Lão Đại Xuyên Về Thời Cổ Đại!! – Nefertari Meritmut

Giới thiệu truyện ngôn tình lôi cuốn này:

– Lão..lão đại, thành, thành công rồi!!! Lão đại!!! Cỗ máy của chúng ta thành công rồi Hu Oa~~~- Nam nhân mừng rỡ, chạy nhảy khắp nơi. Cỗ máy dịch chuyển tức thời bấy lâu nay bọn họ miệt mài đã thành công rồi! Gì chứ? Cỗ mãy này mà sản xuất ra thị trường hẳn đắt giá lắm. Ít nhất cũng phải trên 9 con số đó!!

– Mừng rỡ cái gì chứ? Chả ra thể thống gì cả. Mặt mũi Lục gia đâu hết rồi.-Giọng nữ trầm trầm vọng lại.

Kế đó là một thân hình đẹp nghiêng nước nghiêng thành bước ra. Nữ nhân đó có mái tóc màu xanh rêu y như họ của mình, đôi mắt xám vô hồn sâu không thấy đáy. Khi nhìn vào nó, tưởng như sẽ bị hút vào bởi ma lực nào đó vậy. Làn da trắng ngần, trong suốt tựa pha lê. Môi anh đào hồng phấn nộn bóng loáng. Nữ nhân đó cứ như con rối làm theo chỉ mục vậy. Không có điểm tựa, không có sức sống, không có gì cả…

– Hì hì, lão đại, cỗ máy của chúng ta hoàn thành rồi đó. Người mau xem. -Nam nhân hoạt bát nói. Hắn vừa được người trong lòng mắng đó. Ngọt ghê ~~( bộ ổng là M? tui chưa định dạng được.)

– Được, đưa bản thiết kế, chút về xem xét.- Nữ nhân phun ra một câu ngắn gọn, lạnh lùng chẳng khác nào robot. Sau khi phóng xe về nhà, liền ngồi xuống xem xét.

– Hu òa!!! Đoán xem ai nè!!- Giọng nói dễ thương, ngọt ngào vang lên. Mắt cô bỗng tối sầm lại vì bị che phủ bởi bàn tay mềm mại.

– Phong..Phong Phong- Nữ nhân ngạc nhiên thốt ra 2 từ. Cái tên này đã rất lâu rồi cô chưa gọi, giọng nói này cũng lâu rồi cô chưa nghe. Khoảng.. 3 năm rồi nhỉ. 3 năm rồi, có rất nhiều chuyện..

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *