Võng Du

Luận Kiếm Toàn Cầu

Chương 175 – Động Hồ Ly

Translator: Nguyetmai

"Ha ha, đã nghe nói đến chuyện Động Hồ Ly chưa?"

Câu nói này đã trở thành lời chào hỏi giữa những người chơi trong "Giang hồ" với nhau.

Không phải nguyên nhân nào khác cả. Từ miệng của thôn trưởng và các thôn dân của thôn Tiên Hồ, truyền thuyết của Động Hồ Ly đã biến thành một câu chuyện thần thoại. Đó là một cặp vợ chồng tà ác huấn luyện ra một đàn hồ yêu đi làm hại một vùng, cứ đến tối là lại nhìn thấy cửa vào bằng chiếc đầu lâu đáng sợ của Động Hồ Ly. Ngày nào cũng có những người đàn ông cường tráng và những cô gái trẻ tuổi của các thành trấn gần đó đi vào và biến mất ở đó.

Lúc đầu, những người chơi trong các toà thành gần đó chỉ nghĩ rằng đó là một nơi để luyện cấp thông thường…

Thế nhưng, họ dần dần thu thập được nhiều thông tin hơn!

Trong Động Hồ Ly có một đôi vợ chồng có võ công cao cường, hồ yêu trong đó đều do trận pháp huyễn thuật cao thâm biến thành sau khi đã được huấn luyện.

Advertisement / Quảng cáo(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Thực ra, tất cả bọn chúng chỉ là hồ ly, nhưng dưới hiệu quả của huyễn thuật, chúng có hình dáng như con người.

Để tiêu diệt cặp vợ chồng ác độc và vô số con hồ yêu hại người trong động, ngày càng nhiều nhân sĩ võ lâm tìm tới đây, đợi đến khi Động Hồ Ly mở ra thì đi vào.

Thế nhưng, họ đã quá xem thường sự nguy hiểm của Động Hồ Ly.

Hồng hồ ly cấp thấp nhất cũng có được sức chiến đấu của cảnh giới Tạo Hóa hậu kỳ, dưới sự yểm hộ của huyễn thuật cao thâm, động tác và cơ thể của chúng rất khác biệt, lối công kích làm người ta khó lòng phòng bị. Ngay khi bước vào Động Hồ Ly, rất nhiều người chơi bị xé xác trong nháy mắt, chỉ những người có cảnh giới hộ thể cao mới sống sót được.

Nếu đụng phải bạch hồ ly cảnh giới Huyền Diệu thì dù là những người có được một chút thực lực cũng không thể giữ an toàn với chút hộ thể yếu ớt đó của mình được, sự chênh lệch của một cảnh giới nội công đã đủ để tạo nên khoảng cách sinh tử rồi.

Huống hồ trong Động Hồ Ly, hồ yêu đông vô kể, không phải mấy chục một trăm, mà là hàng trăm, hàng ngàn.

Nơi đại sảnh trong cùng, đêm nào cũng có vô số xác chết nằm la liệt.

Vốn dĩ một Động Hồ Ly đáng sợ như thế phải khiến những người chơi cảm thấy sợ hãi mới đúng, đáng tiếc, trong thôn Tiên Hồ có một truyền thuyết làm người ta phải đổ xô vào, cứ qua một ngày là lại có thêm một lượng người tới đây để xông vào Động Hồ Ly, quy mô lần sau lại lớn hơn lần trước.

Truyền thuyết này là hai thần khí "Nhật Quang, Nguyệt Quang"…

Nhật Quang Kiếm, Nguyệt Quang Đao là vũ khí của hai vợ chồng tà ác trong Động Hồ Ly, từng để lại uy danh hiển hách trên giang hồ. Chỉ cần giết được vợ chồng Yêu Hoa là có thể lấy được hai thần khí đó.

Cả "Giang hồ" phải rung chuyển, những cao thủ có thực lực, có lý tưởng đều tìm tới thôn Tiên Hồ!

Lúc offline, Khai Tâm nghe được tin này từ miệng của ba con sói cô đơn, hắn chỉ hơi nhíu mày rồi lại cúi đầu và cơm vào miệng một cách thản nhiên.

"Này."

Trần Phàm, Bạch Lãng và Tề Tứ nhìn nhau bằng đôi mắt kinh ngạc: "Động Hồ Ly đấy, sao cậu không có phản ứng gì vậy?"

Đối với bất cứ một người chơi nào trong "Giang hồ", những mạo hiểm, những kích thích bí ẩn luôn khiến người ta chờ đợi. Đây cũng là lý do ngày nào Động Hồ Ly cũng thu hút vô số người chơi, huống chi trong đó còn có cả thần binh đủ để người người điên cuồng!

Thế nhưng, khi nghe đến Động Hồ Ly, biểu cảm của Khai Tâm như thể nghe thấy "chuồng heo" vậy, thần binh thì giống như dao bầu la liệt trên chợ bán thức ăn.

Không ai biết được rằng, tầm mắt và suy nghĩ của Khai Tâm xa xôi, rộng mở hơn họ nhiều!

Advertisement / Quảng cáo(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Người khác không hiểu rõ về Động Hồ Ly, chẳng lẽ hắn cũng không hiểu rõ sao?

Trong Động Hồ Ly, một con hồng hồ ly cảnh giới Tạo Hóa bình thường cũng tương đương với cao thủ võ lâm cảnh giới Huyền Diệu dưới sự trợ giúp của Huyễn Ma Đại Trận, hơn nữa, võ công của chúng còn là loại chuyên về công kích.

Đối phó với một, hai con, Khai Tâm còn tự tin là không sao, nhưng nghĩ tới bầy hồ yêu màu đỏ màu trắng trải đầy khắp dọc đường đến đại sảnh, từ trần nhà đến vách tường của Động Hồ Ly là hắn cảm thấy đau đầu!

Dưới sự vây công của một đám hồ yêu với tốc độ đánh cực nhanh, có mạnh đến đâu cũng không thể thoát thân an toàn được. Đi vào đó mà không có thực lực mạnh mẽ thì kết quả duy nhất chính là chết.

Trên các trang web, rất nhiều video được tung lên cho thấy rõ tình hình…

Khi vào trong đó, cho dù có một số lượng người chơi đông đảo thì cũng không đáng kể so với đám hồ yêu có lợi thế sân nhà! Huống chi sức chống chọi của dã thú luôn rất dai dẳng, tỉ lệ người chơi tử vong chỉ cao hơn chứ không thấp đi.

Hơn nữa…

Rất ít người biết rằng, nguyên nhân mà càng ngày càng nhiều người chơi lao tới chịu chết dù rằng có rất nhiều người đã bỏ mạng là bởi vì mấy công hội lớn đứng đằng sau…

Họ là những công hội có thực lực mạnh nhất ở các thành trấn gần đó.

Những người đó thừa biết sự nguy hiểm của Động Hồ Ly, nhưng lại muốn chiếm được những bí tịch võ học thượng thừa rơi ra trong đó nên mới không ngừng rải tin ra, thu hút những kẻ thế mạng tới dùng thân thể để trải rộng con đường Động Hồ Ly của bọn chúng, thu hoạch lợi ích vào lúc hỗn loạn. Nếu không, chỉ với một tổ chức thì khó mà đứng vững trong Động Hồ Ly được.

"Tôi không hứng thú với Động Hồ Ly." Khai Tâm nói bằng giọng bình thản: "Thứ mà tôi cần hiện tại là hộ thể thượng thừa và khinh công thượng thừa."

Đây là câu trả lời và sự giải thích dành cho ba con sói cô đơn.

Hắn chưa dám nói kế hoạch thực sự của mình cho ba người anh em này biết. Hắn có miếng ngọc để mở tầng thứ ba của Động Hồ Ly, hơn nữa hắn cũng đã cho Động Hồ Ly vào kế hoạch tiếp theo của mình.

Trước mắt, Vô Ảnh Tật Phong Cước đã đến tầng thứ mười, sắp theo kịp Hoa Lang Ngâm và trở thành võ học thượng thừa cảnh giới Tông Sư đầu tiên của hắn rồi.

Có Vô Ảnh Tật Phong Cước, Khai Tâm mới có đủ tự tin để đối phó với hồ yêu hung dữ trong Động Hồ Ly dưới sự trợ giúp của Phong Linh Toàn, có đủ tự tin đối đầu với nhiều con hồ yêu cùng một lúc mà không bị thất bại.

Nhưng bây giờ vẫn chưa tới lúc…

Đám bạch hồ, hồng hồ đông đúc đó chưa từng tách riêng ra, lại còn tập trung ở cái Động Hồ Ly chẳng mấy rộng rãi ấy, lúc nào cũng tụ thành bầy, không những phải có thực lực cá nhân mà còn phải có sự hỗ trợ của đồng đội mạnh thì mới được.

Khai Tâm đã lựa chọn được hai người…

Advertisement / Quảng cáo(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Nhưng như thế vẫn chưa đủ, một, hai người vẫn chưa thể lật úp được Động Hồ Ly, cũng không phải cứ có số lượng nhiều là có thể vượt qua được. Mỗi một người đồng đội đều không thể gây cản trở, trong Động Hồ Ly, bất cứ một sự cản trở nào cũng có thể dẫn đến cái chết.

Một nguyên nhân quan trọng hơn nữa là, rất nhiều tổ chức đang nhằm vào Động Hồ Ly. Đa số những tổ chức này có thực lực khá cao, thậm chí còn có cả người của Nhất Phẩm Đường. Trong cái thế giới giang hồ không có pháp luật này, có thực lực thì mới có quyền lên tiếng.

Muốn giành được lợi ích trong Động Hồ Ly và kiếm được một món hời từ tay của các tổ chức lớn đó, thậm chí lợi dụng những bang phái lớn này như một quân cờ thì phải có thực lực, kế hoạch và sự chuẩn bị….

Trong ba thứ đó, thiếu một thứ thôi cũng không được!

Ắt hẳn có thể dùng miếng ngọc để gây tác động cho những môn phái đó.

Khai Tâm mỉm cười, cúi đầu tiếp tục ăn cơm.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *