Xuyên Không

Livestream Mau Xuyên: Boss Phản Diện Là Nữ Đế

Chương 17 – Nữ Vương Đầu Trang : Ảnh Đế, Sủng Trong Lòng ! (14)

TMD trong kịch bản không có màn này a !

TMD : câu chửi thề ‘con mẹ nó’

Trong đầu Sủng Ái đang kêu gào, nhíu mày một cái nghiêng đầu tránh nụ hôn của người đàn ông.

Đạo diễn An lúc này lại không có hô cắt, nhân viên làm việc của tổ phim cũng nhìn chằm hai người ở hiện trường.

Sủng Ái vừa muốn đứng dậy hô dừng, lại bị tay của người đàn ông dùng lực ôm, đem cô chuẩn bị đứng dậy ôm vào lòng.

Tay của người đàn ông ôm chặt vòng eo của cô, nhiệt độ nóng bỏng xuyên thấu qua tay truyền đến, đầu dựa vào cổ của cô, thân mật ôm lấy cô nói.

“Ái phi, Trẫm gần đây công việc bận rộn mới phải lãnh nhạt với nàng, mỹ nhân mới vào nếu nàng không thích, vậy thì toàn bộ phân tán đi…..”

Luồng không khí ấm áp ở nơi cổ, Sủng Ái cảm giác một trận tê dại, vì vậy sắc mặt cô càng đen hơn.

“Hệ thống, ta hoài nghi Quân Thụy đang ăn đậu hũ của ta !” Cô tức giận ở trong lòng nói.

[ Hệ thống đang bị vật thể không rõ công kích, đang rớt mạng….. ] Phấn Cửu Cửu nghiêm trang nói bậy.

Khóe miệng Sủng Ái vẽ ra nụ cười yêu mị thực cốt, giống như hoa bỉ ngạn nở rộ ở vùng Vong Xuyên, tràn đầy mị hoặc mà lại cực kỳ nguy hiểm.

Không theo kịch bản đúng không.

Diễn trò ai không biết !

Đến đây, làm hại lẫn nhau !

Sủng Ái xoay người nửa nằm ở trên người đàn ông, tay chống ở lồng ngực cứng rắn của anh, khuôn mặt tinh xảo đẹp đẽ lộ ra vẻ ngạc nhiên, nói : “Bệ hạ, chàng thật sự muốn vì ta phân tán mỹ nhân mới vào ở hậu cung ?”

“Chỉ cần ái phi vui lòng……” Quân Thụy đưa tay vuốt tóc đen của cô, nhu tình trong mắt như nước, giống như trong mắt chỉ có cô.

Hai người tùy hứng biểu diễn, đạo diễn An lại vẫn luôn không hô cắt, đang tập trung tinh thần nhìn hình ảnh bên trong máy quay.

Một đám nhân viên làm việc ăn dưa an tĩnh nhìn, rất sợ bỏ lỡ mỗi một giây của hình ảnh tuyệt mỹ.

Sau khi đơn giản xử lý vết thương, Mộc Giai Nhân kiên trì quay về phim trường, vừa vặn gặp phải cảnh này, vẻ mặt cô không rõ đứng ở một bên xem.

Sủng Ái nâng tay lên, ngón tay ngọc nhỏ dài như cọng hành vậy trắng nõn tươi ngon, điểm ở ngực của Quân Thụy, làm nũng nói : “Bệ hạ làm như thế, há chẳng phải khiến thần thiếp trở thành địch nhân mục tiêu công kích của phi tử trong hậu cung…..”

Ngón tay trắng nõn thon dài của cô điểm ở lồng ngực của anh, giống như đang chất vấn anh không có lòng tốt, lại mang theo một chút quyến luyến triền miên của nhà tiểu nữ nhi.

Môi đỏ hồng của Sủng Ái cong thành nụ cười, khuôn mặt tinh xảo xinh đẹp tươi như đào mận, trong mắt xinh đẹp mâu quang chuyển động, tựa như là mèo nhỏ ở trong lòng cào bạn, mê hoặc người như thế.

Nhân viên làm việc ngược lại hít một hơi khí lạnh, còn có tiếng nuốt nước miếng rất nhỏ vang lên, tròng mắt của đàn ông cũng sắp rơi ra rồi.

Yêu phi cái gì.

Nhất cử nhất động, vừa cười vừa ương ngạnh, như yêu tinh câu hồn đoạt phách.

Sắc mặt Mộc Giai Nhân trầm xuống, nếu như cứ tiếp tục thế, cái vai Ngụy Khuynh Thành này khẳng định sẽ đoạt đi hào quang của nữ chủ Ngụy Như Tuyết.

Bên cạnh có người bàn luận nhỏ tiếng.

“Không nghĩ tới cao lãnh nữ thần Thư Nhã diễn vai yêu phi Ngụy Khuynh Thành sống động quá, diễn xuất này cũng thành tinh rồi…..”

“Ảnh đế cũng rất lợi hại, hai người đều là tùy hứng biểu diễn, đạo diễn cũng không hô dừng…..”

“Ai, sau Thư Nhã không còn Ngụy Khuynh Thành…..”

Mộc Giai Nhân siết chặt ngón tay, trên mặt truyền đến đau đớn khiến trong mắt cô lóe lên ánh sáng oán hận, Thư Nhã đánh cô, nhất định phải trả giá !

“Đạo diễn.” Trong phim trường an tĩnh tiếng của Mộc Giai Nhân có chút lớn, “Đây hình như không phải cảnh trong kịch bản nhỉ ?”

Do Mộc Giai Nhân bỗng nhiên lên tiếng, một màn kịch bỗng nhiên dừng lại.

Sủng Ái bình tĩnh đẩy Quân Thụy đang ôm cô, lạnh lẽo liếc anh một cái.

Giới giải trí tin đồn Quân Thụy giữ mình trong sạch, ngay cả quay cảnh hôn cũng là mượn vị trí, thậm chí hoài nghi anh là gay.

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *