Ngôn Tình

Long Tế

Chương 586 – năng lực chiến đấu cao nhất!

“Ặc…”.

Phản ứng của Amaterasu Takeno khiến người đứng thứ hai Hokado lại lần nữa sửng sốt, sau đó lại hỏi: “Amaterasu sama, Trần Phong kia làm nổ căn cứ, khiến ông bị thương phải không?”.

“Giết tôi đi!”.

Amaterasu Takeno vẫn xin chết, nhưng ông ta không khẩn thiết cầu xin nữa, mà tràn ngập phẫn nộ khiến biểu cảm cực kì dữ tợn.

“Báo cáo khoa trưởng, chúng tôi phát hiện thi thể của giám đốc Miyamoto ở chỗ khác, ngoài ra, căn cứ không còn ai nữa, thậm chí đến cả thi thể cũng không tìm được, chúng tôi nghi ngờ tất cả những người khác đã chết trong vụ nổ”.

Lần này, không đợi người đứng thứ hai sở cảnh sát tuần tra Hokado nói thêm gì, trong bộ đàm đã vang lên tiếng báo cáo của cấp dưới.

“Ngay lập tức đưa Amaterasu sama đến viện chữa trị”.

Bên tai vang lên tiếng báo cáo của cấp dưới, trong lòng người đứng thứ hai sở cảnh sát tuần tra Hokado lại dậy sóng, anh ta trầm ngâm một lúc rồi trực tiếp đưa ra mệnh lệnh.

Theo anh ta thấy, Amaterasu Takeno quá nửa là bị nổ cho ngốc luôn rồi mới nhất quyết xin chết!

Vừa dứt lời, anh ta không để ý Amaterasu Takeno nữa, xoay người ra khỏi phòng y tế, sau đó báo cáo tình hình với cấp trên.

Mấy phút sau, xe tuần tra gào thét rời khỏi trụ sở Nhẫn Đường.

Cùng lúc đó.

Ở Toko, nhà tổ của gia tộc Amaterasu.

Amaterasu Takashi – là trưởng họ của gia tộc Amaterasu, vẫn chưa biết việc xảy ra ở Hokado, nhưng trong lòng lại tràn ngập bất an.

Bởi vì, trong một tiếng vừa qua, ông ta vẫn luôn cố gắng liên lạc với trụ sở Nhẫn Đường, nhưng lại không được, điện thoại hoàn toàn không gọi được!

“Chẳng lẽ thất thủ rồi?”.

Vô cùng bất an, trong lòng Amaterasu Takashi xuất hiện suy nghĩ như vậy.

Vừa xuất hiện suy nghĩ này thì cả trái tim ông ta chìm xuống đáy vực luôn.

Với ông ta và cả gia tộc Amaterasu mà nói, Amaterasu Takeno là chỗ dựa vững chắc nhất, cũng là hi vọng giết Trần Phong, nếu Amaterasu Takeno có gì bất trắc thì đúng là cơn ác mộng với gia tộc Amaterasu.

“Không thể nào! Thực lực của anh trai cao cường, gã nhãi nhép Hoa Hạ kia không có khả năng lật ngược tình thế”.

Không lâu sau, Amaterasu Takashi lại lắc đầu, thực lực của Amaterasu Takeno rành rành ra đó, ông là người số một giới võ thuật nước R chỉ sau tông sư, ông ta không tin Trần Phong có thể lật ngược tình thế giết Amaterasu Takeno!

“Vù!”.

Amaterasu Takashi vừa dứt lời thì tiếng rung điện thoại vang lên, phá vỡ sự yên tĩnh trong phòng.

Amaterasu Takashi giật mình, cầm điện thoại lên xem, lại phát hiện không phải cuộc gọi của trụ sở Nhẫn Đường.

Chủ nhân cuộc gọi là Satou Murakami – người đứng đầu sở lính tuần tra nước R.

Phát hiện này khiến Amaterasu Takashi đầu tiên là sững sờ, sau đó cả trái tim lại lần nữa treo lên tận cổ họng, nỗi bất an trong lòng tăng vọt một đường thẳng tắp.

“Phù”.

Amaterasu Takashi hít sâu vào một hơi, định thần lại, sau đó nhận cuộc gọi: “Chào ông, Satou sama”.

“Ông Amaterasu, ông biết việc xảy ra ở Hokado chưa?”.

Satou Murakami hỏi, giọng nói hơi rối rắm, ông ta biết kế hoạch của Amaterasu Takeno, nhưng ông ta cũng không ngờ Trần Phong lại lật ngược tình thế.

“Xảy ra chuyện gì rồi?”, Amaterasu Takashi vô thức hỏi, căng thẳng đến mức nín thở.

“Trần Phong đã cho nổ tung trụ sở Nhẫn Đường, ngoài anh trai ông ra thì những người khác đều chết trong vụ nổ. Mặc dù anh trai ông sống sót nhưng tứ chi đã bị nổ hỏng rồi, hơn nữa tinh thần không tỉnh táo, luôn muốn người của tôi giết ông ấy”, Satou Murakami nói tình hình báo cáo vừa nhận được với Amaterasu Takashi.

“Cái… cái gì?”.

Amaterasu Takashi sững sờ.

Mặc dù vì vừa nãy không thể liên lạc được với trụ sở Nhẫn Đường, cộng thêm nhận được cuộc gọi của Satou Murakami, trong lòng ông ta rất bất an, cũng nghĩ đến khả năng phía Hokado có chuyện rồi, nhưng nghe được lời Satou Murakami nói, ông ta vẫn đần mặt ra.

Bởi vì, kết quả này còn tệ hơn tưởng tượng của ông ta, đúng là quá hoang đường!

“Ông Amaterasu, với việc này tôi vô cùng thương cảm”.

Satou Murakami thở dài, ông ta biết rất rõ Amaterasu Takeno có ý nghĩa thế nào với gia tộc Amaterasu.

“Sao… sao lại như vậy?”.

Amaterasu Takashi không thể chấp nhận sự thật, ông ta vô thức hỏi, không biết là đang hỏi Satou Murakami hay là đang hỏi chính mình.

“Theo phán đoán ban đầu của chúng tôi, Trần Phong chắc là sau khi tắm máu trụ sở tổ chức Daito, thì đã lấy thuốc nổ từ trụ sở tổ chức Daito, sau đó nhân lúc người của ông rời khỏi trụ sở Nhẫn Đường thì đặt thuốc nổ ở trụ sở Nhẫn Đường, đợi đến khi anh trai ông dẫn người về trụ sở Nhẫn Đường thì cho nổ bom”, Satou Murakami nói.

Lại lần nữa nghe thấy lời Satou Murakami nói, cả người Amaterasu Takashi giật bắn, tay run lên, suýt nữa thì vứt cả điện thoại.

Sau đó, ông ta xụi lơ ngồi xuống đất một cách.

Đến cả Satou Murakami cũng biết ý nghĩa của Amaterasu Takeno với gia tộc Amaterasu, huống hồ gì là mình?

Ông ta rõ hơn ai hết, gia tộc Amaterasu mất đi Amaterasu Takeno thì sẽ đối mặt với cái gì.

“Tôi phải giết thằng nhãi đó!”.

Phải nửa phút sau, Amaterasu Takashi mới định thần lại từ trong cú sốc mạnh, ông ta như bị điên, gào thét với vẻ mặt dữ tợn.

“Ông Amaterasu, xin hãy bình tĩnh, anh trai ông chết thì cả nước R, người có thể giết cậu ta chỉ có mấy thủ lĩnh, nhưng mấy thủ lĩnh đó có lẽ sẽ không ra tay”.

Satou Murakami nói, việc đến nước này, ông ta cũng mong trừ khử Trần Phong ngay, nếu không thì ông ta cũng không thể dự đoán được tiếp theo còn xảy ra chuyện gì.

Khiến một cao thủ Hóa Kình tinh thông vũ khí hiện đại hoành hành ở nước R, sẽ là thảm họa với cả nước R.

Amaterasu Takashi im lặng, ông ta biết Satou Murakami nói là sự thực.

“Đương nhiên, còn có một cách, khiến Chiến Đường của Thần Ẩn ra mặt”.

Satou Murakami lại nói, đưa ra một kiến nghị: “Mặc dù Trần Phong kia có sức chiến đấu đáng sợ, hơn nữa còn có kinh nghiệm tác chiến đặc công phong phú, nhưng nếu Chiến Đường của Thần Ẩn vây bắt quy mô lớn, thì vẫn có thể giết chết cậu ta. Nhưng nếu làm như vậy, chắc chắn sẽ khiến nhiều nhẫn giả của Chiến Đường Thần Ẩn thương vong, hơn nữa sẽ gây ra ồn ào cực lớn”.

Chiến Đường Thần Ẩn?

Đồng tử Amaterasu Takashi co lại, đây là tổ chức có năng lực chiến đấu mạnh nhất của nước R, tất cả thành viên trong Chiến Đường đều là võ sĩ, hơn nữa còn đều được trang bị vũ khí hiện đại, bình thường, những người này căn bản sẽ không tham gia.

Bình thường, chỉ có khi nước R gặp phải thảm họa nghiêm trọng không thể ngăn nổi thì những người này mới ra mặt.

Nếu để đối phó với Trần Phong mà điều động Chiến Đường Thần Ẩn, thì giới võ thuật nước R chắc chắn sẽ chìm trong rối ren.

Chỉ có điều, hiện tại ông ta cũng không nghĩ được nhiều như vậy.

Không lâu sau, Amaterasu Takashi nghiến răng đưa ra quyết định: “Dù phải trả giá đắt thế nào thì tôi cũng phải giết thằng nhãi kia!”.

“Vậy ông nhanh chóng tìm người của Chiến Đường Thần Ẩn đi, phía tôi cũng sẽ đánh tiếng với người của Chiến Đường Thần Ẩn. Tôi nghĩ, người của Chiến Đường Thần Ẩn cũng không muốn Trần Phong kia tiếp tục sống, chỉ cần ông trả cái giá nhất định thì họ sẽ ra tay giúp ông xử lý Trần Phong”.

Satou Murakami nói: “Dù sao nếu để Trần Phong sống sót rời khỏi nước R vậy thì sẽ trở thành nỗi nhục lớn nhất của nước R mấy năm nay”.

“Được!”.

Amaterasu Takashi đáp lại, sau đó ngay lập tức liên lạc với người của Chiến Đường Thần Ẩn.

Một tiếng sau, Chiến Đường Thần Ẩn mở cuộc họp khẩn cấp.

Cuộc họp chỉ tiến hành nửa tiếng, các bên đã đi tới nhất chí.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *