Bạn thử đoán xem, với phụ nữ, nếu không phải nhan sắc hay sự gợi cảm, thứ gì mới quan trọng đến mức nhất định phải có?

Nữ diễn viên huyền thoại người Mỹ Katharine Hepburn đã từng nói một câu thế này: Hỡi những người phụ nữ, nếu bạn có thể lựa chọn giữa tiền bạc và sự gợi cảm, hãy chọn tiền bạc đi. Khi bạn già đi, tiền bạc sẽ khiến bạn trở nên gợi cảm.

Phụ nữ nhất định phải có tiền, sự độc lập về kinh tế quyết định hạnh phúc cả cuộc đời bạn, cũng quyết định nụ cười trên gương mặt bạn.

Mua sắm là thiên tính của phụ nữ. Muốn để cho thiên tính không bị kìm hãm, trong ví luôn luôn phải có tiền. Như vậy khi nhìn thấy thứ mình thích, sẽ không phải vì giá cả cao thấp mà do dự, thấy bộ quần áo đẹp, không vì giá trên nhãn quá cao mà giật mình.

Có tiền, phụ nữ quả thực có thể tùy ý làm những gì mình muốn. Nó không chỉ đem đến cho các bạn cảm giác vui vẻ khi có được thứ mình thích mà còn giúp bạn trở nên đẹp hơn với những thứ phù hợp với mình.

Đừng đợi sau khi có tiền mới phát hiện ra rằng, chiếc quần năm đó mình vô cùng yêu thích đã không còn phù hợp, cũng chẳng còn đẹp như xưa.

Tầm mắt quyết định cảnh giới, phụ nữ nhất định phải đi đây đi đó, gặp gỡ những người thú vị, trải nghiệm những chuyện độc đáo, ngắm nghía những cảnh đẹp mê hồn. Tất cả những việc đó sẽ giúp phái đẹp mở rộng tầm mắt.

Người phụ nữ thường xuyên đi du lịch có một đôi mắt nhạy bén trong việc phát hiện cảnh đẹp.

Họ vừa có thể nhìn thấy sự cao, xa của những đám mây xanh, vừa có thể cảm nhận được độ sâu của những con sông, con suối, lại càng biết thưởng thức sự rực rỡ, tươi mới của thiên nhiên cảnh vật.

Trên hành trình đó, thứ nhất định phải có là tiền. Nhận thức luôn được xây dựng trên nền móng vững chắc có tên là tiền bạc. Thế nên, phụ nữ cần phải nỗ lực kiếm tiền, tranh thủ lúc bản thân còn chưa già để đến những nơi mình muốn đến.

Cũng không nên vì thiếu tiền mà cư lự, đừng chỉ biết đợi, đợi và đợi, đến khi già rồi mới tiếc nuối rằng thế giới ngoài kia còn biết bao nơi thú vị mà mình chưa đi. Hãy kiếm tiền để thực hiện mong muốn của mình.

Trong tình yêu, có tiền, phụ nữ mới không phải vì tiền mà phải rời xa một ai đó, cũng không phải vì tiền mà phải sống bên cạnh một ai đó.

Nếu như bạn trai của bạn hiện tại rất nghèo, bạn không cần phải lo lắng rằng gia đình họ sẽ phản đối mà chỉ lo sống với anh ta, bạn sẽ phải chịu một cuộc sống vất vả, bởi bạn có thể tự chăm lo tốt cho chính mình.

Nếu bạn trai của bạn là một thiếu gia nhà giàu, sống với anh ta, bạn cũng không cần phải tự ti, lo lắng người ta nói xấu sau lưng rằng mình tham tiền của họ, bởi bạn cũng có tiền, có thể tự mua những gì mình thích.

Có tiền, mới có thể báo hiếu bố mẹ tốt hơn

Những người phụ nữ độc lập về kinh tế mới có thể báo hiếu bố mẹ tốt hơn. Khi bạn thỉnh thoảng mời bố mẹ ra nhà hàng cao cấp, bạn không cần phải bận tâm đến giá cả trên thực đơn;

Khi bố mẹ bạn ốm, bạn có thể đưa họ đến những bệnh viện tốt nhất, được điều trị bằng những phương pháp, thuốc men tốt nhất; khi hàng xóm khoe con trai họ ưu tú xuất sắc, bố mẹ bạn cũng có thể ngẩng cao đầu nói con gái chúng tôi cũng chẳng kém ai.

Có một thực tế là, nhiều người làm con muốn báo đáp bố mẹ nhưng bố mẹ lại chẳng thể đợi được đến ngày đó, vì thế, trước tiên, hãy báo hiếu bằng những hành động hiếu thuận, xuất phát từ tấm lòng, đồng thời, cần đẩy mạnh tốc độ kiếm tiền, như vậy mới có thể đuổi kịp tốc độc già hóa của bố mẹ.

Phong độ và phẩm hạnh của người phụ nữ không phải sinh ra đã có mà phải trải qua một quá trình tu dưỡng dài mới hình thành. Dù vậy, quá trình bồi dưỡng này lại không tách rời mảnh đất nền móng là tiền bạc.

Thế nên, đừng chìm đắm trong chiếc giường ấm áp mang tên “phụ nữ không cần phải phấn đấu”, phụ nữ cũng cần phải nỗ lực kiếm tiền giống như dàn ông, để bản thân mình được sống đầy đủ hơn, để người nhà được sống thong thả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *