Ngôn Tình

Long Tế

Chương 609 – chẳng có gì hồi hộp!

Nói đến đây giọng điệu Quý Hồng cũng hơi có vẻ hưng phấn, nói ra kết quả mình vất vả suy nghĩ mãi lúc trước: “Việc này chứng tỏ điều gì? Việc này chứng tỏ trong điều kiện tốc độ xe nhanh hơn Park Chang Jun, màn drift cậu trần làm ở góc cua chữ U không hè kém Park Chang Jun!”.

“Ặc…”.

Những tay đua Hoa Hạ khác bao gồm cả Vũ Văn Bác sau khi nghe thấy lời Quý Hồng đều sửng sốt, sau đó bỗng nhìn thấy trong hình ảnh xuất hiện chiếc Bugatti Veyron màu trắng do Park Chang Jun lái.

Như Quý Hồng nói, bọn họ phán đoán ra tốc độ xe của Park Chang Jun chậm hơn xe Trần Phong thông qua thời gian dùng để đi từ lúc hình ảnh chiếc Bugatti Veyron màu trắng xuất hiện đến góc cua.

Bỗng nhiên, trong cái nhìn chăm chú của mọi người, Park Chang Jun làm một cú drift hoàn hảo ở góc cua hình chữ S, cú drift thứ hai thì chẳng dính dáng gì đến hoàn hảo cả.

“Nhìn thấy chưa? Trong điều kiện tốc độ xe của Park Chang Jun chậm hơn cậu Trần, mà không thể làm ra cú drift hoàn hảo như cậu Trần”.

Quý Hồng lại nói, không nhịn được mà than thở: “Đúng là núi cao còn có núi cao hơn, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, với kĩ thuật xe cậu Trần thể hiện ra thì dù là Guson – người đứng đầu Bảng Xe Đen đến cũng phải thua thảm!”.

“Ặc…”.

Lại lần nữa nghe thấy lời Quý Hồng nói, tất cả các tay đua Hoa Hạ bao gồm Vũ Văn Bác đều hưng phấn.

Bởi vì, theo Quý Hồng nói thì kĩ thuật lái xe của Trần Phong còn đỉnh hơn của Guson.

Thế có nghĩa chỉ cần Trần Phong muốn thì hạng một Bảng Xe Đen phải đổi chủ, vị trí đứng đầu Bảng Xe Đen sẽ bị người Hoa Hạ chiếm!

“Người CL tự cao tự đại, các người sao không kêu gào nữa đi? Các người sao không nịnh bợ thằng nhãi Park Chang Jun nữa đi?”.

Ngay sau đó, Vũ Văn Bác chỉ cảm thấy máu trong người sôi sục, cậu ta ngẩng đầu lên, siết hai nắm đấm, nhìn sang phe các tay đua CL phía đối diện hét to.

Không đáp lại.

Các tay đua CL bao gồm cả Lee Dong Chaeng cứ như bị Vũ Văn Bác cho một cái tát vô thanh, miệng ngậm còn chặt hơn cả hai chân của gái trinh.

Thi đấu đến đây, mọi sự thực nói với bọn họ, kĩ thuật lái xe của Trần Phong hoàn toàn không kém Park Chang Jun, ngược lại còn ghê gớm hơn!

Không thể ngờ được.

Trong lòng có một âm thanh nói với họ: Park Chang Jun có lẽ sẽ thua!

“Quá đỉnh!”.

“Trận này sẽ chẳng có gì hồi hộp!”.

“Tôi đến trường đua ngầm Côn Sơn cũng mấy năm rồi, chưa từng thấy trận đua nào thế này, tiết tấu này là muốn drift hoàn hảo đến tận khi hết trận đua à?”.

“Thực sự rất khó tưởng tượng Trần Phong làm được việc này thế nào!”.

“Đúng đó, dù sao thì đến cả vua đua xe CL như Park Chang Jun cũng không thể làm được như cậu ta, ngược lại khoảng cách ngày càng lớn”.

Tiếp theo, mỗi lần Trần Phong qua góc cua thì hầu như đều sẽ làm một màn drift hoàn hảo không chê vào đâu được, khiến nhiệt huyết của khán giả ở hiện trường sôi trào, vung tay hoan hô, bàn tán sôi nổi.

Lúc khán giả ở hiện trường bị kĩ thuật lái xe của Trần Phong chinh phục thì cũng nhiều người mở Wechat lên đăng tin liên quan đến trận đua này.

“Trận đua đã đi được một phần ba, Trần Phong lấn át Park Chang Jun – vua đua xe CL”.

“Mỗi một góc cua đều là drift hoàn hảo, Trần Phong đúng là được thần xe nhập mà!”.

“Trần Phong sắp tạo ra truyền thuyết trong lĩnh vực đua xe ngầm!”.

Cùng với từng dòng tin tức đăng trong vòng bạn bè của những khán giả ở hiện trường, cả vòng bạn bè xã hội thượng lưu Hoa Hạ lại lần nữa bùng nổ!

Những người vẫn luôn chú ý cuộc đua nhao nhao bình luận và chia sẻ.

“Kĩ thuật lái xe của Trần Phong sao có thể đỉnh vậy chứ?”.

Tiến độ trận đua lan đi chóng mặt, trong lòng những người thuộc xã hội thượng lưu Hoa Hạ quan tâm trận đua này cũng tràn ngập một thắc mắc như vậy cùng lúc được bình luận.

Cái gọi là nghề nghiệp mọi người nghiên cứu khác nhau. (Tạm dịch, câu gốc nghĩa đầy đủ là không thể dựa vào độ tuổi để nói ai đó có học vấn cao hay thấp, chỉ cần người này có học vấn ở lĩnh vực mà bạn không biết thì đều có thể làm thầy của bạn)

Dù là kĩ năng gì, muốn học để biết không khó, nhưng muốn quen tay hay việc không dễ, muốn luyện đến trình độ xuất quỷ nhập thận thì rất khó, rất khó.

Cũng như vậy, dù là bất kì lĩnh vực nào, muốn thành công không khó, nhưng muốn bước lên đỉnh thì còn khó hơn lên trời!

Sao có thể chứ?

Trong khi vòng bạn bè của những người thuộc xã hội thượng lưu Hoa Hạ bị quá trình trận đua này spam đầy màn hình thì Vũ Văn Bác nghĩ ra cái gì đó, mở diễn đàn đua xe ngầm toàn cầu lên.

Trong diễn đàn, bài đăng của tay đua CL đăng lúc trước vẫn được ghim lên đầu, rất hot, mỗi giây hầu như đều có người trả lời, hầu hết đều đang hỏi về tiến triển của trận đua.

Bởi vì biểu hiện của Trần Phong quá đỉnh, lấn án Park Chang Jun, nên dù là tay đua CL đăng bài hay những tay đua CL khác đều không trả lời, thậm chí không đăng bài, trả lời trong diễn đàn nữa.

Còn phía các tay đua Hoa Hạ, họ vẫn chìm trong sự kinh ngạc mà Trần Phong mang đến cho họ, tạm thời không nhớ ra đăng nhập diễn đàn đua xe ngầm toàn cầu.

“Trận đua tiến hành đến một phần ba, tay đua Hoa Hạ cho Park Chang Jun – vua đua xe CL hít khói!”.

Vũ Văn Bác nghĩ một lúc bấm chọn đăng bài, nhập vào một tiêu đề như vậy.

Có lẽ vì quá kích động nên lúc cậu ta nhập tiêu đề hai tay cứ run rẩy, kết quả là xóa rồi sửa đi sửa lại mấy lần liền.

“Phù”.

Sau khi nhập tiêu đề xong, Vũ Văn Bác sắp xếp tư duy một chút, rồi nhập nội dung bài viết.

“Sau khi trận đua bắt đầu, tay đua Hoa Hạ dựa vào năng lực phản ứng xuất sắc, khởi động trước, dẫn trước Park Chang Jun – tay đùa CL ở đoạn đường thẳng, sau đó dùng drift điêu luyện củng cố ưu thế dẫn trước ở góc cua 90 độ đầu tiên.

Tiếp theo, tay đua Hoa Hạ bắt đầu màn biểu diễn của bản thân.

Anh ấy liên tiếp làm một cú drift điêu luyện ở góc cua hình chữ U, rồi ngay sau đó làm hai cú drift điêu luyện liên tục ở góc chữ S, rồi mỗi góc cua đều lợi dùng drift diêu luyện đi qua!

Hiện tại, mặc dù cuộc đua mới chỉ đi được một phần ba, nhưng tay đua Hoa Hạ đã tạo được ưu thế dẫn đầu cực lớn, chỉ cần không có gì bất ngờ thì chắc chắn sẽ lấn át Park Chang Jun – vua đua xe CL với ưu thế tuyệt đối, thắng trận đua!”

Sau khi Vũ Văn Bác nhập nội dung xong thì nghiêm túc kiểm tra lại một lượt, sau khi xác định không có vấn đề gì thì mới nhấn chọn chắc chắn.

Sau đó…

Vì tòa nhà ba tầng kia vẫn chưa xuất hiện hình ảnh gì nên cậu ta bèn luôn nhìn chằm chằm điện thoại xem phần trả lời bài đăng.

Diễn đàn đua xe ngầm toàn cầu là diễn đàn mang tính toàn cầu, trong diễn đàn hội tụ những người yêu thích đua xe ngầm trên khắp thế giới, diễn đàn này chia ra làm nhiều bản tiếng Hoa Hạ, tiếng Anh, tiếng Nhật, hơn nữa có thể tự động đổi ngôn ngữ.

Vì vậy, bài Vũ Văn Bác đăng sẽ chuyển thành các ngôn ngữ, mà câu trả lời tay đua các nước cũng sẽ chuyển thành tiếng Hoa Hạ giản thể hết.

“Thật hay giả vậy?”.

“Tay đua vô danh Hoa Hạ lấn át Park Chang Jun – vua đua xe CL? Cậu đang đùa à?”.

“Liên tục làm drift hoàn hảo ở góc cua chữ S, cậu chắc chắn cậu đang xem đua xe chứ không phải đang xem phim đấy chứ?”.

“Thớt ngu, giám định xong!”.

“Không có ảnh không phải thật, bài đăng của thở vừa không có clip lại không có ảnh, hơn nữa không có người ở hiện trường trả lời, chắc chắn là giả, cố ý cọ nhiệt!”.

Trong một phút ngắn ngủi, phần trả lời của bài đăng này đã phá một trăm, hầu hết mọi người đều không tin điều Vũ Văn Bác nói.

Việc này khiến Vũ Văn Bác rất bực.

“Các anh em, tôi đăng một bài trên diễn đàn đua xe ngầm quốc tế, nói rõ tình hình tiến triển cuộc đua, nhưng lũ ngu nước ngoài kia đều không tin, mọi người vào đẩy bài cho tôi. Tôi phải lấy điện thoại quay một đoạn clip, dùng để chứng minh!”.

Vũ Văn Bác nói to với những tay đua Hoa Hạ bên cạnh, sau đó thu nhỏ màn hình, bật máy ảnh, bật lựa chọn quay video, chĩa máy quay vào tòa nhà ba tầng, đợi sự xuất hiện của chiếc Bugatti Veyron màu đen.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *