Võng Du

Luận Kiếm Toàn Cầu

Chương 174 – Ba Bang Phái Lớn

Translator: Nguyetmai

Sau khi nhiệm vụ "Sinh nhật thiên tử" kết thúc, cái giang hồ náo động ấy dần dần khôi phục lại sự bình tĩnh.

Đến ngày thứ ba kể từ khi "Giang hồ bí văn lục" hé lộ ra những điều bí ẩn, những cuộc đuổi giết nhắm vào những tài chủ trên bảng tài phú cũng ngừng lại.

Thế nhưng, một giang hồ thực sự lại dần dần được mở ra bởi nhiệm vụ lần này.

Đầu tiên, hệ thống truy nã của các môn phái xuất hiện.

Chỉ cần là người chơi bị chết dưới tay người khác, hệ thống trong môn phái sẽ tự động ghi lại, đồng thời công bố tin tức của hung thủ trên bảng truy nã, bất cứ lúc nào người trong môn phái cũng có thể nhận nhiệm vụ và đi báo thù.

Người báo thù thành công không những có thể đạt được một mức tiền thưởng nhất định, mà còn có thể tích lũy điểm danh vọng trong sư môn. Tuy thế, hầu hết người chơi đều sẽ nhờ các sư huynh sư tỷ quen biết đi báo thù. Bởi vì khi danh vọng đến một giá trị nhất định thì sẽ kích hoạt được nhiệm vụ bí mật cao cấp hơn của sư môn.

Cứ thế, hệ thống truy nã và nhiệm vụ báo thù xuất hiện, giang hồ dần dần có những môn phái đối địch với nhau, báo thù tuần hoàn lẫn nhau!

Advertisement / Quảng cáo(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Trong hệ thống danh vọng của sư môn, càng lúc càng nhiều người công bố rằng, chỉ cần danh vọng đạt tới một mức độ nhất định là có thể kích hoạt nhiệm vụ võ công thượng thừa của sư môn, việc trở thành nhân vật làm mưa làm gió trên Long bảng, Phượng bảng đã nằm trong tầm tay!

Tin này khiến cả giang hồ phấn khích và rối loạn.

Thế nhưng, cũng có một số ít người không chạy ngược chạy xuôi vì hệ thống báo thù.

Đa số những người này là những cao thủ đã có ít nhất một môn võ học thượng thừa, có thể xưng là cao thủ hàng đầu trong "Giang hồ" trước mắt.

Trong nhiệm vụ lần này, họ là những người không cần những phần thưởng đó nhất!

Nhóm người này có game thủ chuyên nghiệp, có thành viên công hội, cũng có những hiệp khách độc hành đã tiến triển khá tốt trong giai đoạn trước, đương nhiên họ sẽ không lãng phí thời gian quý giá của mình vào những nguồn tài nguyên đã có như những người chơi khác.

Vào lúc ưu thế chưa rõ ràng lắm như thế này, điều cấp bách cũng như khát vọng của họ là đi khai quật những khu vực chưa được biết tới, tạo ra càng nhiều ưu thế hơn nữa.

Trong số đó, Nhất Phẩm Đường, Lăng Tiêu Cung, Hiệp Nghĩa Môn là những môn phái có động tĩnh lớn nhất.

Nhất Phẩm Đường.

Nghe nói trong nhiệm vụ lần này, đường chủ Mộng Vân đã nhận được một thần khí cấp thấp, tự đặt tên là Vân Mộng, xếp thứ ba trong bảng thần binh và một bảo giáp hơn hẳn danh khí là Thải Hoàng Nghê Thường, xếp thứ mười bảy trong bảng thần binh.

Nghe nói, thuộc hạ của Mộng Vân là hai phó đường chủ cũng đều nhận được thần binh, đồng thời lọt vào top đầu trong bảng thần binh, có thể nói là ba con chim đầu đàn của Nhất Phẩm Đường.

Mặc dù Lăng Tiêu Cung không nổi danh bằng Nhất Phẩm Đường, nhưng vì là một môn phái do những game thủ lâu năm xây dựng, nên dù là nhân số hay thực lực thì đều trải rộng các thành thị ở Giang Nam, dần dần triển lộ ra thực lực của mình, ngay cả Nhất Phẩm Đường cũng không dám khinh thường.

Cuối cùng là Hiệp Nghĩa Môn, dưới sự chống lưng của một nhóm cao thủ hàng đầu, họ tự xưng là một môn phái nghĩa khí, khả năng kêu gọi rất mạnh. Họ đã xung đột và chiến đấu với rất nhiều môn phái đã thành danh trong "Giang hồ". Với cách chiến đấu hung hãn, liều mạng của mình, Hiệp Nghĩa Môn đã đánh chiếm được nhiều bang phái lớn ở vùng duyên hải.

Sau khi nhiệm vụ "Sinh nhật thiên tử" kết thúc, ba môn phái đã tập trung những gì có trong tay để không ngừng mở rộng và vơ vét thông tin về các nhiệm vụ bí ẩn có thể thu thập được tài nguyên.

Những nhiệm vụ có tiếng tăm như Động Hồ Ly, Viễn Cổ Chi Điện, Lăng Mộ Đế Vương, Ngũ Độc Cốc, Động Cực Lạc, Vô Lượng Kiếm Trì, Triều Thiên Phong lần lượt được bày ra trước mắt mọi người.

Thế nhưng…

Những nơi này được công bố ra cũng là bởi vì ngay cả ba bang phái lớn cũng không thể xông vào được.

Thôn Tiên Hồ, lối vào Động Hồ Ly.

Trăng tròn trên trời cao, hàng ngàn ngôi sao lấp lánh.

Advertisement / Quảng cáo(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Vô số người chơi tụ tập đến cái thôn không quá lớn sau một ngọn núi, đã chẳng thể phân biệt được ai với ai nữa. Tất cả cùng chen lấn trong khu rừng rộng rãi này, thậm chí trên những cành cây gần đó cũng có kẻ đứng người ngồi…

Ở khu vực trung tâm của đám đông, một tảng đá to đứng sừng sững giữa bãi đất trống không có cây cối gì cả, hứng lấy ánh trăng rọi xuống từ trên bầu trời, trên tảng đá xuất hiện một vầng sáng màu trắng nhạt bí ẩn và quỷ dị.

Theo thời gian trôi qua, tảng đá lớn màu trắng ấy như thể đã hấp thụ tinh hoa trong trời đất, bề ngoài bắt đầu có sự thay đổi, những đường vân kỳ lạ màu đen chuyển dần sang màu đỏ sậm…

Không ai biết đó là hiệu quả của thuật gây ảo giác hay hiệu quả của chốt mở.

Thế nhưng, ngay khi tảng đá lớn này bắt đầu thay đổi, những người chơi vây quanh nó bỗng tỏ ra ngạc nhiên và mừng rỡ, không hẹn mà cùng đứng lên.

"Trăng tròn."

"Chuẩn bị xuất phát!"

Thế nhưng, đằng sau đám đông có một người chơi mặc áo thêu hình ba giọt máu ở trước ngực, hắn ta nhìn những người chơi đang vô cùng kích động ấy, khuôn mặt lộ vẻ trào phúng khó mà phát hiện ra được.

Động Hồ Ly.

Mặc dù đã có người xác nhận rằng trong đó có bí tịch võ học thượng thừa, đồng thời còn có rất nhiều nguyên liệu của trang bị trung cấp, nhưng đâu có dễ gì để vào được Động Hồ Ly như họ nghĩ!

Ngay cả Nhất Phẩm Đường của mình còn phải trả một cái giá rất đắt để vào được tầng thứ hai của Động Hồ Ly, sau đó thất bại mà về, sao những con ruồi nhặng nghe tin mà đến này có thể biết được sự tàn khốc trong Động Hồ Ly?

Nhất là khi nhìn thấy những người chơi cảnh giới Xuất Nhập mặc quần áo vải thô xuất hiện ở đây, sự khinh miệt, trào phúng của hắn ta càng thêm rõ ràng hơn nữa: Họ nghĩ đây là nơi nào thế?

"…"

Trong đám đông, cũng có một số người không ngạc nhiên cũng chẳng mừng rỡ, thản nhiên nhìn vào tảng đá đang không ngừng biến đổi đó, trong mắt chỉ có sự nặng nề và nghiêm trọng!

"Mọi người cẩn thận!"

Có người khẽ dặn dò: "Trước khi vào động phải khởi động hộ thể và cảnh giới nội công, đến khi vào đại sảnh, tất cả mọi người nhớ đứng im không được nhúc nhích…"

"…"

Cả đám người gật đầu trong sự im lặng.

Vừa dứt lời, phía trước có tiếng người hô lên, thu hút sự chú ý của tất cả mọi người: "Mở rồi!"

"Vào nhanh lên!"

Tảng đá màu trắng giữa đám đông ấy đã hoàn toàn thay đổi, biến thành một bức tượng rỗng lõi đáng sợ – một chiếc đầu lâu của dã thú, trên đó có những đường vân đỏ như máu, hai hốc mắt lóe ra hai tia sáng quỷ dị, như thể sống dậy và mở to miệng để đón chào những người chơi vào trong.

Advertisement / Quảng cáo(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Đây chính là lối vào của Động Hồ Ly!

Những người chơi xung quanh vừa cảm thán lối vào của Động Hồ Ly quá đáng sợ, vừa thúc giục người chơi vào trong đó, nhao nhao tiến vào miệng của con dã thú cao hơn hai mét đó mà không hề do dự.

Chỉ cần bước vào miệng của dã thú là lập tức được chuyển đi, biến mất không còn tung tích.

Dòng người nhanh chóng biến mất khỏi miệng của dã thú!

Những người chơi xung quanh lối vào của Động Hồ Ly giảm đi hơn một nửa.

Thế nhưng, có mấy đội ngũ nhỏ không hề có động tĩnh gì cả, bọn họ chỉ lẳng lặng nhìn đám đông bước vào Động Hồ Ly, đến khi xung quanh trở nên trống trải thì mới ngước mắt nhìn nhau.

Trong mấy đội ngũ nhỏ đó, hơn một trăm luồng hơi thở của cảnh giới Tạo Hóa bỗng dâng trào, sau đó những tiếng vang nặng nề khi cường hóa thân thể vang lên – khởi động hộ thể.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *