Con gái mà nghĩ mình xấu là phản bội chính mình. Người ta nói, không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp cho mình, quả không sai.

Đàn bà hơn nhau ở cách ăn mặc, dáng dấp. Và phong thái tự tin chiếm 50% vẻ đẹp của con gái.

Những cô gái không được ưu ái cho khuôn mặt xinh đẹp thì hãy làm đẹp dáng, đẹp người, đẹp tóc, đẹp tai. Người ta lại nói, nhất dáng nhì da, con cái được cái dáng là ăn đứt tất cả, dù đi đâu cũng sẽ được người khác chú ý. Và khi có người khác chú ý thì tất nhiên, bạn sẽ ghi được điểm.

Bạn đừng ỷ lại, đừng nghĩ mình không xinh đẹp thì là mình xấu. Con gái nghĩ mình xấu là cái tội. Khi bạn chịu khó rèn luyện thân thể, tập thể dục, bạn sẽ đẹp hơn, dáng người thon gọn hơn. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng khoác lên mình những bộ váy đẹp, những bộ quần áo đẹp. Và ‘người đẹp vì lụa’, khi đó, bạn sẽ nổi lên mà không cần đến khuôn mặt quá nhiều vẫn khiến các đấng mày râu theo đuổi.

Đừng quên trang điểm . Son phấn là phương thuốc hữu hiệu để chị em khoe đi những nét chưa đẹp trên khuôn mặt. Nhiều người nghĩ, đánh son đánh phấn là sống ảo. Hoàn toàn sai. Con gái nên làm điệu, con gái nên dùng nước hoa, nên tô son đánh phấn, má hồng, môi đỏ xinh mới khiến đấng mày râu mê mẩn. Có cô gái nào mà không có thỏi son trong người. Tinh thần sảng khoái, khuôn mặt tươi tắn chính là ưu điểm của con gái. Đừng ngại trang điểm nhưng cũng cần nhớ rằng, không nên trang điểm quá lố, vì trang điểm lòe loẹt sẽ khiến bạn nhìn không thật, kém xinh và sẽ bị người khác đánh giá.

Chọn bạn là chơi là cách khiến con gái không còn cảm thấy mình xấu hơn nhiều. Nhiều cô gái có khuôn mặt kém xinh lại thích chơi với những người bạn thật lộng lẫy, xinh đẹp. Như thế, bạn sẽ càng cảm thấy tự ti hơn và tất nhiên khi ra ngoài, bạn sẽ trở thành người làm nền cho người bạn của mình. Và tất nhiên, nếu không có điểm gì quá nổi bật, bạn sẽ chẳng bao giờ được chú ý bởi bên cạnh bạn có một người quá xinh đẹp. Nên con gái phải nhớ chọn bạn mà chơi.

Nhiều người luôn không tin tưởng vào bản thân vì thấy mình thua kém về nhan sắc giống bạn bè. Và càng thua kém thì lại càng ngại giao tiếp, càng ngại gặp gỡ. Đối diện với một người đàn ông, bạn không bao giờ dám ngẩng mặt lên hoặc nói chuyện không dám nhìn vào mắt họ. Nhưng vậy, chính bạn đang phản bội mình. Sự thiếu tự tin ấy đã cướp mất điểm của một người con gái. Có thể khuôn mặt bạn không xinh đẹp nhưng cách nói chuyện tự nhiên, dí dỏm, thông minh sẽ khiến bạn trở thành một người lý tưởng và được các đấng mày râu theo đuổi.

Trên thực tế, có rất nhiều cô gái có khuôn mặt xấu nhưng họ luôn được đàn ông bám theo. Bởi vì họ biết chọn thời điểm để thể hiện mình, họ biết cách làm mới mình. Quan trọng nhất vẫn là phong thái tự tin, cách nói chuyện khôi hài dí dỏm. Đừng chỉ nhìn bề ngoài mà đánh giá hình thức. Cũng đừng vì đối phương đẹp hơn mình mà mất hết cả dũng khí, cảm thấy thua kém và không dám gặp mặt hay nói chuyện với người đối diện khi người bạn xinh đẹp đó ngồi bên cạnh. Khi bạn ghi được điểm bởi phong thái và sự tự tin, tự nhiên, mặc cảm về sự xấu trên khuôn mặt không còn nữa. Bạn sẽ trở thành một người khác, có cái đẹp khác khiến người khác nhớ không thôi chứ không phải là cái đẹp hình thức nhanh bị lu mờ.

Con gái nhớ nhé, không được nghĩ mình xấu, nghĩ mình xấu chính là phản bội chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *