Tiểu Thuyết, Xuyên Không

Khuynh Tẫn Triền Miên

Chương 46 – Tâm Tư Đối Phương

CHƯƠNG 46: TÂM TƯ ĐỐI PHƯƠNG

Thấy Vân Khuynh cau lại lông mày, Tần Vô Song thương tiếc hôn hôn trán y, đưa khối lông mi cau lại của y hôn mở: “Thực sự rất đau sao? ? ?”

Nói, hắn phóng nhẹ lực đạo trên tay, Vân Khuynh con ngươi ngập nước liễm diễm liếc ngang Tần Vô Song, nếu không phải thân thể Tần Vô Song không có bộ vị kia, y nhất định sẽ để Tần Vô Song hảo hảo nếm thử loại tư vị này. Xem hắn còn có thể hỏi có đau hay không loại vấn đề ngu xuẩn này.

Địa phương kia nhỏ như vậy, bị hắn cường ngạnh kéo căng, không đau, mới kêu quái! ! !

Đáng tiếc khí lực trong thân thể y, sớm bị một phen tình ái lúc trước rút hết, y vốn tưởng rằng mình trừng rất lợi hại, tới trong mắt Tần Vô Song, lại thành làm nũng câu dẫn.

Môi Tần Vô Song theo trán y, đến trên mí mắt, hắn thực sự không muốn thô bạo, cho nên, vẫn là đem nơi câu nhân nhất của tiểu yêu tinh dưới thân che khuất đi thì hơn.

Nụ hôn nhẹ nhàng ôn nhu rơi lên mí mắt, lông mi Vân Khuynh như cánh điệp đen hơi run rẩy một chút.

Cảm thụ được xúc cảm ẩm ướt trên mí mắt, y hơi câu dẫn ra khóe môi, Vô Song, thực sự thương yêu y.

Ngón tay đặt ở mật huyệt hơi chuyển động, thấy nét mặt Vân Khuynh không có gì không khỏe, hắn liền thử tiến nhập ngón tay thứ hai.

Sau đó, người dưới thân lại hơi nhíu mi.

Tần Vô Song hôn không ngừng, lướt qua Vân Khuynh chóp mũi, môi, cổ, cuối dừng lại ở thù du trước ngực.

Thù du nho nhỏ bởi vì không khí lạnh, hoặc là do kích tình lúc trước, như cũ cứng rắn đứng thẳng.

Mặt trên nhiễm nhiễm nước bọt ẩm ướt, nhìn qua tựa như một viên hồng ngọc lấp lánh phát quang.

Tần Vô Song yết hầu cuộn một chút, lập tức đem viên hồng ngọc ngậm vào trong miệng.

Ở chỗ sâu trong đầu lưỡi liếm thỉ chu vi hồng ngọc thần sắc anh hồng, cảm giác Vân Khuynh dưới thân thân thể run rẩy, hắn liền càng thêm ra sức.

Dùng hàm răng chỉnh tề trắng noãn cắn lấy hồng ngọc, chậm rãi ma sát, mang theo tê dại hơi đau đớn thoáng cái từ trước ngực chảy về tứ chi bách hài.

“Ô a. . .”

Vân Khuynh thân thể bật lên, bộ ngực cao cao giơ lên, khó có thể tự kiềm chế rên rỉ một tiếng, sau đó thân thể phiếm hồng nhạt chậm rãi rơi xuống giường đệm, bắt đầu cuộn mình lên, cánh tay thon dài trắng nõn rồi lại bị ấn lên dấu hôn loang lổ, đẩy đầu Tần Vô Song: “Ô. . . Đừng như vậy. . . Vô. . . Vô Song. . .”

Từng đợt điện lưu từ trước ngực y truyền qua, khiến toàn bộ tinh lực của y hấp dẫn tại trước ngực.

Mật huyệt giữa hai chân hạ thân, so sánh với khoái cảm kịch liệt như vậy, trái lại đau đớn rất nhỏ liền dễ dàng bỏ quên.

Tần Vô Song muốn, chính là hiệu quả như vậy.

Vì vậy, lúc hắn gặm cắn hai khỏa hồng ngọc, ngón tay lặng yên không một tiếng động tăng lên ba ngón.

Kỳ thực không phải là lặng yên không một tiếng động, khi ngón tay thứ ba tiến nhập, đau đớn thật sự là quá lợi hại, mạnh mẽ đem khoái cảm từ trong kích thích quá độ kéo ra.

Chỉ là y không muốn Tần Vô Song phát hiện y không khỏe, cố gắng chịu đựng đau đớn, bức bách chính mình rơi vào trong khoái cảm.

Đây là sớm muộn gì cũng phải vượt qua, nếu như lúc này đây y không khắc phục được đau đớn không thể làm quen, như vậy tiếp theo sẽ càng khó.

Y tin tưởng Tần Vô Song, tin tưởng Tần Vô Song sẽ rất quý trọng y, sẽ rất ôn nhu, sẽ tận lực không để y đau nhức.

Y muốn quen với việc này, tựa như lần đầu tiên của y và Tần Vô Song trong đêm tân hôn, khi đau đớn qua đi, sẽ được nếm tới tư vị vui sướng, cũng sẽ không giống như bây giờ trắc trở. Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *