Võng Du

Luận Kiếm Toàn Cầu

Chương 269 – Chém Giết Quả Quyết

Editor: Nguyetmai

Đám Ninja đến từ Phù Tang nghe lệnh của một người đàn ông tên là Vua Ninja, nhưng những bảo vật trong Vương Lăng quá nhiều, làm chúng hoa cả mắt, không thể nào lấy hết đi một lần được.

Vua Ninja lo rằng vận chuyển nhiều lần sẽ đánh rắn động cỏ, khiến nhân sĩ võ lâm của Trung Nguyên bao vây. Vì thế mới ở lại trong Vương Lăng, chỉ cử mấy tên về đảo gọi cứu viện, định bụng sẽ chiếm hết mọi bảo vật trong Vương Lăng Đại Yên chỉ trong một lần duy nhất, mang hết về Phù Tang!

Nhưng, những chiếc hộp này vẫn còn nguyên là do đám Ninja định đợi cứu viện tới rồi mới mở ra, vì thế mới còn hoàn chỉnh như thế.

Thế nhưng, để đề phòng những tên trộm mộ của Trung Nguyên, Vua Ninja để lại mấy Ninja gần những bảo vật, phụ trách trông coi báu vật. Đối với những bảo vật có giá trị, xung quanh không chỉ có người trông coi, mà còn có cạm bẫy rất khéo léo. Vua Ninja thì ở tận sâu trong Vương Lăng, ở trong lăng tẩm của hoàng đế, ngắm nghía “Ngọc tỷ quốc gia” của đời trước.

Đại sảnh được người chơi ở kiếp trước gọi là Đường Về Sinh Tử này chính là một trong những kho báu quý giá, vì thế số lượng Ninja ở đây khá đông.

Trong căn phòng nhỏ bên trái, đám Ninja đã che giấu hơi thở và khuôn mặt đang lén lút dõi theo từng hành động, cử chỉ của người vừa tới, mãi đến khi hộp gỗ đàn hương được mở ra, sức chú ý của đối phương đặt hết vào viên đan dược màu đen, bọn chúng mới đồng thời xuất hiện.

Bùm!

Bom khói nổ tung, sương mù che kín căn phòng nhỏ hẹp này.

Sau khi sương mù tán hết đi, căn phòng vốn khá trống vắng ấy bị mười tên Ninja vây kín.

Ba tên Ninja phi đao dắt đầy phi đao ở lưng xuất hiện trong góc của căn phòng. Bốn tên Ninja Phù Tang cầm đao võ sĩ và bốn tên Ninja phân thân đội Đấu Lạp trên đầu, vừa đủ để bao vây Khai Tâm, chặn đứng cả căn phòng.

Mấy tên Ninja đứng gần nhất cùng vung đao ra, dáng vẻ quyết đoán và tàn nhẫn như định chém đứt đầu Khai Tâm.

Thế nhưng, điều khiến cả đám Ninja đó phải giật mình là sau khi đao võ sĩ được vung ra, cảm giác của chúng lại như chém vào khoảng không. Tàn ảnh biến mất dưới thanh đao cho bọn chúng biết một sự thật không thể chối cãi được.

Tập kích thất bại!

Những ánh mắt chứa đầy sát khí và sự tàn nhẫn nhìn chằm chằm vào góc căn phòng, đó là nơi duy nhất có thể đứng được…

Quả nhiên, người đàn ông mặc Cung Phục màu vàng đậm, buộc khăn hiệp khách trên đầu đã xuất hiện ở đó, trên mặt mang theo nét nghiêm trọng và lạnh lùng. Điều duy nhất mà bọn chúng bất ngờ là, trong tay Khai Tâm đang bắt giữ tên Ninja đội Đấu Lạp, ăn mặc quái lạ, thanh Ngân Lang Phá Hoàng Kiếm dính máu vừa được lấy xuống từ trên cổ của tên Ninja đó.

Cùng lúc đó, trong căn phòng nhỏ, ba tên Ninja ăn mặc giống nhau khẽ lắc mình, túm lấy cổ của mình, máu tươi đỏ au phụt ra ngoài từ giữa ngón tay.

Bịch! Bịch! Bịch!

Ba tên Ninja đó như bị phá nát khí quản, chúng bóp chặt lấy cổ, cơ thể trượt xuống đất, sau đó ngã gục, không thể động đậy được nữa.

Khai Tâm không hề để ý tới cảnh tượng trước mặt.

Ninja phân thân là loại khá khó đối phó trong các loại Ninja, cùng là kẻ địch mà hắn để mắt tới đầu tiên. Bởi vì căn phòng này quá nhỏ hẹp, một khi để chúng phân thân ra thì hắn còn chẳng có không gian để dịch chuyển, né tránh!

Để tránh tình cảnh này xuất hiện, ngay khi bọn chúng xuất hiện, Khai Tâm đã lựa chọn khởi động Huyễn Ma Thân Pháp, vừa né trách đòn công kích chí mạng của Ninja, vừa cắt đứt yết hầu của ba tên Ninja phân thân gần đó. Tên cuối cùng chỉ là tiện tay dùng Cầm Long Thủ chộp vào lòng bàn tay và xử lý mà thôi. Cứ thế, bốn tên Ninja bị tiêu diệt chỉ trong nháy mắt.

Mối phiền phức lớn nhất đã được giải quyết…

Phù!

Ninja không biết cái gì gọi là sợ hãi, nhất là trong game.

Mặc dù Khai Tâm thể hiện ra thực lực mà những người bình thường không có, nhưng sau khi bị để mắt tới một lần nữa, ba tên Ninja phi đao và bốn tên Ninja Phù Tang đồng thời công kích.

Đao võ sĩ xẹt qua không khí để vọt tới!

Phi đao được tách ra!

Tất cả đều ập về phía Khai Tâm ở trong góc…

Hắn cười lạnh một tiếng, rốt cuộc thi thể đang nắm trong tay cũng có tác dụng.

Thi thể của Ninja phân thân bị Khai Tâm ném ra như một tấm lá chắn. Phập! Phập! Những tiếng vang do vũ khí đâm vào cơ thể cứ vang lên liên tục, mấy chiếc phi đao cắm hết vào thi thể đó.

Ngay sau đó, bốn tên Ninja Phù Tang không hề rút thế công lại, trực tiếp rạch nát thi thể của Ninja phân thân. Mũi đao sắc bén chẳng những chặn đứng phương hướng né tránh duy nhất của Khai Tâm, mà những uy lực còn sót lại cũng rơi hết vào người hắn – đối với thi thể của đồng bạn, bọn chúng không hề do dự và thương hại chút nào…

Thế nhưng, hiển nhiên là kết cục không giống với những gì bọn chúng suy đoán.

Tạch! Tạch! Tạch! Tạch!

Ánh mắt của bốn tên Ninja Phù Tang bỗng thay đổi hẳn. Đòn công kích của bọn chúng như chém vào trên vách tường, chẳng những không chém vào được, mà còn bị lực phản bắn ngược lại làm bàn tay như muốn nứt ra, không thể cầm vũ khí được.

Cơ thể của bốn tên đó hơi khựng lại, trong lúc loạng choạng lùi lại, bọn chúng vẫn giữ nguyên tư thế giơ kiếm trên cao…

Khai Tâm sẽ không bỏ lỡ cơ hội hiếm thấy này!

Dưới khoảng cách gần như thế, hắn còn chẳng cần dùng đến Phong Linh Toàn, bật chân, hắn lao lên với đôi mắt lạnh lùng, Ngân Lang Phá Hoàng Kiếm chém ngang giữa không trung, lưỡi kiếm bùng sáng!

Ngực của mấy tên Ninja Phù Tang bị rạch ra những vết thương khiến người ta nhìn mà giật cả mình.

Lực sát thương của Thất Tinh Kiếm Pháp vốn đã rất đáng sợ rồi, phối hợp với Ngân Lang Phá Hoàng Kiếm sắc bén này, mọi sát thương đều dồn về phía bốn tên đó, không mất đi đâu chút nào. Sau khi đã bị gãy mất mấy cái xương sườn, tốc độ bay ra xa của bốn tên đều không thay đổi. Nếu bất cứ một cao thủ kiếm thuật nào trong hiện thực phát hiện ra sức lực ổn định thế này, chắc chắn sẽ phải giật mình, ngỡ mình gặp phải thiên tài.

Leng keng!

Ninja Phù Tang đã mất mạng, cuối cùng thì ba tên Ninja phi đao trong căn phòng này cũng cảm thấy bất an, mấy chiếc phi đao đâm vào lớp hộ thể ngoài cơ thể Khai Tâm.

Sau một hồi tỏa sáng, vầng sáng màu vàng đó nhanh chóng nhạt đi gần một phần ba.

Không hổ là thuật phi đao thượng thừa, không thua gì võ học thượng thừa cảnh giới Huyền Diệu, phối hợp với thực lực của cảnh giới Huyền Diệu, khả năng gây sát thương rất đáng gờm.

May mà nơi này chỉ có ba tên Ninja phi đao, Khai Tâm thầm nghĩ.

Cùng lúc đó, những tiếng vang dày đặc lại vọng tới từ ngoài phòng, số lượng rất nhiều hơn hai mươi người, tất cả đều đang tới gần…

Ý nghĩa thực sự của Đường Về Sinh Tử là, khi đã kích hoạt một cạm bẫy, những Ninja mai phục ở hai lối ra của đại sảnh sẽ xuất hiện, sau đó là Ninja trong hai căn phòng nhỏ, bốn làn sóng Ninja, số lượng hơn năm mươi tên, trong đó còn có bốn tên Ảnh Võ Giả cảnh giới Sinh Tử.

“Đến rồi!”

Sắc mặt Khai Tâm khẽ khàng thay đổi, hắn không chần chừ thêm nữa, đón lấy thế công của Ninja phi đao, vọt tới trước mặt ba tên đó như một cơn gió…

Bởi vì khả năng phòng ngự của Ninja rất yếu, nhất là Ninja phi đao, chúng hoàn toàn không am hiểu lối đánh cận chiến, hơn nữa trong khoảng gần thì phi đao khó mà phát huy ra được uy lực vốn có. Có thể nói rằng, bọn chúng là quần thể cần khoảng cách thì mới an toàn, vì thế nhìn thấy Khai Tâm tới gần là bọn chúng hoảng loạn ngay. Tất cả đều ngừng công kích, vô thức bay đi để né tránh, định đột phá khỏi tay Khai Tâm, thoát khỏi căn phòng và kéo giãn khoảng cách.

Thế nhưng, ngay từ đầu Khai Tâm đã coi bọn chúng thành mục tiêu giết chết cuối cùng, sao lại để bọn chúng rời khỏi đây cho được?

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *