững được.

Trong lần hội họp này, Khai Tâm chỉ bị thương rất nhẹ, Kim Chung Tráo chỉ hơi nhạt màu đôi chút, hắn nhanh chóng uống một viên đan dược vào: Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc đâu!

Vèo! Vèo!

Cục diện bị vây giết vừa mới bị phá vỡ, mười mấy chiếc phi đao bóng loáng đã bay tới từ lỗ hổng này.

Cùng lúc đó, đám Ninja đội Đấu Lạp đang lao tới từ hai bên trái phải bỗng chắp tay lại, làm một dấu hiệu kỳ lạ, trên người chúng tỏa ra hai làn khói, mỗi một tên Ninja phân thân lại tách ra làm hai tên Ninja giống hệt nhau, cầm loại binh khí có ba mũi nhọn rất kỳ lạ, nhanh chóng chặn đứng lối đi ngoài căn phòng.

Đối mặt với cảnh tượng này, bị mười mấy tên Ninja phi đao, mười mấy tên Ninja phân thân, Ninja Phù Tang và bốn tên Ảnh Võ Giả chặn đứng trong phòng, đổi thành bất cứ ai thì e rằng cũng đều tuyệt vọng từ lâu rồi.

Thế nhưng, Khai Tâm đã đoán được tình cảnh này từ trước.

Vừa đánh ra được một lỗ hổng, hắn không hề ngừng lại, biến mất ngay tại chỗ một cách kỳ dị. Trong mắt của đám Ninja, con mồi của chúng như một tia sáng màu vàng, uốn người và tránh được tất cả phi đao, xông thẳng về phía chúng mà không hề hao tổn chút nào.

Đây là… Tiểu Long Hình!

Trong một thời gian ngắn, nó có thể né tránh công kích ở mức độ cao nhất, xác suất né tránh thành công lên đến 80%.

Hầu hết các đòn tấn công đều lướt qua người, còn lại cũng chỉ xẹt qua Kim Chung Tráo, không thể làm Khai Tâm bị thương được!

Hây!!!

Sau khi phá vỡ được thế công vây giết đợt thứ hai của Ninja phi đao, Khai Tâm bật lên trên cao, lướt qua đỉnh đầu đám Ninja phân thân đó, xuất hiện đằng sau đám Ninja phi đao.

Xẹt!

Đối mặt với đám Ninja phi đao có sức uy hiếp lớn ấy, Khai Tâm không hề có chút thương hại nào. Hắn hạ xuống giữa hai tên Ninja phi đao, không đợi chúng chạy trốn ra sau, hắn đã trực tiếp khởi động kỹ năng chính trong Thất Tinh Kiếm Pháp…

Ngân Lang Phá Hoàng Kiếm đột nhiên lóe lên tia sáng màu xanh đậm!

Thất Tinh Diệu Nguyệt! Lên!

Rầm!

Tên Ninja phi đao ở ngoài cùng bên trái chỉ cảm thấy vầng sáng màu xanh đập vào mắt, như thể sao trời được phóng đại tột độ, cơ thể bị đè lên sức nặng của hàng ngàn cân. Hắn ta bị đánh bay xuống đất, tay chân dạng ra, kinh mạch vỡ nát.

Cùng lúc đó, tia sáng màu xanh thứ hai cũng lóe lên, gần như không có chút chênh lệch nào về thời gian, tên Ninja phi đao bên phải như bị cả một thiên thạch ập vào, bay ngang ra ngoài…

Trong đại sảnh, một tiếng nói tỉnh táo và thản nhiên vang lên:

“Diêu Quang!”

“Khai Dương!”

Hai tên Ninja phi đao ngã xuống đất…

Rốt cuộc thì cơ thể của Khai Tâm cũng xuất hiện.

Hắn vung chân ra, cỗ thi thể của Ninja phi đao thứ hai bị Khai Tâm đạp vào, khựng lại trên không giây lát rồi đâm sầm xuống đất. Hắn lại tiếp tục mượn lực đạp một cú nữa: “Ngọc Hành!” Lại một vầng sáng màu xanh tỏa ra, xuyên thủng người của tên Ninja phi đao thứ ba…

“Thiên Quyền!”

Kiếm thế càng lúc càng hung hãn!

Ngôi sao màu xanh lam thứ tư cũng đã trở trên rõ ràng hơn, tốc độ của Khai Tâm thì càng lúc càng nhanh, hoàn toàn không nhìn thấy rõ được.

Sau một tiếng gọi khẽ của Khai Tâm, lưỡi kiếm sắc bén của Ngân Lang Phá Hoàng Kiếm lướt qua cái yết hầu của tên Ninja phi đao tiếp theo, rơi xuống đất như một vầng sáng.

“Thiên Toàn! Thiên Cơ!”

Những ánh sao thứ năm, thứ sáu như dâng lên từ trong lòng đất, rồi lại đâm xuống dưới!

Hai tên Ninja phi đao hoàn toàn không có cơ hội phản kháng lại, dưới nguồn lực khổng lồ không thể kháng cự được, cơ thể chúng văng lên trên không trung, suýt nữa thì nện vào trần nhà.

Tất cả quá trình chỉ diễn ra trong nháy mắt!

Đám Ninja chỉ biết trơ mắt nhìn vầng sáng thứ bảy lao về phía tên Ninja phi đao tiếp theo, cơ thể của Khai Tâm cũng hoàn toàn hiện lên rõ nét, xuất hiện ở đằng sau một tên như ma thần, tia sáng xuyên qua từ đằng sau. Đến tận lúc này, hắn mới thản nhiên thốt ra hai chữ: “Thiên Xu!”

Đằng sau lưng Khai Tâm, trước mặt đám Ninja, bảy tên Ninja phi đao tạo thành hình ảnh Bắc Đẩu Thất Tinh.

Ngay khi chữ cuối cùng vừa dứt…

Bịch! Bịch!

Những thi thể đang khựng lại trên không trung đồng thời rơi xuống mặt đất!

Tất cả bảy tên Ninja phi đao đều đã chết.

Tên Ninja phi đao cuối cùng vẫn đứng thẫn thờ tại chỗ, trên người không có một vết máu hay một vết thương nào, nhưng ánh mắt của hắn đã không còn bất kỳ sức sống.

Đòn cuối cùng trong Thất Tinh Diệu Nguyệt mới là đáng sợ nhất, là chiêu mạnh nhất bao gồm tất cả sát khí của sáu kiếm trước đó, tạo thành kiếm ý vô hình, phá hủy tâm trí của người ta, tâm mạch bị đánh nát.

Khi trúng chiêu này, ngay cả Bạch Hổ cảnh giới Huyền Diệu cũng phải chết hoặc trở thành tàn phế, huống chi một Ninja không có năng lực phòng ngự…

Bảy tên Ninja phi đao bị chém chết một cách liền mạch.

Đối với Khai Tâm, chuyện này cũng làm hắn hao tổn rất nhiều, nội lực và mức tập trung cần có để khởi động Thất Tinh Diệu Nguyệt gấp đôi Cầm Long Thủ, cộng thêm trước đó đã dùng Tiểu Long Hình rồi nên nội lực đã hao tổn mất một phần ba. Lúc này, Khai Tâm cũng cảm thấy hơi mệt mỏi và suy yếu, cảnh giới tụt xuống Tạo Hóa, cả phòng ngự, công kích và di chuyển cũng hơi giảm đi.

Một viên Ngọc Lộ Hoàn được cho vào miệng ngay lập tức.

Hắn lướt vội đi, nhanh chóng lui ra khỏi căn phòng từ khe hở vừa mở ra. Vì quá vội vàng, hắn cũng không rảnh để lấy chiến lợi phẩm.

Giết chết Ninja phi đao thì dễ thôi, nhưng giết chết đám Ninja phân thân dày đặc kia thì khó hơn nhiều!

Khai Tâm tự thấy chưa đủ khả năng để giết chết nhiều Ninja phân thân cảnh giới Huyền Diệu và mấy tên Ảnh Võ Giả cùng một lúc. Hơn nữa, xử lý Ninja phi đao cũng là để làm giảm áp lực cho việc chạy trốn mà thôi.

Vút!

Khai Tâm nhanh chóng vọt về phía đại sảnh, tiếng bước chân dày đặc vọng lại từ đằng sau.

Quả nhiên, đám Ninja ấy sẽ không chịu dừng tay ở đây, tất cả đều đuổi ra đại sảnh hình chữ Hồi.

Vừa hay!

Khóe môi Khai Tâm khẽ khàng cong lên, hắn tiếp tục chạy trốn. Lại thêm một viên Ngọc Lộ Hoàn nữa rơi vào bụng, biến thành một dòng khí nóng hổi cuồn cuộn, nhanh chóng lấp đầy đan điền và cơ thể.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *