Huyền Huyễn, Xuyên Không

Hỷ Kiếp Lương Duyên.. Hoàn Khố Tiểu Y Phi

Chương 7 – Tân Sinh Thần Bí Đấu Giá Vật

“Đương nhiên có thể ah! ngươi như có cái gì, có thể trong chốc lát trực tiếp tìm Nhất Phẩm Cư chưởng quầy, bọn họ sẽ cho ngươi một cái rương, ngươi đem ngươi muốn đấu giá đồ vật bỏ vào là được rồi, đến lúc đó bọn hắn sẽ cho ngươi một cái mã số bài, đấu giá sau khi kết thúc, ngươi đem dãy số bài giao cho bọn hắn, bọn họ sẽ cho ngươi tương ứng tiền thù lao, nếu như ngươi có đặc thù yêu cầu, có thể cùng nhau viết xong đặt ở trong rương, như không ghi, cam chịu là tiền hình thức.”

“Ah, trong chốc lát ta cũng đi thử xem.” Minh Vụ Nhan không hề ngôn ngữ, chăm chú ăn cơm.

Dung Mật nghĩ thầm, Minh Vụ Nhan nhất định là thiếu tiền, cho nên mới muốn đập bán đồ, bởi vì nàng xem qua Minh Vụ Nhan bao phục, ngoại trừ hai bộ y phục cùng mấy bao bình thường dược liệu, cũng không có những vật khác, vì sợ nàng không được tự nhiên, nàng cũng không hỏi nàng muốn cầm cái gì đó đi đấu giá.

Sau khi ăn cơm xong, Minh Vụ Nhan mượn đi nhà nhỏ WC thời gian tiến vào không gian, dùng theo Kính gia gia chỗ đó lấy ra mấy cái bình trang hai bình màu đen chất lỏng, lúc này mới rời khỏi.

Xuống lầu lúc, nàng đi đối chưởng tủ nói một câu, chưởng quầy cũng không nói gì, trực tiếp cho nàng một cái vừa mềm lại nhẹ đích rương hòm, Minh Vụ Nhan động tác rất nhanh đem cái chai thả đi vào, liền lại đưa cho chưởng quầy.

Chưởng quầy bình thản cho nàng một cái mã số tựu bề bộn cái khác đi, liền nhiều hỏi một câu ý tứ cũng không có.

Minh Vụ Nhan cũng không có nhiều lời, đi theo Dung Mật đã đi ra Nhất Phẩm Cư, ý định buổi tối giờ Tuất lại đi phòng đấu giá.

Lúc này, Nhất Phẩm Cư nghiệm bảo thất, cư Điền đại sư mở ra 105 số gửi bảo rương, đem làm hắn lấy ra bên trong hai cái thô ráp bình sứ lúc, trong nội tâm buồn bực thoáng một phát, mở ra cái chai, chứng kiến bên trong chất lỏng lúc, hắn nghe nghe, ngẩn ngơ tốt một hồi, về sau lại như không tin, bề bộn theo như vang lên Nhất Phẩm Cư Phong âm linh, rất nhanh, một cái tuyết y nam tử đạp đêm mà đến, vừa rụng định, hắn liền khẽ nở nụ cười, “Sư phó, gặp được cái gì tốt bảo bối rồi, rõ ràng đáng giá ngươi dùng Phong âm linh?”

Cư Điền đại sư dùng chính mình cũng không thể tin được ngữ khí nói: “Như lão phu không nhìn lầm, là ngũ hành linh phẩm chữa trị nguyên dịch, Thiên Mặc Linh Lộ. ngươi nhìn xem!”

Nói xong đem trên tay thô ráp bình sứ đưa cho chính mình ái đồ Tuyết Nhược chìm.

Tuyết Nhược chìm nhìn về phía này đơn sơ cái chai, thanh đạm con ngươi híp lại lên, “Thật đúng là. Người nào lấy ra có sao? Cầu cái gì?”

Cư Điền đại sư cười nói: “Không có yêu cầu, giao bạc.”

Tuyết Nhược chìm kinh ngạc thoáng một phát, đại khái này ký chủ căn bản không biết này Thiên Mặc Linh Lộ giá trị, nếu dùng bạc giao phó, sợ là muốn dùng xe ngựa để chứa đựng rồi, mà ở này Thiên Sơn thành ở lại hơn phân nửa đều là Ngự Thiên Học Viện người, mà học viện căn bản là không cách nào sử dụng bạc đấy.

“Như thế nói đến, sợ người này là năm nay tân sinh, cái gì cũng đều không hiểu.” Tuyết Nhược chìm nhẹ giọng cảm khái một câu.

“Ta xuống dưới hỏi một chút.” Cư Điền đại sư cũng rất tò mò này đưa tới Thiên Mặc Linh Lộ chủ nhân là người phương nào, cho nên liền tự mình xuống lầu đối với Nhất Phẩm Cư chưởng quầy tìm hỏi vài câu, lại dặn dò vài câu, lúc này mới lại trở về nghiệm bảo thất.

Hắn cười vỗ một cái Tuyết Nhược chìm bả vai, “Tiểu tử ngươi đã đoán đúng, thật đúng là cái tân sinh, hơn nữa là cái tiểu nữ oa, hôm nay mới xuất hiện tại Thiên Sơn thành đấy.”

Tuyết Nhược chìm nhẹ gật đầu, “Này cho nàng một trương nhất niên hạn Vô Cực tạp a, một lần nữa cho nàng mươi vạn lượng ngân phiếu, này Thiên Mặc Linh Lộ không ở chỗ này đấu giá.

“Ý của ngươi là?”

“Tinh Dao tâm bệnh càng phát nghiêm trọng rồi, đã có này Thiên Mặc Linh Lộ, đúng là không thể khỏi hẳn, cũng có thể tạm hoãn tâm bệnh phát tác, cường kiện thân thể. Vả lại, nơi này là Ngự Thiên Học Viện dưới chân, như thứ này được xuất ra, sẽ đưa tới không tất yếu ngấp nghé cùng phiền toái, có lẽ, cái tiểu nha đầu kia đem lại không có cơ hội lấy thêm đồ đạc tới nơi này bán đi.”

Cư Điền đại sư kinh hãi, “Ý của ngươi, cái kia nữ oa có lẽ còn có Thiên Mặc Linh Lộ?”

Tuyết Nhược chìm nhẹ gật đầu, “Này bình sứ thô ráp, căn bản không có biện pháp hoàn mỹ bảo tồn này Thiên Mặc Linh Lộ quá lâu, thế nhưng là này hai cái trong bình chất lỏng lại tràn đầy linh khí, này đã nói lên là mới rót vào đấy.”

“Có đạo lý. Vậy thì làm như vậy…”

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *