Võng Du

Luận Kiếm Toàn Cầu

Chương 264 – Ảnh Võ Giả

Editor: Nguyetmai

“Nhanh lên! Lùi về đại sảnh!”

Phượng Vũ Thải Y phản ứng rất nhanh, thấy những người chạy đằng trước là đệ tử của phái Võ Đang và Thập Tam Côn Tăng, cô biến sắc, vừa la lớn hạ lệnh, vừa bật chân lên lùi ra sau.

Trong lối đi, rất khó để phát huy ra ưu thế về số người. Nếu thực lực của đám Ninja đang đuổi theo quá mạnh mẽ, chỉ dựa vào ít người thì sẽ rất khó đối phó. Ngộ nhỡ đằng sau có cả Ninja phi đao thì tình hình sẽ càng nguy hiểm hơn.

Vì vậy, ngay khi Phượng Vũ Thải Y ra lệnh, người của phái Nga Mi cũng hành động giống hệt thế. Hơn bảy mươi người xoay người phi nước đại, vội vàng rời khỏi lối đi, trở về đại sảnh Vương Lăng còn loang lổ máu tươi đó.

“Phòng ngự!”

Nhóm người của Thải Y Môn và phái Nga Mi chiếm cứ vị trí có lợi hoặc là tránh đằng sau cột đá Bàn Long, họ kéo cung tên, khởi động cảnh giới, khởi động hộ thể và chuẩn bị nghênh đón cuộc chiến.

Những tiếng bước chân dày đặc ngày càng rõ ràng, thỉnh thoảng còn có những tiếng kêu thảm thiết vọng lại dọc theo lối đi, khiến người ta vừa căng thẳng vừa sợ hãi trước những nguy hiểm chưa biết là gì đó.

Vút!

Dưới ánh mắt của mọi người, đệ tử phái Võ Đang xông ra khỏi lối đi như một cơn gió, sau đó là Thập Tam Côn Tăng của phái Thiếu Lâm với vẻ mặt hơi xấu hổ.

Lại trở về rồi!

Vừa cáo từ với hai môn phái này không lâu mà đã bị đánh lui trở về nhanh như thế. Dưới ánh mắt của những sư thái xinh đẹp, ai nấy đều đỏ bừng mặt lên, ngay cả Âu Dương Khánh cũng không nói gì thêm nữa. Sau khi lao ra khỏi lối đi, họ vội vàng tổ chức lực lượng để triển khai trận thế phòng ngự, vẻ mặt như thể tình hình rất nghiêm trọng.

“Chuyện gì vậy?” Ngữ Trà Huynh tranh thủ thời gian hỏi một đệ tử của phái Võ Đang gần đó.

Vẻ mặt của người đó rất nặng nề và căng thẳng. Nhìn chằm chằm vào ba môn phái khác còn đang rất hỗn loạn trong lối đi, hắn ta nhanh chóng trả lời: “Hình như gặp phải Ninja lợi hại hơn. Ba môn phái đã chết khá nhiều người, hoàn toàn không phải đối thủ. Từ xa bọn ta đã thấy tình hình không ổn, bèn chạy vội ra ngoài.”

Người của Thải Y Môn và phái Nga Mi gần đó đều ngỡ ngàng.

Thế có nghĩa là phái Võ Đang và phái Thiếu Lâm thậm chí còn chưa chiến đấu với Ninja trong lối đi thì đã rút lui ra rồi à? Chuyện này…

Chuyện này là thế nào?

Dường như đệ tử của phái Võ Đang nhận ra ánh mắt kỳ lạ của những người xung quanh, khuôn mặt hắn ta hơi đỏ lên, vội vàng giải thích: “Mặc dù bọn ta chưa đấu với chúng, nhưng quả thực là Ninja trong đó rất lợi hại, có mấy tên bay tới bay lui rất nhanh nhẹn trên trần nhà. Thủ lĩnh của Linh Ẩn Hội cũng bị chặn lại, Ninja chỉ dùng ba đao đã phá được hộ thể của huynh ấy rồi… Suýt nữa đã bỏ mạng.”

“…”

Nghe đến đây, cả đám khẽ biến sắc.

Lão đại của Linh Ẩn Hội chính là người trung niên kia, mặc dù không có tiếng tăm là mấy, nhưng thực lực không tồi. Trong đại sảnh Vương Lăng, hắn ta không thua kém gì những cao thủ như Thập Tam Côn Tăng và Âu Dương Khánh, hộ thể cũng không kém…

Ba đao mà đã phá được hộ thể, lực sát thương ấy có thể sánh ngang với ám khí thượng thừa, hẳn là võ học thượng thừa cảnh giới Huyền Diệu!

“… Có Ninja phi đao ở trong đó không?”

Sư thái mà Nọa Mễ rất kính trọng hỏi Âu Dương Khánh.

Âu Dương Khánh vừa nhìn chằm chằm vào lối đi vừa lắc đầu: “Không nhìn thấy, nhưng ngoài Ninja cảnh giới Huyền Diệu bay lượn trên trần nhà thì còn có một đám Ninja cầm kiếm võ sĩ, sức chiến đấu hơn hẳn những Ninja bên ngoài, lát nữa nơi này sẽ có một trận chiến ác liệt đấy!”

Trong khi nói chuyện, cuối cùng thì người của ba bang phái cũng ra khỏi lối đi.

Mấy Ninja mặc quần áo đen bó sát người, đeo khăn che mặt màu đỏ, tay cầm kiếm Nhật màu vàng xông vào đại sảnh theo dòng người.

Tốc độ vung kiếm của bọn chúng cực kỳ tàn nhẫn và dứt khoát.

Lưỡi kiếm lóe lên, hai đệ tử của Linh Ẩn Hội kêu lên đau đớn, bay lên không trung và ngã lăn vào vũng máu.

Những đôi mắt lộ ra dưới chiếc khăn che mặt vô cùng hung tàn và lạnh lẽo, vừa chém chết một người là bọn chúng lại để mắt sang mục tiêu tiếp theo ngay lập tức. Chỉ nháy mắt, bốn tên Ninja với tốc độ đáng sợ đã giết chết mười mấy người. Bọn chúng ra tay cực kỳ nhanh chóng và hung ác, khiến sắc mặt của nhóm người Thải Y Môn trắng bệch ra.

“Cẩn thận! Là Ảnh Võ Giả!”

“Kiếp pháp của bọn chúng rất lợi hại!”

Thủ lĩnh trung niên của Linh Ẩn Hội mở miệng la lớn!

Bây giờ một số người mới nhận ra thủ lĩnh của Linh Ẩn Hội đã mất đi một cánh tay. Hắn ta đang che lấy vết thương, sắc mặt trắng bệch, rút lui dưới sự bảo vệ của đám đệ tử trong Linh Ẩn Hội, đi về góc khuất của Vương Lăng.

Ảnh Võ Giả chính là tên gọi của đám Ninja có tốc độ di chuyển đáng sợ này sao?

Cộp cộp cộp cộp…

Ngay khi đệ tử của các môn phái đã rút hết ra khỏi lối đi, hơn hai mươi tên Ninja cầm kiếm võ sĩ tràn vào đại sảnh Vương Lăng như một cơn gió lốc.

Lối đi đã hoàn toàn trống trơn!

Toàn bộ phe địch là bốn Ảnh Võ Giả có thân thủ hơn người và hai mươi bốn tên Ninja!

Hiển nhiên thực lực của đám Ninja này không bằng Ảnh Võ Giả được, mới chỉ tới cảnh giới Huyền Diệu trung kỳ, không khó đối phó cho lắm…

Sau khi phân tích ra thực lực của đám Ninja một cách nhanh chóng, Phượng Vũ Thải Y cất cao giọng: “Các vị! Mỗi môn phái tập trung đối phó với một Ảnh Võ Giả, ba môn phái xử lý đám Ninja còn lại.”

“Được!” Phái Thiếu Lâm là những người tán thành đầu tiên.

Ngay khi đáp lời, Thập Tam Côn Tăng đã chủ động bày ra Phục Ma Côn Trận, bao vây lấy một tên Ảnh Võ Giả vừa vào đại sảnh. Dùng chiến thuật đánh luân phiên để đối phó với tên Ảnh Võ Giả cảnh giới Sinh Tử này, không có quá nhiều vấn đề gì cả.

Trong lúc nói chuyện, Thải Y Môn lấy cơ thể của Nhất Đồng ra để “trêu cợt”, làm một Ảnh Võ Giả khác để mắt tới.

Hộ thể thượng thừa cảnh giới Tông Sư mạnh hơn rất nhiều so với thủ lĩnh Linh Ẩn Hội, mấy đao chém vào chỉ như gãi ngứa, Nhất Đồng hoàn toàn không thấy áp lực gì cả. Cậu ta cười một tiếng, Rìu La Hán vung ra, cầm chân được một Ảnh Võ Giả.

Phái Võ Đang cũng không yếu thế hơn, đón lấy tên Ảnh Võ Giả tiếp theo.

Tên cuối cùng bị nhóm sư thái giấu tài nãy giờ dẫn đi.

Mấy Ảnh Võ Giả đáng sợ nhất đã bị dẫn đi rồi, Phi Hổ Môn, Cái Bang và Linh Ẩn Hội bị tổn thất nặng nề đều tỏ ra rất phẫn nộ, trút hết cơn giận lên hai mươi bốn tên Ninja cảnh giới Huyền Diệu đã vào trong đại sảnh đó.

Cục diện nhanh chóng được kiểm soát!

Thế những, trong lúc đang hỗn chiến kịch liệt, một bóng đen bỗng lẳng lặng bay ra từ trong lối đi.

Sau khi vào đại sảnh Vương Lăng, bóng đen đó hơi khựng lại rồi nhanh chóng xuất hiện ở gần nơi đang vây giết hai mươi bốn tên Ninja…

Vào lúc mà không ai chú ý tới phía sau, một thanh kiếm Nhật màu đen lặng lẽ đâm ra từ bên trong!

Lúc này, bóng đen đó như biến thành thực thể, loáng thoáng có thể thấy được một thân thể nóng bỏng. Người đó mặc một bộ quần áo võ sĩ, mang theo sự quyến rũ của cô gái Đông Doanh…

“Á!”

“Á!”

“Á!”

Ba đệ tử của Cái Bang đang chăm chú công kích đám Ninja, đột nhiên, họ hét lên thảm thiết, một nguồn lực mạnh mẽ hất văng cả ba xuống đất, sau lưng bị chọc ra một lỗ thủng đáng sợ.

Mọi chuyện diễn ra quá đột ngột, không có lưỡi kiếm, cũng không có kẻ tập kích, hoàn toàn không ai phát hiện ra…

Và cũng không biết ba người đó đã chết thế nào!

Ngay lúc đám đông khó mà tin nổi, lại một nơi khác bị tập kích!

Thêm ba người nữa mất mạng chỉ sau một đao! Lần này, cuối cùng cũng có người nhìn thấy bóng dáng của nữ Ninja ấy hiện lên rồi lại biến mất!

“Nhẫn Thuật! Mọi người cẩn thận!”

Ngay khi tiếng nói vang lên thì bên phía Thải Y Môn, vành tai của ba con sói cô đơn bỗng động đậy. Họ rướn cổ lên, nhìn nhau bằng những ánh mắt ngạc nhiên và kỳ lạ: Tên nhóc này vào rồi à?!

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *