Ngôn Tình

Long Tế

Chương 578 – amaterasu takeno

“Xịt”.

Khi người đàn ông đồ đen lái xe đi qua sân trước của trang viên, sau khi vòng qua mấy tòa kiến trúc đến sân sau, thì hoảng loạn giẫm phanh.

Không chỉ ông ta hoảng loạn mà Miyamoto Hanzo và trợ thủ của ông ta Aishima Kuu cũng vậy!

Bởi vì, nhìn theo ánh mắt của họ, có thể thấy được từng cái đầu người nhuộm máu, từng cái xác không đầu và mặt đất nhuộm đỏ.

Lúc này, họ cứ như đến địa ngục trần gian.

“Ọe…”.

Vô cùng sợ hãi, dạ dày Aishima Kuu co thắt, giật giật, nôn hết cơm sáng ra.

“Là… là Trần Phong của Hoa Hạ làm sao?”.

Cùng lúc đó, người đàn ông đồ đen kinh hãi hỏi.

Miyamoto Hanzo không nói gì, ông ta ói ra máu, cả gương mặt toàn là tức giận và kinh ngạc.

Bởi vì, mọi thứ trước mắt nói cho ông ta biết gia tộc Miyamoto đã bị tắm máu, mà hung thủ quá nửa là Trần Phong!

Phải biết là Thần Ẩn tối qua mới lên tiếng muốn Trần Phong để mạng lại nước R, thế mà Trần Phong không những không bỏ trốn mà còn tắm máu gia tộc Miyamoto ngay trong đêm.

“Giám… giám đốc, người của gia tộc bị giết hết rồi, hầu như đều bị chém đứt đầu, cả trang viên không ai sống sót, thậm chí đến cả mấy con chó Tosa cũng biết giết rồi!”.

Mười mấy phút sau, người đàn ông đồ đen quay trở lại, đến cạnh xe, mặt mày trắng bệch, giọng nói run rẩy báo cáo với Miyamoto Hanzo.

“Yu… Yuichi đâu?”, Miyamoto Yuichi run giọng hỏi, ông ta còn giữ chút hi vọng nhỏ nhoi, Miyamoto Yuichi là con trai duy nhất của ông ta, hơn nữa thực lực của ông ta cũng đủ mạnh, dù không địch lại Trần Phong thì cũng có khả năng bỏ trốn.

“Yuichi sama cũng chết rồi”, người đàn ông đồ đen nuốt nước bọt, nhìn Miyamoto Hanzo một cái, ông ta biết tin tức này sẽ khiến Miyamoto Hanzo rất khó chấp nhận, nhưng sự thực là vậy, đầu Miyamoto Yuichi đặt ở cửa phòng khách.

“Phụt!”.

Nghe thấy tin này, Miyamoto Hanzo lại nôn ra máu, đến cả tóc cũng bạc đi mấy phần.

“Giám đốc, ông… ông không sao chứ?”, Aishima Kuu nhìn Miyamoto Hanzo đầy lo lắng, dù cô ta không phải võ sĩ, nhưng cô ta cũng có thể cảm nhận được sự hỗn loạn trong hơi thở của Miyamoto Hanzo lúc này.

“Tôi không sao. Gọi cho Amaterasu sama, nói việc xảy ra ở đây với ông ấy”.

Miyamoto Hanzo hít sâu một hơi, cố hết sức muốn khiến bản thân bình tĩnh lại, nhưng phần cơ nơi khóe mắt điên cuồng mấp máy lại bán đứng cảm nhận chân thực nhất trong lòng ông ta.

“Vâng, giám đốc”, Aishima Kuu lấy điện thoại ra, gọi cho Amaterasu Takeno.

Căn cứ ngầm vịnh Toko.

Amaterasu Takeno mặc đồ đen đang khoanh chân ngồi trong đại sảnh, cứ như thầy tu ngồi thiền, không động đậy.

Ông ta là đường chủ của Ám Đường Thần Ẩn, cũng là người phụ trách hoạt động chém giết Trần Phong lần này.

“Đại nhân, giám đốc Miyamoto gọi điện, muốn nói chuyện với ông”, một võ sĩ mặc Kimono đi tới, lễ phép nói với bóng lưng của Amaterasu Takeno.

Không đáp lại.

Amaterasu Takeno mở bừng mắt, sau đó cơ thể cử động, ngay lập tức biến mất trong tầm mắt thiếu niên.

Không lâu sau, Amaterasu Takeno đến đại sảnh của căn cứ, nhận điện thoại, hỏi thẳng: “Hanzo, ông gọi cho tôi là điều tra ra địa điểm ẩn náu của võ sĩ Hoa Hạ kia sao?”.

“Không… không phải!”.

Aishima Kuu luôn cầm điện thoại, đột nhiên nghe thấy lời Amaterasu Takeno nói, vội vàng trả lời: “Amaterasu sama, phía tôi vẫn chưa tra được địa điểm ẩn náu của võ sĩ Hoa Hạ. Nhưng… nhưng mà, tôi và giám đốc Miyamoto vừa về nhà, phát hiện tất cả người trong gia tộc giám đốc Miyamoto đều bị giết rồi…”.

“Cái gì?”.

Amaterasu Takeno nghe vậy sắc mặt hơi thay đổi, đồng tử ngay lập tức phóng to.

Dù là người mạnh cái thế đứng thứ tám trong Bảng Thần, ý chí võ đạo cực mạnh, gần như có thể làm đến mức lòng như nước lặng, nhưng lúc này ông ta vẫn bị tin tức này làm cho hết hồn.

“Tất cả người trong gia tộc giám đốc Miyamoto đều chết rồi! Thậm chí mấy con chó trong trang viên cũng không may mắn thoát nạn! Cơ bản có thể khẳng định, mọi việc đều do võ sĩ Hoa Hạ kia làm!”, Aishima Kuu báo đúng sự thật, trong lòng hơi sợ hãi.

Cô ta từng nghe nói đến việc giết người thậm chí là giết cả nhà, nhưng giết cả gia tộc thì lần đầu nghe nói!

“Khốn kiếp!”.

Amaterasu Takeno tức giận!

Ông ta không ngờ, Trần Phong lại gan tày trời đến mức này, đối mặt với tình huống bị cả nước truy sát, nhưng anh không những không bỏ trốn mà lại còn đột nhập vào gia tộc Miyamoto, giết hết cả gia tộc Miyamoto!

“Aishima, cô nghe đây, bảo Hanzo điều động tất cả tài nguyên ông ấy có thể điều động, lúc cần thiết thì có thể bảo Chiến Đường, Ám Đường của Thần Ẩn giúp đỡ, dù là phải đào ba tấc đất thì cũng phải tìm ra gã khốn đó cho tôi!”.

Cực kì bực bội, Amaterasu Takeno lạnh giọng ra lệnh: “Một khi có tin tức thì phải báo tôi ngay, tôi muốn đích thân đi chém cậu ta!”.

“Vâng, Amaterasu sama!”.

Aishima Kuu kinh ngạc trong lòng, sau đó ngay lập tức nhận lệnh, rồi đợi đến khi Amaterasu Takeno cúp máy mới buông điện thoại xuống.

“Giám đốc, Amaterasu sama bảo chúng ta điều động tất cả tài nguyên tìm kiếm tung tích của kẻ điên kia, chỉ cần có tin của kẻ điên đó thì Amaterasu sama có thể đích thân ra tay”, Aishima Kuu lễ phép báo lại tình hình cho Miyamoto Hanzo.

Amaterasu Takeno là người chỉ đứng dưới tông sư của nước R, tu vi của ông ta là đỉnh cao thượng nhẫn, đồng thời, ông ta còn là người mạnh đứng thứ tám trên Bảng Thần toàn cầu.

“Amaterasu sama muốn đích thân ra tay?”, Miyamoto Hanzo hơi sửng sốt tin này khiến ông ta hơi bất ngờ, Amaterasu Takeno dù sao cũng là người mạnh vô cùng trên Bảng Thần, người mạnh như vậy dù đưa mắt nhìn cả thế giới cũng có danh tiếng rất vang dội.

Trong tình huống bình thường, người mạnh như vậy căn bản sẽ không ra tay với một giai đoạn đầu Hóa Kình như Trần Phong, vì nếu đồn ra ngoài thì sẽ mất mặt.

Nhưng bây giờ, Amaterasu Takeno lại hứa như vậy, chứng tỏ ông ta đã bị Trần Phong chọc giận thật rồi.

“Vâng, Amaterasu sama nói, chỉ cần có tin tức của đồ điên kia thì ông ấy sẽ đích thân đến”, Aishima Kuu lại khẳng định.

“Tôi biết rồi”, Miyamoto Hanzo khẽ gật đầu, có người mạnh đẳng cấp trên Bảng Thần như Amaterasu Takeno ra tay, Trần Phong chết chắc rồi!

Hokado là đạo duy nhất trong 47 tỉnh của nước R, cũng là khu hành chính cấp một ở viễn Bắc, là đảo lớn nhất ngoài Hoshu của nước R, cũng là hòn đảo có diện tích lớn thứ 21 trên thế giới.

Địa thế trung bộ Hokado cao, tứ phía thấp, ở giữa có đồi núi và mạch núi, địa hình về tổng thể thì gập ghềnh, xung quanh thì là đất bằng rộng lớn. Đất đồi núi chiếm 60% tổng diện tích, trong đó núi lửa chiếm 40% diện tích, diện tích che phủ rừng chiếm trên 70% diện tích tổng diện tích, ngoài ra còn có địa hình đặc biệt như sông tuyết, cảnh tuyết thì còn nổi tiếng thế giới.

Cảnh tuyết xinh đẹp khiến Hokado trở thành một trong những thành phố du lịch nổi tiếng của nước R, mà địa hình phức tạp đa dạng cũng khiến nó trở thành nơi đóng căn cứ huấn luyện của thế lực ngầm nước R.

Mà trụ sở của tổ chức sát thủ Daito vang danh thế giới ngầm và trụ sở của nhóm Yamasake đều ở Hokado, lợi dụng địa hình và khí hậu phức tạp khắc nghiệt của Hokado để tiến hành huấn luyện.

Ngoài ra, Hokado bao lâu nay đều là lựa chọn hàng đầu để bế quan của các võ sĩ nước R.

Dù đã đến tháng ba, thì tuyết đọng của Hokado vẫn chưa tan, khu vực thành phố đỡ hơn một chút, tuyết đọng vùng thôn quê, đồi núi thì thậm chí còn dày đến hai, ba mét.

Trời dần về khuya, một nông trường nào đó ở Hokado tối thui, nhưng đèn điện dưới nông trường vẫn sáng trưng… đó là trụ sở của tổ chức Daito.

Bạn đang đọc truyện trên website đọc truyện online KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *