Huyền Huyễn, Xuyên Không

Hỷ Kiếp Lương Duyên.. Hoàn Khố Tiểu Y Phi

Chương 34 – Thiên Tài Không Người Hỏi Thăm

Phong Cực Ưu ở bên cạnh ngồi xuống, quay đầu đối Minh Vụ Nhan nói: “Tiểu nha đầu, đây là ta thu cái thứ nhất nữ đệ tử, tính đi lên cũng là ngươi Đại sư tỷ, ba năm trước đây bởi vì chế dược khi phát sinh ngoài ý muốn mà vẫn luôn hôn mê, ngươi nhìn kỹ, nàng đây là xảy ra chuyện gì?”

Minh Vụ Nhan ngẩn ra một chút, là làm nàng xem bệnh sao?

Do dự một chút, nàng tiến lên chuẩn bị ấn hiện đại phương thức thế nữ nhân này kiểm tra một chút, chỉ là mới đụng tới nữ nhân này cánh tay, nàng trong đầu liền tự động xuất hiện một cái chẩn bệnh ngôn luận, nàng có chút kỳ quái niệm ra tới. “Sống không còn gì luyến tiếc, mộng đoạn tắc chết.”

“Cái gì?” Phong Cực Ưu kinh ngạc vạn phần, hắn không nghĩ tới, nha đầu này gần nhất liền phán cái chết khám, nhưng ấn thường y, hắn này đệ tử hẳn là vẫn luôn hôn mê, lại cũng không có tánh mạng chi ưu.

Mông Ca lại là thực ngoài ý muốn, kỳ thật hắn cũng phát giác, vị này Đại sư tỷ tựa hồ là lâm vào nào đó cảnh trong mơ, bất luận cái gì phương pháp đều gọi không tỉnh, hiện tại là hắn dùng đan dược duy trì nàng sinh mệnh triệu chứng, nếu không tiếp tục, nhưng còn không phải là chết sao.

Minh Vụ Nhan có chút ủy khuất nói: “Ta không biết đây là chuyện như thế nào, ta trong đầu bỗng nhiên liền xuất hiện những lời này, ta không hiểu đây là cái gì ý tứ. Sư phó, đây là truyền thừa chi lực sao?”

Phong Cực Ưu gật gật đầu, “Nha đầu, Tiên Chẩn Môn năng lực đặc thù, sau này không thể mạo muội cho người ta đến khám bệnh tại nhà, biết không? Tiên khám luận sinh tử, không phải thường nhân có thể lý giải, ngươi chỉ có thể khám đe dọa người, mặt khác mặt khác tiên môn linh thuật ngươi muốn nghiêm túc học, nếu không dễ dàng cấp tự mình đưa tới phiền toái cùng mầm tai hoạ, đã biết sao?”

“Đã biết, sư phó!” Minh Vụ Nhan thực nghiêm túc gật gật đầu, nàng minh bạch, sư phó nói có đạo lý, nàng sau này sẽ chú ý.

“Mông Ca, sau này ngươi muốn nhiều chiếu cố ngươi Tiểu sư muội, nếu có trọng chứng vô pháp giải quyết lại tìm nàng, đương nhiên, hôm nay sự cũng cùng Tiên Chẩn Môn môn quy giống nhau, đối Tiên Chẩn Môn ngoại mọi người bảo mật, biết không?”

“Là.” Mông Ca gật đầu.

Tiên Chẩn Môn có Tiên Chẩn Môn quy củ, chỉ có bên trong cánh cửa nhân tài biết đối phương năng lực, đối ngoại, bọn họ là thực bình thường, Tiên Chẩn Môn người đều sẽ đồng tu ngự dược, duy nhất cùng Ngự Dược Môn bất đồng sự, Tiên Chẩn Môn người vô luận là đến khám bệnh tại nhà vẫn là chế dược giá cả đều so đơn độc Ngự Dược Môn người quý mấy lần.

Cho nên, Tiên Chẩn Môn người được công nhận Ngũ Quốc Đại Lục thượng tôn quý nhất y giả, thậm chí địa vị có thể cùng một quốc gia hoàng trừ đánh đồng.

Rời đi Ngự Dược Môn, Minh Vụ Nhan đi Ngự Kiếm Môn, đi vào nàng liền nhìn đến Tước Trạch sư huynh cùng Tiếu Kỵ sư huynh, hai người đứng ở cửa, vừa thấy chính là tới đón nàng.

“Minh Vụ

nhan Tiểu sư muội, chúng ta Ngự Kiếm Môn có một trăm lẻ tám loại vũ khí lạnh nhưng cung học tập, ngự kiếm là nhất cơ sở, trừ bỏ học tập này đó, mặt khác máy móc trận pháp cũng có thể, chưởng môn nói, ngươi đối cái gì cảm thấy hứng thú, có thể tuyển một môn học tập.” Tước Trạch nghiêm túc giải thích.

Minh Vụ Nhan nghĩ nghĩ, “Liền ngự kiếm đi, chỉ học kiếm!”

Nàng cảm thấy có thể giống này đó sư huynh như vậy bay lên tới là đến nơi.

“Ngự Kiếm Môn cùng Ngự Dược Môn không giống nhau, chưởng môn đã không giáo khóa, là phía dưới tương ứng bộ trưởng quản lý, cho nên ngươi sư phó người được chọn cũng là muốn xem vận khí, ngươi có thể đến phía trước bái sư đường tự mình tuyển, thu không thu chính là bọn họ sự. Không ngừng như vậy, Ngự Hành Môn cũng là cái dạng này.” Tiếu Kỵ cũng nhiều bổ sung một câu.

“Nga, ta hiểu được. Cảm ơn sư huynh.” Minh Vụ Nhan gật đầu. Ngự Kiếm Môn phân loại bàng nhiều, không có khả năng chưởng môn tới giáo, Ngự Hành Môn cũng phân kim mộc thủy hỏa thổ ngũ hành, cho nên cũng có năm đại bộ phận môn, nàng phía trước nghe dung mật cũng nói qua một ít.

Ngự dược là bởi vì chưởng môn đối y dược nghiêm cẩn thái độ, đa số tốt nghiệp học sinh đều sẽ không làm cho bọn họ lưu tại học viện, mà là làm cho bọn họ trở lại các quốc gia tạo phúc bá tánh, bởi vậy trừ bỏ đơn giản cơ sở tri thức là có năng lực sư huynh tới giáo, mặt khác chương trình học đều là chưởng môn thân thụ.

Nói vậy Ngự Linh Môn chưởng môn cũng là như thế!

Minh Vụ Nhan đi Ngự Kiếm Môn bái sư đường, bên trong có không ít giảng bài lão sư, đương nàng thuyết minh ý đồ đến khi, lệnh người ngoài ý muốn chính là, cư nhiên không có người nguyện ý giáo nàng, những cái đó lão sư đối Minh Vụ Nhan tất cả đều là nhìn như không thấy bộ dáng.

Ngoài cửa xem náo nhiệt học sinh nhóm tức khắc sôi trào.

– tấu chương kết thúc –

Bạn đang đọc truyện trên: KhoTruyenFree.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *