Khi thưởng thức tác phẩm Không Thể Từ Bỏ Anh – là một tựa truyện teen online hay của tác giả Hiền Cherry Trần, bạn có tự đặt cho mình câu hỏi: Yêu một người có cần phải có lý do hay không hay chỉ là tình cờ nhìn thấy người đó không phải ngoài đời thật mà là trên ti vi nhưng lại khiến cho bạn không thể rời mắt khỏ người ấy .

Và khi lần đầu tiên gặp bạn có ý nghĩ sẽ bên người đó đến suốt cuộc đời hay không ? Cô là một con ngốc mơ tưởng hão huyền quyết tâm theo đuổi anh ,phí một tuổi thanh xuân tươi đẹp của mình nhưng cuối cùng lại biết anh vẫn còn nhớ nhung người yêu cũ ,cô chọn cách từ bỏ để anh có thể sống hạnh phúc bên người mà anh yêu nhưng cô đâu biết được rằng người anh yêu không ai khác chính là cô .Cô bỏ đi đến một nơi xa để quên anh nhưng càng quên lại càng nhớ .Gặp lại anh là điều cô không hề muốn nhưng cô biết anh đã quên đi mình cô không buồn mà thấy vui .

Cho đến một ngày cô biết sự thật tại sao anh lại không nhớ cô liệu rằng lúc đó cô có tiếp tục bên anh và giành lấy hạnh phúc cho riêng cô hay không ? Đón xem truyện hay để biết kết quả nhé.

Được tài trợ bởi Nhụy hoa nghệ tây Saffron Việt

Danh sách các chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *