Huyền Huyễn, Xuyên Không

Hỷ Kiếp Lương Duyên.. Hoàn Khố Tiểu Y Phi

Chương 39 – Trở Về Không Phải Thời Điểm

Tịch thần như suy tư gì nhìn nàng một cái, “Này viên thủy linh thạch nội linh lực đã toàn bộ bị ngươi hấp thu, xem ra, thân thể của ngươi đối thủy hệ linh lực có cường đại khát vọng, ngươi cùng ta đi một chỗ, chuyên môn tu luyện thủy hệ linh lực.”

Người thường tu luyện thủy hệ linh lực, một viên thủy linh thạch đủ bọn họ dùng đã nhiều năm, nha đầu này……

“Nga nga, hảo!”

Minh Vụ Nhan cái gì cũng không hiểu, dù sao là Bạch Tịch Thần nói cái gì chính là cái gì.

Bạch Tịch Thần lập tức cấp Tuyết Dịch Hàn dùng chuông bạc thần âm truyền sách báo tố cáo một tiếng, mang theo Minh Vụ Nhan đi học viện Ngự Thiên Linh Vụ sơn, thả ngẩn ngơ chính là hai tháng.

Này hai tháng, Bạch Tịch Thần hoàn toàn chính là Minh Vụ Nhan bảo mẫu, trừ bỏ chỉ đạo nàng, còn phải phụ trách cho nàng bưng trà đưa cơm, bất quá hắn cũng rất cao hứng, bởi vì có thành tựu cảm.

Mới hai tháng, Minh Vụ Nhan thủy hệ linh lực đã tẩm bổ nàng trong cơ thể linh căn, mãnh trướng mấy chục lần, một viên năm hệ cùng căn linh căn hiện giờ căn cơ vững chắc, thô tráng, hơn nữa linh lực tinh thuần, này có thể so được với người thường mấy chục năm tu luyện, vì thế Bạch Tịch Thần nhưng tràn đầy kiêu ngạo.

“Minh Vụ nhan, thủy hệ linh lực ngươi đã thực đầy đủ, sau này ngươi chỉ cần chuyên môn học tập tương ứng pháp thuật cùng linh thuật là đến nơi, cái này đối với ngươi mà nói không phải việc khó, trước thả ngươi hai ngày giả, hảo hảo nghỉ ngơi một chút, quá mấy ngày chúng ta lại tu luyện hỏa hệ nguyên tố.”

“Tốt. Tịch thần sư phó, ta đây đi về trước!” Minh Vụ Nhan lễ phép đối hắn cười cười.

Trải qua hai tháng ở chung, nàng vẫn là rất thích cái này Bạch Tịch Thần, chỉ là, nàng không rõ, vì cái gì hắn không cho chính mình kêu hắn sư phó.

“Đi thôi!” Tịch thần gật gật đầu, hắn cũng muốn trở về cùng sư huynh hội báo một chút, ở Minh Vụ Nhan đi sau, hắn cũng tức khắc rời đi học viện Ngự Thiên.

……

Nhất hào viện.

Đương Minh Vụ Nhan đã trở lại khi, tất cả mọi người vây quanh lại đây, ríu rít hỏi.

“Tiểu sư muội, ngươi thật là đi Linh Vụ sơn sao? Nơi đó chính là người thường đi không được đâu, sư phó của ngươi đối với ngươi thật tốt……”

“Tiểu sư muội, cái kia tịch thần đều giáo ngươi cái gì?”

“Tiểu sư muội, ngươi học được cái gì? Ta có thể đi xem các ngươi luyện tập sao?”

“Tịch thần hảo soái, Tiểu sư muội, ngươi vận khí thật tốt quá, ngươi có thể hay không làm hắn nhiều thu một cái đồ đệ a……”

Tước Nhã tễ nửa ngày, rốt cuộc tễ tới rồi nhất tới gần Minh Vụ Nhan địa phương, cao hứng nói: “Tiểu sư muội, ngày mai sư phó của ta thỉnh ngươi cùng sư phó của ngươi ăn cơm như thế nào?”

Tước Nhã vốn định lén nói, chính là lại sợ Minh Vụ Nhan trở về một chút lại đi rồi, cho nên tiện lợi mọi người nói.

Chính là nàng vừa nói, những người khác liền khai phun, Minh Vụ Nhan chạy nhanh mở miệng ngăn lại. “Tịch thần sư phó rời đi học viện Ngự Thiên, nói là phóng ta mấy ngày giả, quá mấy ngày mới có thể trở về.”

“minh Vụ nhan, ngươi nhưng đã trở lại!” Trong đám người, lại có một cái nhỏ xinh thân ảnh tễ tiến vào.

Minh Vụ Nhan cười đem nước mắt lưng tròng dung mật kéo đến tự mình bên người, nhẹ điểm hạ nàng cái mũi, “Đồ ngốc, khóc cái gì. Ta là đi tu luyện, lại không phải khác.”

Dung mật nghe sau bỗng nở nụ cười, ngượng ngùng vuốt tự mình mặt nói: “Nhân gia chỉ là tưởng ngươi sao, hai tháng cũng chưa nhìn thấy ngươi. Minh Vụ nhan, ngươi hiện tại đã trở lại, có thể cùng chúng ta cùng nhau học ngự dược sao?”

Minh Vụ Nhan ngẩn ra!

Đúng vậy, nàng chính là năm môn đồng tu đâu, hiện giờ vừa ly khai chính là hai tháng, trừ bỏ tiên khám không cần tu luyện, ngự dược thượng một khóa, mặt khác hai môn còn không có động đâu!

“Từ ngày mai bắt đầu, ta cùng ngươi cùng nhau thượng ngự dược khóa!” Minh Vụ Nhan không tính toán nghỉ ngơi, dù sao linh lực tu luyện sau, nàng tinh thần càng ngày càng tốt, không bỏ giả cũng không cái gọi là.

“Thật tốt quá!” Dung mật cao hứng nhảy dựng lên.

Trong đám người Minh Nhược Nghiên lại là hừ lạnh một tiếng, “Có cái gì tốt, nàng hai tháng liền thượng một tiết ngự dược khóa, còn có hai ngày chính là cái này quý nguyệt khảo, cuối cùng mười tên người liền phải quét toàn bộ học viện Ngự Thiên nhà xí, hơn nữa kỳ hạn vẫn là ba tháng, trở về thật đúng là thời điểm!”

– tấu chương kết thúc –

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *